Grobest giới thiệu công nghệ độc quyền về chất phụ gia, đánh dấu 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Grobest Việt Nam
Khách hàng luôn tin cậy và đồng hành cùng Grobest Việt Nam

Grobest - một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các loại thức ăn nuôi trồng Thủy sản chất lượng cao đã có buổi kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, đánh dấu thời gian dài gắn bó trong ngành nuôi trồng thủy sản an toàn và bền vững.

Công nghệ độc quyền về chất phụ gia

Năm 2020 chứng kiến sự khó khăn của nhiều ngành khi Covid-19 bùng phát, tuy nhiên, riêng Grobest vẫn có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ chất lượng sản phẩm khác biệt với đối thủ. 

Ông SAMSON LI, Giám đốc điều hành tập đoàn Grobest cho biết “Chúng tôi đã nghiên cứu tạo ra những nguyên liệu độc quyền giúp tôm kháng bệnh tốt và tăng trưởng nhanh. Tôi xin khẳng định không có một nhà sản xuất nào khác có thể sản xuất được chất phụ gia độc đáo như của chúng tôi, giúp cho quý vị có vụ mùa nuôi tôm thành công nhất”.


Ông Samson Li - Giám đốc điều hành tập đoàn Grobest

20 năm phát triển cùng Việt Nam và hơn thế nữa… 

Ông SAMSON LI chia sẻ “Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất của Grobest. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng đầu tư vào Việt Nam để quý vị có được sản phẩm tốt nhất và thu hút những người nuôi tôm đến mua sản phẩm của quý vị. Và hơn hết Grobest thấu hiểu rằng nuôi tôm đầy những rủi ro nhưng chắc chắn người nuôi tôm sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm thức ăn cho tôm, việc đó đã có Grobest lo. Hãy tin tưởng vào con tôm vì chúng không biết nói dối. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn đúng đắn trong suốt 20 năm qua cùng Grobest”


Ông Phạm Hải Văn – Tổng giám đốc Grobest Việt Nam.

Sự kiện còn đánh dấu sự lãnh đạo và dẫn dắt của ông Phạm Hải Văn, người Việt Nam đầu tiên giữ vai trò Tổng Giám Đốc Grobest Việt Nam, đây sẽ là sự kết nối chặt chẽ và bền vững hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển kinh doanh trong tương lai.  

Về Grobest

Được thành lập vào năm 1974 và có văn phòng trụ sở đặt tại Đài Loan, Grobest đã phát triển hoạt động sang các nước như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia. Grobest đồng thời cũng là công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng khác biệt và sáng tạo, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật cũng như tăng năng suất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp Châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.

Grobest Việt Nam
Đăng ngày: 31/07/2020