Kho lạnh SATRA: Hiện đại - chất lượng - hiệu quả

Hiện nay, logistics là lĩnh vực đang phát triển mạnh tại Việt Nam, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi tập trung nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu, phân phối lớn của cả nước. Việc đầu tư kho trữ lạnh hiện đại, quy mô lớn làm cơ sở hậu cần hoàn thiện chuỗi logistics là rất cần thiết. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (SATRA) đã đầu tư xây dựng Kho lạnh SATRA - một kho lạnh thương mại hiện đại thực hiện dịch vụ  lưu trữ, bảo quản trữ đông, trữ mát hàng hóa, trung tâm phân phối, đóng gói, dán nhãn hàng hóa, cấp đông, tái đông sản phẩm nông thủy sản, thực phẩm, rau quả và các dịch vụ khác.

kho lạnh SATRA
Tổng thể kho lạnh SATRA.

Vị trí đắc địa

Kho lạnh Satra có vị trí rất thuận lợi: tọa lạc tại khu thương mại Bình Điền - chợ đầu mối phía Nam thành phố Hồ Chí Minh (chợ đầu mối Bình Điền). Vị trí kho lạnh nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố Hồ Chí Minh, trên trục đường Nguyễn Văn Linh, là điểm giữa của cung đường vận chuyển từ các tỉnh miền Đông Nam bộ đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, gần các cảng biển trọng điểm phía Nam, các khu công nghiệp của TPHCM, Long An, Bình Dương. Khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí khi gởi hàng tại kho lạnh Satra do giao thông rất thuận tiện và thông suốt, phương tiện vận tải không bị giới hạn bởi tải trọng và thời gian hoạt động.

Kho lạnh SATRA có diện tích khuôn viên 27.768m2. Trong đó, khu vực kho trữ lạnh có diện tích 11.545m2, sức chứa hơn 20.000 vị trí pallet gồm 5 phòng lạnh được cài đặt nhiệt độ thích hợp lưu trữ bảo quản với nhiều chủng loại hàng hóa nông - thủy sản, thực phẩm, rau quả. Việc giao nhận hàng vào và ra ở kho lạnh SATRA hết sức thuận tiện và an toàn nhờ có kho đệm rộng 1.700m2 với 19 cửa xuất nhập hàng được trang bị hệ thống bàn nâng hạ thủy lực và túi đệm khí hoạt động đồng thời, liên tục cả ngày và suốt năm.

Một chuyên gia trong lĩnh vực kho lạnh đã nhận xét kho lạnh SATRA là một trong số ít kho lạnh chuyên dụng của Việt Nam hiện nay được thiết kế xây dựng hiện đại và hoàn chỉnh, đáp ứng  các tiêu chuẩn khắt khe cho việc lưu trữ hàng hóa, nhất là hàng hóa xuất khẩu vào các thị trường khó tính như EU, Nhật, Mỹ.

Kho có hệ thống máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại có xuất xứ châu Âu, Mỹ: máy nén và hệ thống lạnh thế hệ mới được điều khiển tự động và sử dụng môi chất gây lạnh thân thiện môi trường, khâu xếp dỡ hàng hóa được cơ giới bởi các xe nâng hàng chạy điện, các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, túi trùm khí,… được trang bị đồng bộ, máy phát điện công suất lớn đảm bảo nguồn phát điện cho kho lạnh liên tục.

