Kho lạnh SATRA: Hiện đại - chất lượng - hiệu quả

Hiện nay, logistics là lĩnh vực đang phát triển mạnh tại Việt Nam, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi tập trung nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu, phân phối lớn của cả nước. Việc đầu tư kho trữ lạnh hiện đại, quy mô lớn làm cơ sở hậu cần hoàn thiện chuỗi logistics là rất cần thiết. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (SATRA) đã đầu tư xây dựng Kho lạnh SATRA - một kho lạnh thương mại hiện đại thực hiện dịch vụ  lưu trữ, bảo quản trữ đông, trữ mát hàng hóa, trung tâm phân phối, đóng gói, dán nhãn hàng hóa, cấp đông, tái đông sản phẩm nông thủy sản, thực phẩm, rau quả và các dịch vụ khác.

kho lạnh SATRA
Tổng thể kho lạnh SATRA.

Vị trí đắc địa

Kho lạnh Satra có vị trí rất thuận lợi: tọa lạc tại khu thương mại Bình Điền - chợ đầu mối phía Nam thành phố Hồ Chí Minh (chợ đầu mối Bình Điền). Vị trí kho lạnh nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố Hồ Chí Minh, trên trục đường Nguyễn Văn Linh, là điểm giữa của cung đường vận chuyển từ các tỉnh miền Đông Nam bộ đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, gần các cảng biển trọng điểm phía Nam, các khu công nghiệp của TPHCM, Long An, Bình Dương. Khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí khi gởi hàng tại kho lạnh Satra do giao thông rất thuận tiện và thông suốt, phương tiện vận tải không bị giới hạn bởi tải trọng và thời gian hoạt động.

Kho lạnh SATRA có diện tích khuôn viên 27.768m2. Trong đó, khu vực kho trữ lạnh có diện tích 11.545m2, sức chứa hơn 20.000 vị trí pallet gồm 5 phòng lạnh được cài đặt nhiệt độ thích hợp lưu trữ bảo quản với nhiều chủng loại hàng hóa nông - thủy sản, thực phẩm, rau quả. Việc giao nhận hàng vào và ra ở kho lạnh SATRA hết sức thuận tiện và an toàn nhờ có kho đệm rộng 1.700m2 với 19 cửa xuất nhập hàng được trang bị hệ thống bàn nâng hạ thủy lực và túi đệm khí hoạt động đồng thời, liên tục cả ngày và suốt năm.

Một chuyên gia trong lĩnh vực kho lạnh đã nhận xét kho lạnh SATRA là một trong số ít kho lạnh chuyên dụng của Việt Nam hiện nay được thiết kế xây dựng hiện đại và hoàn chỉnh, đáp ứng  các tiêu chuẩn khắt khe cho việc lưu trữ hàng hóa, nhất là hàng hóa xuất khẩu vào các thị trường khó tính như EU, Nhật, Mỹ.

Kho có hệ thống máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại có xuất xứ châu Âu, Mỹ: máy nén và hệ thống lạnh thế hệ mới được điều khiển tự động và sử dụng môi chất gây lạnh thân thiện môi trường, khâu xếp dỡ hàng hóa được cơ giới bởi các xe nâng hàng chạy điện, các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, túi trùm khí,… được trang bị đồng bộ, máy phát điện công suất lớn đảm bảo nguồn phát điện cho kho lạnh liên tục.

Chất lượng cao và giá cả hợp lý

Kho lạnh SATRA có chất lượng cao. Nhiệt độ các phòng chứa được cài đặt, vận hành và kiểm soát tự động qua máy tính bởi phần mềm điều khiển chuyên dùng, thích hợp để bảo quản trữ đông và trữ mát nhiều chủng loại hàng hóa với nhiệt độ kho đông -250C, kho mát từ +20C đến +100C. Nhiệt độ kho chứa được theo dõi tự động, dữ liệu nhiệt độ cung cấp trực tiếp tại chỗ và qua email cho khách hàng. Kho lạnh xây dựng hệ thống quản lý theo ISO và HACCP đáp ứng yêu cầu quản lý đối với hàng hóa xuất khẩu, tiêu thụ trong nước. Phần mềm quản lý hàng hóa chuyên nghiệp cập nhật số liệu hàng hóa theo thời gian thực, theo dõi theo lô, ngày sản xuất, hạn dùng đến từng kiện hàng; sử dụng thiết bị mã vạch kiểm soát hàng hóa xuất nhập kho. Ngoài ra, khách hàng giao dịch trực tuyến với kho lạnh qua website để thực hiện các yêu cầu xuất nhập và truy xuất dữ liệu hàng hóa.

