Kế hoạch tuyển cộng tác viên

Tepbac.com là một trang web chia sẻ thông tin, tài liệu học tập thủy sản miễn phí được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư thủy sản đến từ các trường đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, đại học Cần Thơ, đại học Trà Vinh và đại học Nông Nghiệp 1 Hà Nội. Vượt qua những khó khăn bước đầu, hiện nay trang web đã xây dựng được một mạng lưới gần 10.000 thành viên trên cả nước.

tuyển cộng tác viên
Chung tay cùng ngành thủy sản Việt Nam

Mặc dù mới ra đời gần 1 năm nhưng website đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên, bà con nông dân và các bạn đọc khác, lượng truy cập ổn định và tăng dần theo từng tuần. Với các từ khóa “ tin tức thủy sản”, “tin thủy sản” và “tin thuy san”, “tin tuc thuy san”, “tin thuy san”, trang tepbac.com là trang web hiện ra đầu tiên trên kết quả hiển thị tìm kiếm của google, điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của bạn đọc và định hướng phát triển đúng đắn của trang web.

Trang web chúng tôi xây dựng trên lòng nhiệt huyết và cái tâm muốn là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành thủy sản miễn phí đến với bà con nông dân và bạn đọc quan tâm. Xa hơn nữa, tepbac.com mong muốn được là cầu nối thân thiết giữa các nhà khoa học với bà con nông dân, giữa các anh chị em đang cùng công tác trong ngành thủy sản.

Để tạo thêm cơ hội giao lưu học hỏi, đóng góp và chia sẻ thông tin với bà con nông dân trên khắp cả nước, cùng chung tay phát triển thủy sản Việt Nam và đáp ứng kế hoạch xây dựng phát triển trang web trong tương lai, webisie tepbac.com của chúng tôi có nhu cầu tuyển hơn 50 cộng tác viên với các tiêu chí và điều khoản như sau:

1, Đối tượng để tuyển cộng tác viên

-  Thành viên của trang web tepbac.com
- Công dân Việt Nam yêu thích và thật sự có tâm huyết với ngành thủy sản, có mong muốn được nhận và chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm với các mọi người thông qua cổng thông tin tepbac.com của chúng tôi. Các bạn sinh viên ngành thủy sản, các anh chị em đã và đang công tác trong ngành thủy sản là một lợi thế.

2, Yêu cầu

- Đam mê với ngành thủy sản, có mong muốn được học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng bà con nông dân cũng như những cá nhân và tổ chức khác làm việc trong nghề thủy sản và có nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển của ngành thủy sản Việt Nam.
- Có các thiết bị tác nghiệp như máy ảnh, điện thoại có chức năng chụp ảnh, ghi âm...
- Có thời gian online nhất định để viết bài, gửi bài, tra cứu thông tin, giữ liên lạc qua email...

3, Quyền lợi

- Được xét trả phụ cấp và thưởng vào cuối tháng thứ 2 của mỗi đợt xét phụ cấp (xét phụ cấp và thưởng 2 tháng/lần) 
- Cộng tác viên hoàn thành nghĩa vụ và gắn bó với trang web liên tục từ 1 năm trở lên sẽ được xét để cơ cấu vào hoach định phát triển của trang web, có cơ hội tham gia vào ban quản trị và được hưởng % các khoản thu của trang web từ các hoạt động thương mại (nếu có) theo thỏa thuận và nhiều quyền lợi khác song hành với sự phát triển của trang web.
- Cộng tác viên đứng đầu hệ thống cộng tác viên trong cả nước trong mỗi chu kỳ 2 tháng sẽ được xét thưởng từ 500.000 – 2.000.000 VND tùy theo mức độ đóng góp. Bài viết có trên 100 view/ngày được thưởng nóng 100.000 VND. 
- Chế độ nâng phụ cấp và thưởng: theo đánh giá công việc và thoả với ban quản trị
- Có cơ hội giao lưu học hỏi với các thành viên khác và thử thách bản thân
- Học hỏi về làm báo, cách tiếp cận thu thập và xử lý, truyền tải và quảng bá thông tin trong thời đại công nghệ mà internet ngày càng chiếm vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống con người
- Củng cố định hướng nghề nghiệp

4, Mô tả công việc

- Thu thập và viết các tin thủy sản: xu hướng thủy sản hoặc thế mạnh thủy sản   của một vùng, địa phương. Tin tức nên bao gồm có ảnh tự chụp và số liệu. Ưu tiên những bài viết có tính tổng hợp theo nhận định chủ quan của tác giả để đem đến cho bạn đọc nhiều khía cạnh về như kinh nghiệm và suy nghĩ cũng như định hướng của hệ thống cộng tác viên. Bất kỳ thông tin nổi bật liên quan đến thủy sản  như kỹ thuật nuôi mới, hiệu quả kinh tế của mô hình thủy sản, dịch bệnh.....mà cộng tác viên thu thập được trong quá trình học tập và công tác được khuyến khích tổng hợp để viết bài gửi cho Ban quản trị. Bài viết không được trùng lặp với bất kỳ báo mạng hoặc báo giấy nào đã đưa tin. Thông tin nên được kiểm chứng nguồn tham khảo trước khi gửi bài cho Ban Quản Trị.
- Ngoài tin tức, các cộng tác viên có thể đóng góp cho trang web qua tất cả các mục trang web đang phát triển như video, kỹ thuật, tài liệu, dịch bệnh, loài thủy sản, nuôi trồng, giá cả….. .
- Hoàn thành ít nhất 1 tin bài theo quy định trong 01 tuần. 
- Có thể thay thế 01 bài tin theo quy định bằng 02 đóng góp cho trang web qua các mục khác như tài liệu, kỹ thuật, loài thủy sản, video, giá cả và bệnh qua các bài viết từ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cộng tác viên.

