Siêu sale mừng vụ mới

eShop
Siêu sale mừng vụ mới.

Để chia sẻ gánh nặng lo toan của bà con trong vụ nuôi mới, Tepbac eShop khuyến mãi tất cả các sản phẩm hiện có trên sàn, đặc biệt là cải tạo ao.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 22 và 23 hàng tháng, Tepbac eShop lại hân hạnh mang đến cho bà con nông dân sản phẩm thuốc thủy sản từ những thương hiệu uy tín với giá vô cùng tiết kiệm, trong tháng 4 này cũng không ngoại lệ.

Từ deal 0đ…

Đúng vậy, bà con không nhầm đâu. Làm mới, thay mới ao nuôi bằng thiết bị Venturi sục khí tạo oxy và tạo dòng cho ao nuôi tôm, cá V34-34, V34-21; Bít ống nano oxy 14,… từ Aquamina thật dễ dàng chỉ bằng vài cái “chạm” với giá không thể tốt hơn.

eShop

Ngoài ra còn có dầu, mỡ cá tra, cá basa phục vụ làm nguyên liệu sản xuất dầu tinh luyện, TACN, dầu Biodiesel, sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng được giảm sâu. Cơ hội vàng, còn chờ chi!

…cho tới deal 99k, 199k, 299k

Giảm, giảm nữa,…Không chỉ có thiết bị ao nuôi mà các sản phẩm thuốc từ những thương hiệu lớn khác cũng có ưu đãi không kém.

Deal 99k đến từ thuốc Trị nấm, nguyên sinh động vật PROTECTOL 1500; thuốc Diệt khuẩn nguồn nước, hỗ trợ trị bệnh MEBI- SEPTIC từ MEBIPHA…

Hai ông lớn Vemedim và Dylan cũng có mặt trong chương trình lần này, với sản phẩm Sản phẩm xử lý nước Vemedim BKC 80% diệt khuẩn ao nuôi và SUTEA - Chuyên trị phát sáng - đóng rong trên tôm.

Đặc biệt là sản phẩm xử lý khí độc, ô nhiễm đáy ao Yucca Zeo - BZY detox của An Bình, deal 299k cực hời.

eShop

Quan trọng là: Freeship 

Dù giá xăng dầu leo thang cũng không là trở ngại để eShop giao sản phẩm đến tận tay người nuôi. Có Tepbac eShop, bà con không cần ra tận cửa hàng, chở hàng vất vả nữa,… Freeship đến tận vuông tôm đối với đơn dưới 50kg. 

eShop

Truy cập vào Link Tepbac eShop https://tepbac.com/eshop hoặc có thể tải app Farmext, bấm vào mục cửa hàng eShop và bắt tay mua hàng ngay thôi. 

Chốt đơn! Chốt đơn! Chốt đơn!

Tepbac eShop – Đầu vào chất lượng cho người nuôi thủy sản!  

Admin @admin
Đăng ngày: 22/04/2022

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc