Đội ngũ kỹ thuật Ocialis: Sát cánh cùng bà con trong từng vụ nuôi!

Đội ngũ kỹ thuật Ocialis
Đội ngũ kỹ thuật Ocialis hỗ trợ bà con tiến đến vụ nuôi bội thu.

Bà con nuôi con tôm, con cá luôn mong muốn có được những vụ nuôi thuận lợi, tôm cá khỏe mạnh. Nhưng cũng có khi việc đâu luôn được suôn sẻ, có lúc nhìn ao nuôi đang bị bệnh, tôm cá yếu ớt; không lớn hay chết dần đi… nhiều bà con chỉ biết buồn bã thở dài vì không biết tìm ai để hỏi thăm thông tin hay được tư vấn kỹ thuật. Nhưng giờ đây, đã có Đội ngũ kỹ thuật Ocialis luôn sát cánh cùng bà con vượt qua khó khăn, cùng nhau tiến đến những vụ nuôi bội thu. Khi nuôi khó, bà con không còn phải lo lắng nhiều nữa, mà chỉ cần gọi Đội ngũ kỹ thuật Ocialis.

Từ việc hỗ trợ kỹ thuật hằng ngày cho bà con ở tại trang trại nuôi

Mới sáng sớm, các anh em của Đội ngũ kỹ thuật Ocialis đã chia nhau đi đến khắp các trang trại nuôi thủy sản để kịp cùng bà con bắt đầu một ngày ra ao nuôi đầy bận rộn. Vừa tranh thủ ghi chép nhật ký ao nuôi, anh em vừa hỏi thăm và trao đổi với bà con về tình hình nuôi. Những cuộc nói chuyện rôm rả cùng tiếng cười đùa nơi góc ao đôi lúc tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng lại là lúc Đội ngũ kỹ thuật nắm bắt tình hình cũng như chia sẽ, cập nhật các tin tức, kỹ thuật nuôi với bà con nông dân.

Đội ngũ kỹ thuật Ocialis hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại trại nuôi.

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại trang trại, Đội ngũ kỹ thuật Ocialis cũng thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn kỹ thuật cho các trang trại nuôi hay tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm phổ biến kiến thức và thông tin kỹ thuật kịp thời đến cho bà con chăn nuôi.

Môi trường nước và dịch bệnh luôn là vấn đề được Đội ngũ kỹ thuật Ocialis quan tâm sát sao trong khi theo dõi vụ nuôi cùng bà con. Ngoài việc kiểm tra các chỉ tiêu thủy lý hóa và các yếu tố thủy sinh vật trong môi trường nước nuôi, anh em kỹ thuật Ocialis còn có thể hỗ trợ cho bà con trong việc trực tiếp lấy mẫu tôm cá bệnh để kiểm tra tại trang trại nuôi thông qua hoạt động “phòng lab di động”. Sự nhanh nhẹn trong hoạt động này của Đội ngũ kỹ thuật Ocialis, không chỉ giúp người nuôi tiết kiệm công sức, tiền bạc trong việc gửi mẫu đi phân tích kiểm tra bệnh mà quan trọng hơn là sẽ nhanh chóng phát hiện, kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, giảm thiểu đối đa thiệt hại có thể gây ra cho trang trại nuôi của bà con.

Dinh dưỡng trong vụ nuôi cũng là chuyện làm bà con trăn trở nhiều nhất. May mắn là vấn đề về thức ăn cho tôm cá này lại là vấn đề dễ giải quyết nhất đối với Đội ngũ kỹ thuật Ocialis. Vì Ocialis có các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trên khắp thế giới, ở đó các nhà khoa học hàng đầu ngành chăn nuôi nghiên cứu về dinh dưỡng, về trao đổi chất và hiệu suất nuôi trồng. Với sự am hiểu về nhu cầu dinh dưỡng của động vật nuôi, Ocialis đã thiết lập các chế độ dinh dưỡng chuyên biệt giúp tối ưu hóa khả năng sinh trưởng và phát triển của tôm cá, đồng thời qua đó giúp tối đa hóa lợi nhuận cho người nuôi.


Ocialis có đầy đủ các dòng thức ăn chất lượng và chuyên biệt cho nhiều đối tượng nuôi thủy sản.

Ocialis hiện có đầy đủ các dòng thức ăn chất lượng cao và chuyên biệt cho từng giống loài nuôi thủy sản từ thức ăn cho cá nước ngọt, cá biển, cá nước lạnh đến thức ăn cho tôm như là cá tra, cá rô phi, cá điêu hồng, cá lóc, ếch, cá chẽm, cá chim vây vàng, cá mú, cá bớp, cá tầm, tôm thẻ, tôm sú, tôm cá giống…

Đến công việc nghiên cứu và cải thiện kỹ thuật nuôi


Đội ngũ kỹ thuật Ocialis thực hiện nhiều nghiên cứu có giá trị thực tiễn.

Những tháng ngày cùng ở, cùng làm tại các trang trại nuôi thủy sản đã khiến Đội ngũ kỹ thuật Ocialis luôn đặt mình trong nỗi lo chung của bà con, thấu hiểu được con tôm, con cá đang cần những gì. Từ đó, các anh em kỹ thuật Ocialis đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thủy sản của mình thực hiện nhiều nghiên cứu thực tiễn, xuất phát từ nhu cầu sản xuất thực tế của người nuôi với mục tiêu cải tiến và ứng dụng các kỹ thuật mới vào nghề nuôi nhằm nâng cao hiệu quả nuôi và tăng cường lợi nhuận cho bà con nông dân.

Đội ngũ kỹ thuật Ocialis với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, cập nhật nhiều kỹ thuật hiện đại cùng với tấm lòng chân thành nhiệt huyết của mình đang ngày ngày có mặt ở khắp các trang trại thủy sản dù xa hay gần, dù là nơi đông dân cư phát triển hay vùng quê nghèo hẻo lánh để hỗ trợ bà con kịp thời, nhanh chóng, cùng với bà con chia sẻ những khó khăn trong suốt những vụ nuôi. Và hơn hết, Đội ngũ kỹ thuật Ocialis đã và đang kiên định phấn đấu vì một mục tiêu cuối cùng - đó chính là niềm vui thành công của bà con sau những vụ mùa bội thu.

Đội ngũ kỹ thuật Ocialis:

- Tư vấn thực tiễn, hỗ trợ kỹ thuật cho bà con nuôi thủy sản.

- Chẩn đoán bệnh, theo dõi và đánh giá tình trạng sức khỏe của tôm, cá.

Để được tư vấn về Đội ngũ kỹ thuật Ocialis, vui lòng liên hệ:

Hotline Anh Ba Chuẩn: 0913 50 89 78

Website: https://ocialis.asia/vi/

Email: communication@vn.neovia-group.com/

Thảo Nguyễn
Đăng ngày: 05/11/2019