5, Hệ thống cộng tác viên

- Miền Bắc, miền Trung, miền Nam
- Thông tin của hệ thộng cộng tác viên sẽ được cập nhật liên tục và các cộng tác viên có cơ hội giao lưu, học hỏi với các hệ thống khác thông qua trang tepbac.com

6, Điểm thưởng cho cộng tác viên

- Tích điểm thưởng cho cộng tác viên theo lượng người đọc và lượt like trên trang web
- Điểm thưởng là một tiêu chí quan trọng để xếp hạng cộng tác viên trong hệ thống cộng tác viên cả nước.

7, Đăng ký

Các cộng tác viên vui lòng gửi thông tin cá nhân theo mẫu tải tại đây về địa chỉ email congtacvien@tepbac.com.  Tepbac.com cam kết giữ bí mật tất cả thông tin của các cộng tác viên.

Nếu có thay đổi gì về kế hoạch làm việc, vui lòng gửi thông báo về cho Quản trị cộng tác viên theo email congtacvien@tepbac.com để chúng tôi kịp thời có những điều chỉnh phù hợp về nhân sự.

Chúng tôi sẽ ghi nhận hiệu quả làm việc của hệ thống cộng tác viên một cách cụ thể và có báo cáo sau mỗi 2 tháng gửi đến email của bạn. Báo cáo sẽ thể hiện:
1, Danh sách các bài viết và đóng góp khác
2, Lượt xem và thích của mỗi bài
3, Vị trí của bạn trong hệ thống cộng tác viên của tepbac.com theo vùng và trong cả nước
4, Các tiêu chí đánh giá khác kèm theo

Tepbac.com rất hân hạnh được làm việc với các cộng tác viên để cùng chung tay đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển và thịnh vượng của thủy sản Việt Nam.

tepbac.com
Đăng ngày 26/03/2013
Ban Quản Trị
Doanh nghiệp

Xả kho - Không lo vận chuyển

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong tháng này, cùng eShop mua hàng Không lo về giá nhé!

Chương trình khuyến mãi
• 10:23 24/04/2024

Chiết xuất Yucca giúp tăng cường sức khỏe vật nuôi, cải thiện chất lượng nước ao nuôi

Cây Yucca schidigera thuộc họ Agavaceae là dòng cây bản địa ở sa mạc Mojave và sa mạc Sonoran thuộc đông nam California, ở nam Nevada, tây Arizona. Mặt khác, nó cũng là loài bản địa ở Mexico.

Cây Yucca
• 11:55 23/04/2024

Xem giá đầy đủ - Nhanh chóng - Miễn phí tại Farmext App

Farmext App là ứng dụng quản lý trại nuôi tôm cá toàn diện, giúp người nuôi dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa hoạt động nuôi trồng của mình. Một trong những tính năng nổi bật của Farmext App là cung cấp giá cả đầy đủ, nhanh chóng và miễn phí cho các sản phẩm liên quan đến nuôi trồng thủy sản.

Tôm sú
• 13:44 22/04/2024

Tép Bạc và Thai Union ký hợp tác phân phối thức ăn tôm tại Việt Nam

Tép Bạc và Thai Union vừa ký thành công hợp tác phân phối thức ăn tôm. Theo đó, Tép Bạc trở thành nhà phân phối thức ăn Thai Union tại Việt Nam, sản phẩm thức ăn tôm Thái cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Mahachai của Thai Union.

7 dòng thức ăn của Thai Union
• 18:00 19/04/2024

Ban Bí thư chỉ thị quyết tâm gỡ “thẻ vàng” trong năm 2024

Ngày 10/4/2024, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương ký Chỉ thị số 32-CT/TW về việc về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thuỷ sản.

Tàu cá Việt Nam
• 23:26 24/04/2024

Xả kho - Không lo vận chuyển

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong tháng này, cùng eShop mua hàng Không lo về giá nhé!

Chương trình khuyến mãi
• 23:26 24/04/2024

Công nghệ nuôi cá “sông trong ao”

Ngày 22/4/2024, Trường Thủy sản - Đại học Cần Thơ phối hợp Hội đồng xuất khẩu đậu nành Hoa Kỳ (USSEC) tổ chức hội thảo về công nghệ nuôi cá “sông trong ao”. Tham dự có Hiệu trưởng Trường Thủy sản Vũ Ngọc Út và nhiều giảng viên, chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp, hộ nuôi cá ĐBSCL.

Cá rô phi
• 23:26 24/04/2024

Triển khai nuôi hải sâm thương phẩm tại làng chài Nhơn Hải

Nhằm đẩy mạnh phát triển nuôi biển, đa dạng hóa đối tượng nuôi trồng thủy sản ,nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con ngư dân, mới đây, Sở KH&CN Bình Định đã có quyết định phê duyệt nhiệm vụ “Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình nuôi thương phẩm hải sâm cát tại xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn do Phòng Kinh tế TP Quy Nhơn chủ trì thực hiện và HTX Dịch vụ - Du lịch – Thủy sản Nhơn Hải là cơ quan phối hợp chính tổ chức thực hiện.

Hải sâm
• 23:26 24/04/2024

Nguyên nhân nào làm tôm bị vàng gan?

Gan là bộ phận quan trọng trên cơ thể tôm, nếu gan tôm phát sinh vấn đề như bị vàng gan sẽ khiến tôm chết hàng loạt. Vậy làm sao để xác định nguyên nhân tôm bị vàng gan, cách phòng ngừa và điều trị như thế nào để khắc phục tình trạng trên, cùng tìm hiểu với Tép Bạc qua bài viết dưới đây nhé!

Gan tôm bị vàng
• 23:26 24/04/2024