Đại diện Grobest Việt Nam: “Tất cả vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công”

TS. Trần Ngọc Thiên Kim - Giám đốc Bộ phận Công thức Grobest Việt Nam mong muốn Grobest sẽ là người bạn đồng hành lâu dài với người nuôi tôm, hướng đến những vụ tôm khỏe, về đích thành công.

Giám đốc Grobest
TS. Trần Ngọc Thiên Kim – Giám đốc Bộ phận Công thức Grobest Việt Nam, chia sẻ về việc tái tung dòng sản phẩm Vannamei với bao bì mới.

Tháng 9 vừa qua, Grobest Việt Nam chính thức thay đổi bao bì cho dòng sản phẩm Thức ăn Nuôi tôm thẻ chân trắng Vannamei nhằm góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu của Grobest trên phạm vi toàn cầu. Nhân sự kiện này, TS. Trần Ngọc Thiên Kim cũng có một số chia sẻ về dòng sản phẩm Vannamei cùng định hướng trong tương lai của Grobest tại Việt Nam. 

- Thưa Tiến sĩ, đâu là lý do Grobest Việt Nam quyết định thay đổi bao bì mới cho Vannamei, dòng sản phẩm cao cấp vốn đã rất quen thuộc với người nuôi tôm Việt nhiều năm qua?

Ngoài việc tăng khả năng nhận diện trên phạm vị toàn cầu, việc thay đổi bao bì Vannamei với năm màu sắc mới riêng biệt còn nhằm giúp người nuôi có thể dễ dàng nhận diện dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi giữa các loại thức ăn cho tôm thông thường khác. Trong đợt thay này, thông tin kỹ thuật được biểu đạt rõ ràng hơn, người nuôi cũng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm dựa trên hệ thống mã riêng biệt trên bao bì. Bên cạnh đó, người nuôi tôm cũng có thể xem xét các nguyên liệu chính một cách minh bạch. Ngoài ra, nhà máy có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm khi đến tay người nuôi. 


Hình ảnh bao bì mới của Vannamei.

- Chất lượng Vannamei trong bao bì mới có gì thay đổi so với bao bì cũ? Liệu việc thay đổi có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm?

Grobest Việt Nam tự tin khẳng định rằng chất lượng Vannamei luôn được nỗ lực phát triển để ngày càng tốt hơn. Trong đó, sự cao cấp và tươi mới từ nguyên liệu là nền tảng không bao giờ thay đổi – Nguồn bột cá, một trong những nguyên liệu chủ đạo trong sản xuất thức ăn cho tôm là một minh chứng điển hình. Grobest luôn đảm bảo nguồn bột cá mà mình sử dụng được nhập khẩu từ Peru, Chile… các quốc gia chuyên cung cấp những dòng bột cá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, một yếu tố tiên quyết khác về chất lượng của Grobest là giữ nguyên công thức cùng chất phụ gia độc quyền từ Đài Loan.

Song song với các kiểm định nội bộ, chúng tôi cũng đã và đang xúc tiến rất nhiều thí nghiệm độc lập do bên thứ 3 thực hiện nhằm xác định chất lượng các sản phẩm của mình – mà gần đây nhất là của Trường Đại học Cần Thơ với Vannamei. Kết quả cho thấy, bên cạnh là một sản phẩm thức ăn hằng ngày, Vannamei còn hỗ trợ tốt cho việc tăng cường miễn dịch cho tôm khỏe mạnh hơn. 

- Grobest Việt Nam mong muốn mang đến điều gì cho người nuôi tôm thông qua các sản phẩm của mình? Đâu là nền tảng để công ty thực hiện được định hướng đó?

“Lớn mạnh hơn, lớn nhanh hơn, lớn vững chắc hơn” vừa là khẩu hiệu tiên phong, vừa là kim chỉ nam để Grobest Việt Nam kiến tạo nên một nền tảng phát triển lâu dài của công ty. Grobest luôn kỳ vọng mình sẽ thật sự trở thành một người đồng hành với người nuôi tôm, không chỉ qua một mùa vụ mà cho nhiều mùa vụ tiếp theo với nguồn thức ăn luôn ổn định về mặt chất lượng. 

 - Trong tương lai gần, Grobest Việt Nam dự định có những kế hoạch gì mới cho các dòng sản phẩm chất lượng của mình?

Ngoài các sản phẩm thức ăn cơ bản hằng ngày, Grobest Việt Nam còn định hình mình là một thương hiệu thức ăn chức năng cho tôm đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm thức ăn chức năng do Grobest nghiên cứu và phát triển có thể hỗ trợ phòng bệnh, tăng cường miễn dịch. Trong kế hoạch sắp tới, Grobest sẽ cho ra thêm nhiều dòng thức ăn hỗ trợ tốt hơn cho vấn đề phòng bệnh, miễn dịch cho tôm. Tất cả đều sẽ hướng đến một mục tiêu duy nhất là vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công của người nuôi tôm Việt.

Những vụ tôm khỏe, về đích thành công của người nuôi tôm Việt là động lực để Grobest không ngừng đổi mới và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng.


Những vụ tôm khỏe, về đích thành công của người nuôi tôm Việt là động lực để Grobest không ngừng đổi mới và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng.

- Xin cảm ơn Tiến sĩ!

Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Hiện tại Grobest đã có hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia.
Để tham khảo thêm thông tin, vui lòng truy cập tại:
Website: https://www.grobest.com/vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/grobestvietnam 
Grobest - Thương hiệu thức ăn chức năng hiệu quả cao - Lớn mạnh hơn, lớn nhanh hơn, lớn vững chắc.
Đăng ngày 30/11/2021
Grobest Việt Nam

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Phụ gia thức ăn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cá heo sọc

Colossoma macropomum – Wikipedia tiếng ViệtPhụ gia thức ăn dinh dưỡng làm giảm tác động bất lợi của stress vận chuyển trong hệ thống miễn dịch của cá heo sọc (Colossoma macropomum)

Cá heo sọc
• 17:26 19/06/2024

Tăng cường công tác gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu

Ngày 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU). Hội nghị được kết nối trực tuyến với 28 địa phương ven biển trên cả nước.

Họp
• 17:26 19/06/2024

Tác động của NH3, NO2, CO2 đến môi trường ao tôm

Việc duy trì chất lượng môi trường ao tôm là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của vụ nuôi. Trong đó, NH3, NO2 và CO2 đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái ao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất của tôm. Việc hiểu về chúng có thể giúp bà con nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát, quản lý từ đó cải thiện được năng suất ao nuôi.

Ao nuôi
• 17:26 19/06/2024

Tìm hiểu đặc điểm sinh sản của cá tráp vây vàng

Cá tráp vây vàng được biết đến nhiều nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế của nước ta. Loại cá này có giá trị về mặt kinh tế cao. Do đó, việc tìm hiểu về đặc điểm sinh sản của cá tráp phục vụ việc nghiên cứu và đưa ra các biện pháp bảo vệ nhằm hướng đến kế hoạch nuôi trồng và khai thác bền vững.

Cá tráp vây vàng
• 17:26 19/06/2024

Xử lý tôm bị mềm vỏ sau mưa nhiều

Nuôi tôm là một nghề đầy tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định cho nhiều nông dân ở các vùng ven biển Việt Nam. Tuy nhiên, nghề nuôi tôm cũng gặp phải không ít khó khăn, trong đó có tình trạng tôm bị mềm vỏ sau khi trời mưa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị thương phẩm của tôm mà còn gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra các biện pháp khắc phục là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả nuôi tôm.

Tôm thẻ chân trắng
• 17:26 19/06/2024
Some text some message..