Chất lượng cao và giá cả hợp lý

Kho lạnh SATRA có chất lượng cao. Nhiệt độ các phòng chứa được cài đặt, vận hành và kiểm soát tự động qua máy tính bởi phần mềm điều khiển chuyên dùng, thích hợp để bảo quản trữ đông và trữ mát nhiều chủng loại hàng hóa với nhiệt độ kho đông -250C, kho mát từ +20C đến +100C. Nhiệt độ kho chứa được theo dõi tự động, dữ liệu nhiệt độ cung cấp trực tiếp tại chỗ và qua email cho khách hàng. Kho lạnh xây dựng hệ thống quản lý theo ISO và HACCP đáp ứng yêu cầu quản lý đối với hàng hóa xuất khẩu, tiêu thụ trong nước. Phần mềm quản lý hàng hóa chuyên nghiệp cập nhật số liệu hàng hóa theo thời gian thực, theo dõi theo lô, ngày sản xuất, hạn dùng đến từng kiện hàng; sử dụng thiết bị mã vạch kiểm soát hàng hóa xuất nhập kho. Ngoài ra, khách hàng giao dịch trực tuyến với kho lạnh qua website để thực hiện các yêu cầu xuất nhập và truy xuất dữ liệu hàng hóa.

Vị trí kho lạnh SATRA.
Vị trí kho lạnh SATRA.

Kho lạnh được thiết kế đồng bộ và hoàn chỉnh. Ngoài khu vực kho chứa hàng, còn có các khu phụ trợ như kiểm hàng, thay bao bì, khu vực dành cho khách hàng và  cơ quan chức năng khi làm việc tại kho, sân bãi container rộng rãi, đạt tiêu chuẩn với hệ thống cấp điện liên tục. Đặc biệt, kho lạnh SATRA có xưởng sơ chế thực hiện dịch vụ sơ chế và đóng gói hàng thủy hải sản, rau quả, thực phẩm, cấp đông hàng hóa gởi kho và hàng hóa tiêu thụ trong nước.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của kho trữ lạnh thương mại với hệ thống máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Kho lạnh SATRA còn có cảnh quan rất hài hòa với khuôn viên rộng rãi, cây xanh thoáng mát, đẹp đẽ và hệ thống khu vực phòng chờ, căn-tin phục vụ khách hàng và đội ngũ lái xe rộng rãi tiện nghi.

Kho lạnh SATRA là nơi cung ứng giải pháp lưu trữ hàng hóa bằng kho lạnh tối ưu của khách hàng. Các dịch vụ lưu trữ, bảo quản hàng hóa, trung tâm phân phối, đóng gói, dán nhãn hàng hóa, cấp đông tái đông sản phẩm nông thủy sản, thực phẩm, rau quả và các dịch vụ khác được kho lạnh cung ứng với chất lượng cao và giá cả hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hài lòng về dịch vụ qua sự  phục vụ của đội ngũ nhân viên - công nhân lành nghề, nhiệt tình, trung thực, tận tâm.

Với phương châm “Vì sự thành công của khách hàng”, kho lạnh SATRA thực hiện trách nhiệm với khách hàng, với cộng đồng, góp phần nâng tầm văn hóa kinh doanh của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - một doanh nghiệp đầu đàn của thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Chi nhánh Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - Kho lạnh SATRA
Địa chỉ: Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, khu phố 6,  đường Nguyễn Văn Linh, phường 7, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38368735 (nhấn 227 hoặc 186) - Fax: (848) 39206954
Website: www.satra.com.vn
Giám đốc: Ông Đào Như Minh
Điện thoại: 0903961930 - Email: minh.dn@satra.com.vn
Phó Giám đốc: Ông Ngô Thanh Điền Sơn
Điện thoại: 0903070865 - Email: son.ntd@satra.com.vn
Trưởng Phòng Kinh doanh và Quản lý kho: Ông Nguyễn Gia Hào
Điện thoại: 0903835232 - Email: hao.ng@satra.com.vn

Giảm giá hàng thủy hải sản

Ngày 26-7, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 24 tại địa chỉ: 803-805 Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8 – TPHCM.
Cửa hàng SATRAFOODS Phạm Thế Hiển kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% thực phẩm, 20% hàng phi thực phẩm. Trong đó, cửa hàng kinh doanh 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn thị trường. Cũng theo đại diện SATRA, với cửa hàng Satrafoods, người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm hơn thông qua hàng bình ổn thị trường, các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm.
Nhân dịp khai trương, cửa hàng Satrafoods Phạm Thế Hiển tặng 200 phần quà cho các khách hàng đến mua sắm, dùng thử miễn phí một số sản phẩm. Đồng thời, cũng dịp này cửa hàng giảm giá đến 33% đối với gần 100 mặt hàng thủy hải sản.

