Câu chuyện “giấc mơ biển bạc”

ocialis
Ocialis viết tiếp câu chuyện "giấc mơ biển bạc"

Việt Nam luôn tự hào về nguồn tài nguyên biển giàu có. Đó là nguồn cảm hứng để những người con đất Việt giữ vững tâm huyết với ngành thủy sản quê nhà, bền bỉ phấn đấu suốt nhiều năm qua. Họ có chung giấc mơ bảo tồn nguồn tài nguyên, đồng thời phát triển và đưa ngành thủy sản Việt vươn tầm quốc tế, nhờ đó nâng cao mức sống hiện tại và đạt chuẩn mực cao trong tương lai.

“Việt Nam là nước có rừng vàng biển bạc”

“Rừng Vàng Biển Bạc” – câu thành ngữ trên ai cũng nằm lòng từ thời tiểu học. Câu thành ngữ ngắn gọn nhưng lại là niềm tự hào của bao thế hệ, vì được sinh ra trên mảnh đất giàu tài nguyên thiên nhiên, với rừng vàng và biển bạc. Nói đến biển bạc, có thể tự hào Việt Nam là nước có đường bờ biển dài 3,260km, một trong những ưu đãi đặc biệt từ thiên nhiên giúp khai thác nuôi trồng thủy sản rất thuận lợi.

Tuy nhiên, tài nguyên dồi dào mấy cũng không phải là vô hạn. Nguồn thủy sản sẽ cạn kiệt, khó phục hồi nếu khai thác liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.


Gìn giữ, bảo tồn và phát triển “biển bạc”

Giải pháp để biển bạc tiếp tục được duy trì chính là việc mở rộng phát triển song song với công tác giữ gìn, bảo tồn. Đây là hướng đi bền vững được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

Bằng tình yêu quê hương và đam mê cho ngành thủy sản Việt, từ người nuôi, đại lý cho đến các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật đều không ngừng cập nhật kiến thức, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn để hiện thực hóa giấc mơ chung – “Giấc Mơ Biển Bạc”.


Đội ngũ Ocialis cũng có cùng tâm huyết đó. Các nhân viên kỹ thuật và các chuyên gia trong và ngoài nước của Ocialis ngày đêm nỗ lực sáng tạo, nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm, mô hình phù hợp nhất cho trang trại nuôi trồng Việt dựa vào ba giá trị cốt lõi của nhãn hàng.

  • Chuẩn Dinh Dưỡng: Gần 20 năm đồng hành cùng các hộ nuôi, Ocialis thấu hiểu rằng thức ăn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Do đó, các chuyên gia của Ocialis đã liên tục nghiên cứu, cải tiến công thức, mang đến những chuẩn mực dinh dưỡng đạt chất lượng cao cho khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước khác ở Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ.
  • Chuẩn Mô Hình: Sức mạnh của Ocialis đến từ giải pháp toàn diện để giúp khách hàng cải thiện điều kiện trang trại, áp dụng các phương pháp kỹ thuật, nâng cao hiệu quả và tối ưu hiệu suất nuôi. Đội ngũ kỹ thuật của Ocialis đã dành nhiều tâm huyết phát triển và nghiên cứu thực nghiệm, tự hào mang đến nhiều mô hình phù hợp cho quý khách hàng.
  • Chuẩn Tương Lai: Ocialis là nhãn hàng được xây dựng trên nền tảng vì một tương lai tốt đẹp thông qua sự gắn kết cùng phát triển kinh tế, bảo vệ tài nguyên và môi trường, nâng cao các chuẩn mực sống vì một hệ sinh thái bền vững.
“Giấc Mơ Biển Bạc” được thực hiện và bà con thêm vững tin trên hành trình hội nhập thị trường quốc tế. Đội ngũ Ocialis tự hào sánh vai cùng ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam trên hành trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế”. 

Ocialis là nhãn hiệu chuyên về dinh dưỡng và sức khỏe thủy sản, với sứ mệnh hỗ trợ các nhà sản xuất thủy sản tiếp cận toàn diện với giải pháp dinh dưỡng, tối ưu hiệu quả kỹ thuật và kinh tế, đảm bảo sự tăng trưởng và bền vững. Tự hào đã chính thức trở thành một thương hiệu thức ăn thủy sản quốc tế, Ocialis hiện đang được phân phối tại nhiều nước ở châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ.
Ocialis đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, thay đổi mẫu mã bao bì toàn bộ sản phẩm tôm, cá. Đây là một bước ngoặt mới cũng như lời tái cam kết đồng hành của Ocialis đối với các quý khách hàng. Hình ảnh mới của Ocialis vẫn trung thành với 3 màu chủ đạo đã quen thuộc với bà con là xanh dương, xanh lá, vàng cam; nhưng tinh giản hơn để tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp, phù hợp với vị thế toàn cầu của Ocialis hiện nay.


Ocialis
Đăng ngày: 11/08/2020