Grobest Việt Nam: Yếu tố quan trọng giúp Grobest dẫn đầu thị trường là chất phụ gia độc quyền trong thức ăn

Grobest Việt Nam
Bà Emma Li – Phó trưởng bộ phận công thức Grobest

Tập đoàn Grobest đã có mặt tại Việt Nam tròn 20 năm với cam kết chất lượng sản phẩm tối ưu nhờ công nghệ độc quyền về công thức chất phụ gia, đây cũng là lời khẳng định Grobest sẽ không ngừng đầu tư vào thị trường nuôi trồng tôm nói riêng và thị trường nuôi trồng thủy sản nói chung tại Việt Nam.

Sự khác biệt trong thức ăn của Grobest so với đối thủ  

Trích dẫn lời chia sẻ của bà Emma Li - Phó trưởng bộ phận công thức Grobest trong sự kiện kỷ niệm Grobest Việt Nam tròn 20 năm, để sản xuất được thức ăn nuôi trồng thủy sản chất lượng cao, tập đoàn Grobest chú trọng vào 3 yếu tố:

  • Vận dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất; 
  • Công thức nguyên liệu cao cấp và tươi mới nhất;  
  • Công nghệ độc quyền về công thức chất phụ gia giúp thiết kế riêng nhu cầu dinh dưỡng của tôm, giúp tôm tăng trưởng nhanh và sức khỏe tốt, đồng thời cũng ức chế sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.

Tập đoàn Grobest tại Đài Loan có lịch sử phát triển suốt 40 năm với nhiều kinh ngiệm trong ngành nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt, trung tâm Grobest ARC đã nghiên cứu và phát triển Công nghệ độc quyền về công thức chất phụ gia giúp tập đoàn khẳng định vị thế quan trọng trong ngành nuôi trồng tôm so với đối thủ cạnh tranh.

Chất phụ gia độc quyền được sản xuất tại Đài Loan – chỉ có một và duy nhất trên thế giới 

Trung tâm Grobest ARC chuyên nghiên cứu và sản xuất những nguyên liệu độc quyền về chất phụ gia có trụ sở tại Đài Loan, sau đó tập đoàn mới cung cấp chất phụ gia thành phẩm này cho các công ty Grobest trên toàn thế giới. Đây là chất phụ gia “độc nhất” chỉ có Grobest sở hữu tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững mà không có công ty nào có thể mua hoặc sở hữu được nguyên liệu này. 

Đối với các nhà nuôi tôm, khi sử dụng thức ăn Grobest có chứa các chất phụ gia độc quyền này, việc nuôi tôm sẽ thuận lợi hơn và đạt năng suất cao hơn. 

Grobest Việt Nam tiếp tục đầu tư bền vững tại Việt Nam 

“Grobest đã tiếp nhận nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài là để nghiên cứu nâng cao chất lượng, tăng cường hiệu quả của sản phẩm, và phát triển mạnh mẽ hơn trong 20 năm tới và nhiều năm sau nữa. Để phát triển bền vững trong tương lai, Grobest Việt Nam rất cần quý khách hàng, đại lý, và các đồng nghiệp hỗ trợ nhau cùng phát triển”, ông KO CHI KANG, thành viên sáng lập Tập Đoàn Grobest, chia sẻ.


Tiến sĩ Ko Chi-Kang – thành viên sáng lập Tập đoàn Grobest kiêm Giám đốc nghiên cứu khoa học 

Thị trường Việt Nam là thị trường chiến lược và quan trọng nhất của Grobest, đặc biệt trong quá trình đồng hành cùng nhà nuôi trồng tôm, thấu hiểu những rủi ro của nghề nuôi tôm, vì vậy Grobest khẳng định sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp và cung cấp các sản phẩm tốt nhất giúp người nuôi tôm có vụ mùa bội thu. 

Về Grobest

Được thành lập vào năm 1974 và có văn phòng trụ sở đặt tại Đài Loan, Grobest đã phát triển hoạt động sang các nước như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia. Grobest đồng thời cũng là công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng khác biệt và sáng tạo, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật cũng như tăng năng suất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp Châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.


Grobest Việt Nam
Đăng ngày: 14/08/2020

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận


Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)