Grobest Việt Nam kỷ niệm 20 năm phát triển vững mạnh

Grobest Việt Nam
Grobest là công ty dẫn đầu thị trường thức ăn nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam

Ngày 27.07.2020 tại thành phố Cần Thơ, lễ kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam được mong chờ nhất đối với tập thể lãnh đạo và nhân viên của công ty Grobest đã diễn ra.

Grobest là công ty dẫn đầu thị trường thức ăn nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam 

Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1974, Grobest đã duy trì vị trí hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn tự nhiên, không chứa kháng sinh để nuôi trồng thủy sản bền vững và thân thiện với môi trường. Có mặt tại Việt Nam tròn 20 năm, Grobest Việt Nam còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cam kết cung cấp thức ăn chăn nuôi cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thông qua việc phát triển các sản phẩm sáng tạo để hỗ trợ nuôi trồng thủy sản an toàn và bền vững.


Tại sự kiện đặc biệt này, Grobest Việt Nam còn giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu mới đồng thời ra mắt các sản phẩm sáng tạo vốn là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến của các chuyên gia hàng đầu tại Grobest, 2 dòng sản phẩm mới gồm sản phẩm thức ăn cao cấp như Vanamei, Nice, Vista và sản phẩm thức ăn chức năng như The best, Hi Weigain, Supper Shield tùy vào nhu cầu của từng đối tác. 


Nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Grobest Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, người nuôi tôm đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt những năm qua, công ty cam kết sẽ còn nghiên cứu và phát triển hơn nữa vào ngành nuôi tôm vững mạnh tại Việt Nam. 

Về Grobest

Được thành lập vào năm 1974 và có văn phòng trụ sở đặt tại Đài Loan, Grobest đã phát triển hoạt động sang các nước như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia. Grobest đồng thời cũng là công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng khác biệt và sáng tạo, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật cũng như tăng năng suất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp Châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.

Grobest Việt Nam

Đăng ngày: 28/07/2020

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

...

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
...
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)