Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
ƯU ĐÃI NGÚT NGÀN - MỪNG SINH NHẬT SÀN

eShop chào đón SINH NHẬT 2 TUỔI bằng loạt sự kiện tưng bừng nhất trong năm mang tên Ưu đãi ngút ngàn -  Mừng sinh nhật sàn eShop. Sinh nhật năm nay đặt mục tiêu mang đến nhiều niềm vui cho người nuôi thủy sản thông qua các sản phẩm đa dạng trải rộng trong ngành, tạo cơ hội để quý khách hàng “thưởng” cho tôm cá nuôi của mình những loại thuốc hóa chất chất lượng nhất ở thời điểm nóng hỏi nhất trong năm. 

Sinh nhật thật vui với loạt ưu đãi lớn nhất trong năm 

eShop hân hoan mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất trong dịp 22.09 này, gồm: 

Các sản phẩm ĐO CHẤT LƯỢNG NƯỚC ưu đãi với mức giá tốt nhất: Loạt sản phẩm thiết bị mang thương hiệu HANNA, SERA giảm đến 10%, ưu đãi đồng giá các sản phẩm BẢO VỆ SỨC KHỎE TÔM CÁ trong Chương trình Giờ vàng. Đặc biệt, người dùng có thể tận hưởng thêm nhiều lượt giảm giá độc quyền ĐÓN TRĂNG - TRÚNG LỚN lên đến 100k, áp dụng cho đơn mua từ 1 triệu đồng. Duy nhất trong ngày 28/9 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch) 

Hơn thế nữa, shop “ruột” Hành tinh cá giảm giá 20% TẤT CẢ các sản phẩm trong cửa hàng của mình. Nhanh tay chọn vào giỏ hàng những vật liệu dụng cụ tốt nhất cho “thú cưng” trong hồ nhé!

Hành tinh cá
Hành tinh cá giảm giá 20% TẤT CẢ các sản phẩm trong cửa hàng

Tận hưởng dịch vụ Giao hàng tận nơi, nuôi tôm thảnh thơi cùng eShop ngay.

Giao hàng tận nơi
Giao hàng tận nơi, nuôi tôm thảnh thơi cùng eShop

Mừng sinh nhật eShop - Miễn phí vận chuyển

Trong dịp từ 22 đến hết 28.09 mừng Sinh Nhật eShop, quý khách hàng có thể an tâm sắm sửa cho vật nuôi của mình những sản phẩm có giá trị lớn mà không cần lo nghĩ về phí vận chuyển. Trải nghiệm ưu đãi MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho đơn hàng dưới 22kg, và nhận hỗ trợ 20% phí ship cho đơn hàng trên 22kg.

Nhân dịp này, eShop còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn khác, nâng cao trải nghiệm mua sắm cho quý khách, chỉ cần đặt đơn tại APP FARMEXT trong dịp này, bạn còn nhận được thêm các voucher trị giá đến 50.000đ. Đặc biệt là sự kiện sau khuyến mãi MUA LÀ CÓ QUÀ, mỗi đơn mua tại eShop quý khách sẽ có cơ hội trúng 1 giải thưởng bất kì sau khi eShop tiến hành quay ngẫu nhiên. Quà tặng sẽ được nhận vào lần đặt hàng lần sau. 

Mua là có quà
Ưu đãi ngút ngàn -  Mừng sinh nhật sàn eShop

https://tepbac.com/eshop

Chương trình Ưu đãi ngút ngàn -  Mừng sinh nhật sàn eShop diễn ra từ 22 đến hết 28.09.2023. Tham khảo thông tin về chương trình Sinh Nhật eShop.

Đăng ngày 21/09/2023
Admin @admin
Doanh nghiệp

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB – Xét nghiệm tầm soát bệnh tôm.

Farmext LAB
• 19:21 01/12/2023

GROFARM PRO: Mô hình nuôi tôm công nghệ cao, bền vững mang năng suất vượt trội với chi phí sản xuất thấp

Nuôi tôm công nghệ cao, hạn chế các tác động tiêu cực đến môi trường đang là định hướng được ưu tiên hàng đầu của ngành tôm. Bắt kịp xu hướng phát triển ấy, mô hình GROFARM PRO từ Grobest ra đời góp phần mang đến giải pháp nuôi trồng toàn diện, đạt năng suất cao mà vẫn đảm bảo tính bền vững.

Tôm thẻ
• 16:00 01/12/2023

Proquatic™ Plus 10™ - Vi sinh kiểm soát vi khuẩn Vibrio trong nuôi trồng thủy sản

Vibrio là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất và lợi nhuận trong ngành nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hơn: nhiều chủng vi khuẩn có tính kháng, mang độc tính cao, nhiều bệnh chưa xác định được nguyên nhân là thách thức lớn của nhiều trang trại, người nuôi.

Proquatic
• 11:00 01/12/2023

"Ngày hội đen tối" tháng 11 tại Farmext eShop

Chuỗi sự kiện siêu khuyến mãi lớn nhất trong năm đã đến, và Farmext eShop không ngần ngại chi mạnh tay để mang đến cho bà con nuôi tôm cá một ngày hội mua sắm không thể bỏ lỡ.

Farmext eShop
• 16:47 21/11/2023

Artemia franciscana có thể được dùng để sản xuất axit béo thiết yếu?

Artemia, đặc biệt là giai đoạn đầu vòng đời của chúng (nauplii), được cho là con mồi sống được sử dụng phổ biến nhất trong nuôi ấu trùng hải sản do tiết kiệm chi phí, dễ xử lý và có nhiều giá trị.

Artemia franciscana
• 02:34 08/12/2023

Giải pháp nâng cao tỷ lệ thành công trong nuôi tôm thẻ chân trắng

Tôm thẻ chân trắng đã mang lại nguồn thu nhập khá cho nhiều hộ dân, góp phần thay đổi diện mạo những vùng quê nông thôn ven biển Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, bà con nuôi tôm đang đối diện nhiều thách thức.

Tôm thẻ chân trắng
• 02:34 08/12/2023

Các bệnh trên cá chình bông

Cá chình bông là một loài cá nước ngọt có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, giống như các loài cá khác, cá chình bông cũng có thể mắc một số bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất nuôi trồng. Bài viết sau đây sẽ cập nhật cho bà con một số loại bệnh dễ mắc nhất trên loài cá này.

Cá chình bông
• 02:34 08/12/2023

Các chất dinh dưỡng cần thiết cho tôm bố mẹ

Trong quá trình nhân giống, tôm bố mẹ cần được chăm sóc và quản lý chế độ dinh dưỡng một cách chặt chẽ. Hôm nay Tép Bạc sẽ nói rõ hơn về các chất dinh dưỡng và một số loại thức ăn mà tôm bố mẹ nên sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!.

Tôm sú
• 02:34 08/12/2023

Cây thủy sinh trong ao hồ có tác dụng như thế nào?

Trong ao hồ, người ta thường chọn những loại cây thủy sinh để trồng vào đó. Vậy, cây thủy sinh có tác dụng như thế nào đối với ao hồ. Hãy cùng tìm hiểu trong phạm vi bài viết dưới đây nhé!

Cây thủy sinh
• 02:34 08/12/2023