Vị trí kho lạnh SATRA.
Vị trí kho lạnh SATRA.

Kho lạnh được thiết kế đồng bộ và hoàn chỉnh. Ngoài khu vực kho chứa hàng, còn có các khu phụ trợ như kiểm hàng, thay bao bì, khu vực dành cho khách hàng và  cơ quan chức năng khi làm việc tại kho, sân bãi container rộng rãi, đạt tiêu chuẩn với hệ thống cấp điện liên tục. Đặc biệt, kho lạnh SATRA có xưởng sơ chế thực hiện dịch vụ sơ chế và đóng gói hàng thủy hải sản, rau quả, thực phẩm, cấp đông hàng hóa gởi kho và hàng hóa tiêu thụ trong nước.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của kho trữ lạnh thương mại với hệ thống máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Kho lạnh SATRA còn có cảnh quan rất hài hòa với khuôn viên rộng rãi, cây xanh thoáng mát, đẹp đẽ và hệ thống khu vực phòng chờ, căn-tin phục vụ khách hàng và đội ngũ lái xe rộng rãi tiện nghi.

Kho lạnh SATRA là nơi cung ứng giải pháp lưu trữ hàng hóa bằng kho lạnh tối ưu của khách hàng. Các dịch vụ lưu trữ, bảo quản hàng hóa, trung tâm phân phối, đóng gói, dán nhãn hàng hóa, cấp đông tái đông sản phẩm nông thủy sản, thực phẩm, rau quả và các dịch vụ khác được kho lạnh cung ứng với chất lượng cao và giá cả hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hài lòng về dịch vụ qua sự  phục vụ của đội ngũ nhân viên - công nhân lành nghề, nhiệt tình, trung thực, tận tâm.

Với phương châm “Vì sự thành công của khách hàng”, kho lạnh SATRA thực hiện trách nhiệm với khách hàng, với cộng đồng, góp phần nâng tầm văn hóa kinh doanh của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - một doanh nghiệp đầu đàn của thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Chi nhánh Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - Kho lạnh SATRA
Địa chỉ: Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, khu phố 6,  đường Nguyễn Văn Linh, phường 7, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38368735 (nhấn 227 hoặc 186) - Fax: (848) 39206954
Website: www.satra.com.vn
Giám đốc: Ông Đào Như Minh
Điện thoại: 0903961930 - Email: minh.dn@satra.com.vn
Phó Giám đốc: Ông Ngô Thanh Điền Sơn
Điện thoại: 0903070865 - Email: son.ntd@satra.com.vn
Trưởng Phòng Kinh doanh và Quản lý kho: Ông Nguyễn Gia Hào
Điện thoại: 0903835232 - Email: hao.ng@satra.com.vn

Giảm giá hàng thủy hải sản

Ngày 26-7, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 24 tại địa chỉ: 803-805 Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8 – TPHCM.
Cửa hàng SATRAFOODS Phạm Thế Hiển kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% thực phẩm, 20% hàng phi thực phẩm. Trong đó, cửa hàng kinh doanh 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn thị trường. Cũng theo đại diện SATRA, với cửa hàng Satrafoods, người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm hơn thông qua hàng bình ổn thị trường, các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm.
Nhân dịp khai trương, cửa hàng Satrafoods Phạm Thế Hiển tặng 200 phần quà cho các khách hàng đến mua sắm, dùng thử miễn phí một số sản phẩm. Đồng thời, cũng dịp này cửa hàng giảm giá đến 33% đối với gần 100 mặt hàng thủy hải sản.

Báo Sài Gòn Giải Phóng
Đăng ngày 04/08/2013
NGỌC LAN
Doanh nghiệp

VietShrimp 2024 - Đến hẹn lại lên!

Theo chủ trương mới nhất, Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp) sẽ diễn ra thường niên, vẫn lấy ĐBSCL làm “trụ sở”. Năm nay, Hội chợ sẽ được tổ chức tại Cà Mau, tỉnh dẫn đầu cả nước về sản lượng cũng như diện tích nuôi tôm.