Báo Sài Gòn Giải Phóng
Đăng ngày 04/08/2013
NGỌC LAN
Doanh nghiệp
Bình luận
avatar
avatar avatar
(>item.username<)

(>item.add_time*1000 | date:'y-M-d HH:mm:ss'<)

(>item.total_like<)

(>item.content<)

Sự khác biệt giữa EHP và các vi bào tử trùng khác là gì?

Bệnh EHP đang trở thành mối đe dọa đáng lo ngại cho người nuôi tôm hiện nay. Mặc dù không gây ra tử vong hàng loạt cho tôm nhưng lại gây ra thiệt hại kinh tế lớn cho người nuôi do ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ dinh dưỡng và tốc độ phát triển của tôm.

Tôm thẻ
• 14:01 23/05/2023

Chính thức mở cổng đăng ký Vietstock 2023

Vietstock 2023 là triển lãm chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, Thủy sản và Chế biến Thịt hàng đầu Việt Nam. Triển lãm chính thức mở công đăng ký tham quan vào ngày 18/05/2023.

Vietstock 2023
• 11:15 22/05/2023

Thông cáo báo chí: Hội chợ triển lãm công nghệ ngành thủy sản Việt Nam 2023 - Fistech 2023

Hà Nội, ngày 18 tháng 05 năm 2023 – Nhận được sự ủng hộ của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Nông nghiệp Số phối hợp với Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam tổ chức Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 (Fistech 2023).

Fistech 2023
• 18:53 18/05/2023

Ứng dụng của Virkon™ A trong trại sản xuất tôm giống

Trại sản xuất tôm giống thường cân nhắc trong việc lựa chọn sản phẩm diệt khuẩn an toàn.

Virkon™ A
• 12:18 08/05/2023

Thích ứng kịp thời với thay đổi thị trường thủy sản

Giá trị xuất khẩu thủy sản thu về 3,47 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm, giảm đến 25,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, theo nhìn nhận của Bộ NN&PTNT, con số này không có ý nghĩa quá tiêu cực, bởi ngành thủy sản Việt Nam đã có sự tăng trưởng đột phá trong năm 2022.

Chế biến tôm
• 15:53 01/06/2023

Kiêng tôm khi bị ho?

Người bị ho nên chú ý bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày của mình một số nhóm thực phẩm giàu vitamin, kháng viêm. Việc kiêng một số loại hải sản như tôm là chưa có căn cứ khoa học.

Lột vỏ tôm
• 15:53 01/06/2023

Gặp gỡ nông dân trao đổi kinh nghiệm nuôi cá lồng trên biển

Sáng ngày 30.5, tại hội trường UBND phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, Trung tâm Khuyến nông phối hợp với Chi cục Thủy sản Bình Định tổ chức Chương trình gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nông dân về tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp “Nuôi cá lồng trên biển”.

Nuôi cá lồng
• 15:53 01/06/2023

Tăng tốc độ lột xác trên tôm cải thiện hiệu suất ao nuôi

Đối với các loài giáp xác như tôm, cua thì sự lột xác của tôm được lặp đi lặp lại trong suốt quá trình sống của chúng. Sự lột xác có ý nghĩa rất quan trọng, giúp tôm sinh trưởng tăng trọng lượng và kích thước cơ thể, là một giai đoạn quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển và sinh sản của tôm.

Tôm lột vỏ
• 15:53 01/06/2023

Loài thủy sản Việt Nam đã "bơi" đến 92 nước đang chờ sự tiếp sức từ gói tín dụng 10.000 tỷ đồng

Nhiều doanh nghiệp và bà con trong ngành chế biến, xuất khẩu tôm đang rất chờ đợi sự tiếp sức từ gói tín dụng 10.000 tỷ đồng mà Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu trong tháng 5 này.

Tôm đông lạnh
• 15:53 01/06/2023