Siêu sale mừng vụ mới

Để chia sẻ gánh nặng lo toan của bà con trong vụ nuôi mới, Tepbac eShop khuyến mãi tất cả các sản phẩm hiện có trên sàn, đặc biệt là cải tạo ao.

eShop
Siêu sale mừng vụ mới.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 22 và 23 hàng tháng, Tepbac eShop lại hân hạnh mang đến cho bà con nông dân sản phẩm thuốc thủy sản từ những thương hiệu uy tín với giá vô cùng tiết kiệm, trong tháng 4 này cũng không ngoại lệ.

Từ deal 0đ…

Đúng vậy, bà con không nhầm đâu. Làm mới, thay mới ao nuôi bằng thiết bị Venturi sục khí tạo oxy và tạo dòng cho ao nuôi tôm, cá V34-34, V34-21; Bít ống nano oxy 14,… từ Aquamina thật dễ dàng chỉ bằng vài cái “chạm” với giá không thể tốt hơn.

eShop

Ngoài ra còn có dầu, mỡ cá tra, cá basa phục vụ làm nguyên liệu sản xuất dầu tinh luyện, TACN, dầu Biodiesel, sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng được giảm sâu. Cơ hội vàng, còn chờ chi!

…cho tới deal 99k, 199k, 299k

Giảm, giảm nữa,…Không chỉ có thiết bị ao nuôi mà các sản phẩm thuốc từ những thương hiệu lớn khác cũng có ưu đãi không kém.

Deal 99k đến từ thuốc Trị nấm, nguyên sinh động vật PROTECTOL 1500; thuốc Diệt khuẩn nguồn nước, hỗ trợ trị bệnh MEBI- SEPTIC từ MEBIPHA…

Hai ông lớn Vemedim và Dylan cũng có mặt trong chương trình lần này, với sản phẩm Sản phẩm xử lý nước Vemedim BKC 80% diệt khuẩn ao nuôi và SUTEA - Chuyên trị phát sáng - đóng rong trên tôm.

Đặc biệt là sản phẩm xử lý khí độc, ô nhiễm đáy ao Yucca Zeo - BZY detox của An Bình, deal 299k cực hời.

eShop

Quan trọng là: Freeship 

Dù giá xăng dầu leo thang cũng không là trở ngại để eShop giao sản phẩm đến tận tay người nuôi. Có Tepbac eShop, bà con không cần ra tận cửa hàng, chở hàng vất vả nữa,… Freeship đến tận vuông tôm đối với đơn dưới 50kg. 

eShop

Truy cập vào Link Tepbac eShop https://tepbac.com/eshop hoặc có thể tải app Farmext, bấm vào mục cửa hàng eShop và bắt tay mua hàng ngay thôi. 

Chốt đơn! Chốt đơn! Chốt đơn!

Tepbac eShop – Đầu vào chất lượng cho người nuôi thủy sản!  

Đăng ngày 22/04/2022
Admin @admin
Doanh nghiệp

Bật mí những ưu điểm vượt trội khi xem giá thủy sản tại Farmext App

Hiểu được nỗi lo của người nuôi tôm về biến động giá cả hằng ngày, Farmext App cung cấp giải pháp cập nhật thông tin giá cả đa dạng, đầy đủ cho tất cả các loài thủy hải sản trên khắp các tỉnh thành.

Xem giá tại Farmext
• 08:00 10/04/2024

Gian hàng Tép Bạc truyền tải thông điệp hay nhất VietShrimp 2024

Vừa qua, hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (VietShrimp 2024) tại Cà Mau đã thành công ngoài mong đợi. Trước khi bế mạc, chiều 21/3, Ban Tổ chức đã trao giải cho 7 gian hàng ấn tượng nhất ở 7 hạng mục.

Tép Bạc được trao giải
• 11:37 27/03/2024

GROBEST Việt Nam ghi dấu tại VietShrimp 2024 với mô hình nuôi tôm công nghệ cao và giải pháp dinh dưỡng toàn diện

Tham dự VietShrimp 2024, Grobest Việt Nam mang đến loạt giải pháp đột phá như mô hình nuôi tôm công nghệ cao và các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện nhằm giúp các hộ nuôi giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm, hướng đến những mùa vụ ““Năng suất cao – Chi phí thấp””.

Grobest
• 10:00 25/03/2024

ASC cấp chứng nhận Tiêu chuẩn Thức ăn chăn nuôi đầu tiên ở Châu Á

Chứng nhận Tiêu chuẩn Thức ăn chăn nuôi ASC uy tín đã được cấp lần đầu tiên ở Châu Á, trong đó Thai Union nhận được chứng nhận duy nhất cho nhà máy thức ăn chăn nuôi Mahachai của họ.

Tôm thẻ
• 10:30 24/03/2024

Cấp mã vùng nuôi, trồng thủy sản cần thiết và cấp bách

Từ mã số này sẽ xác định được chủ cơ sở nuôi và nguồn gốc sản phẩm, qua đó tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước, nâng cao giá trị sản phẩm và đáp ứng yêu cầu về xuất khẩu. Việc các vùng sản xuất nuôi trồng thủy sản có mã cũng thích ứng với xu hướng kinh tế nông nghiệp số hiện nay. Từ những yêu cầu trên, các đơn vị chuyên môn ngành nông nghiệp đã và đang đẩy mạnh việc cấp mã số cho các vùng nuôi trồng thủy sản trên khắp cả nước.

Nuôi thủy sản
• 07:52 13/04/2024

Vệ sinh ao nuôi định kỳ

Luôn giữ môi trường ao nuôi sạch sẽ là yếu tố hàng đầu trong nuôi tôm công nghiệp. Việc ao nuôi sạch sẽ không đem đến các mầm bệnh gây hại cho tôm, cũng như giúp tôm có điều kiện phát triển ổn đinh, tăng trưởng nhanh chóng, đạt năng suất cao cho vụ nuôi. Dưới đây là một số công việc cần làm để vệ sinh ao nuôi định kỳ.

Vệ sinh ao nuôi
• 07:52 13/04/2024

Những điều thú vị về sự thích nghi của loài cá tuyết

Dưới những lớp tuyết mỏng manh của đại dương, tồn tại một thế giới huyền bí, nơi cá tuyết tỏa sáng. Loài cá này, dường như đã được sinh ra để sống trong môi trường đầy thách thức của vùng biển đáy tuyết.

Cá tuyết
• 07:52 13/04/2024

Làm thế nào để hiệu quả việc tăng kiềm trong ao tôm?

Độ kiềm là thông số rất quan trọng, góp phần vào một trong những yếu tố quyết định thành công của vụ nuôi, bởi độ kiềm có liên quan trực tiếp đến độ ổn định của pH nước và hoạt động lột xác của tôm. Việc hiểu và kiểm soát hiệu quả, đúng lúc tính kiềm trong ao sẽ giúp hoạt động nuôi tôm của bà con trở nên dễ dàng hơn.

Độ kiềm
• 07:52 13/04/2024

Nuôi vỗ cua gạch thành cua ôm trứng ở Cà Mau

Ngành cua Cà Mau đang từng bước khẳng định vị thế, trở thành đối tượng nuôi chủ lực thứ hai của địa phương, chỉ đứng sau con tôm.

Cua gạch
• 07:52 13/04/2024