VietShrimp 2024
• 17:20 23/02/2024

Sau Tết - eShop giảm hết

Ting ting ting!!! Để tiếp tục làm nóng hơn cho mùa mua sắm đầu năm nay, eShop hân hoan mang đến chương trình khuyến mãi cực “nóng” cho khách hàng sắm sửa vật tư cho tôm cá của mình.

Sau Tết - eShop giảm hết
• 08:00 22/02/2024

Việt Nam đăng cai Hội chợ và diễn đàn tôm lớn nhất Đông Nam Á 2024

Trải qua 4 lần tổ chức, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp), ngày càng khẳng định được uy tín của một hội chợ chuyên ngành về con tôm tại Việt Nam cũng như trên trường thế giới. Năm 2024, VietShrimp lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại tỉnh Cà Mau với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”.

Vietshrimp
• 17:18 30/01/2024

Siêu khuyến mãi tại eShop mừng Tết Giáp Thìn

Để chào đón một mùa Tết sung túc, bà con nuôi tôm không thể bỏ lỡ cơ hội để sắm sửa, nâng cấp ao nuôi với siêu khuyến mãi cuối năm, diễn ra từ ngày 22/1/2024 đến hết ngày 28/1/2024 tại tại eShop.

Mua sắm Tết cho tôm cá nuôi nhé!
• 08:00 22/01/2024

Rau diếp biển làm thức ăn bổ sung cho tôm thẻ chân trắng

Enteromorpha prolifera là một loại tảo biển, có nhiều tên gọi khác nhau như rong ruột, tảo bẹ hay cái tên phổ biến nhất là rau diếp biển. Một ứng dụng thương mại quan trọng của E. prolifera là để sử dụng như nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.

Rau diếp biển
• 22:04 29/02/2024

Bình Định thực hiện nhiều mô hình nuôi trồng thủy sản đạt hiệu quả

Trong năm 2023 Trung tâm Khuyến nông tập trung triển khai các mô hình nuôi trồng thủy sản theo hướng đa dạng hóa các đối tượng nuôi, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất để nâng cao giá trị sản phẩm, gắn với liên kết tiêu thụ theo chuỗi giá trị đã góp phần hạn chế rủi ro bệnh dịch, cải thiện môi trường sinh thái vùng nuôi, tạo ra các sản phẩm an toàn sinh học, nâng cao giá trị kinh tế, đem lại thu nhập ổn định và bền vững cho người nuôi.

Các mô hình nuôi trồng thủy sản
• 22:04 29/02/2024

Kỹ thuật trồng cỏ năn tượng trong ao đầm nuôi tôm

Trong trồng cỏ năn tượng thì hấp thu những hợp chất hữu cơ trong ao đầm nuôi tôm làm hạn chế ô nhiễm môi trường, các loại thủy sản nuôi ghép hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sinh trưởng và phát triển.

Cỏ năn tượng
• 22:04 29/02/2024

Khám phá mô hình nuôi tôm nhà kính công nghệ cao

So với những mô hình truyền thống trước đây, thì mô hình nuôi tôm trong nhà kính đang được nhiều nông dân lựa chọn. Bởi chúng hạn chế được rủi ro, mang lại năng suất cao và tiết kiệm tối đa chi phí. Mô hình này được xem là xu hướng thông minh, triển vọng lớn nên cần được nhân rộng ra trong thời gian tới tại các vùng nuôi tôm của nước ta.

Ao nuôi tôm nhà kính
• 22:04 29/02/2024

Cá chình điện có thật sự nguy hiểm?

Cá chình điện là loài cá nước ngọt độc đáo, có nguồn gốc từ Nam Mỹ và sở hữu khả năng phát điện mạnh mẽ. Những đặc điểm nhận diện nổi bật của cá chình điện bao gồm thân hình dài thuôn, da trơn, vây nhỏ, màu sắc sẫm và đặc biệt là cơ quan tạo điện. Vậy cá chình điện có ăn được không, cùng Tép Bạc tìm hiểu qua nội dung trong bài viết này nhé!.

Cá chình điện
• 22:04 29/02/2024