Tôm giống Rạng Đông – Cho mùa vụ thành công

Với ước vọng cung cấp một giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp nuôi tôm tại Việt Nam Công ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông, được thành lập với sự thành công trong việc nuôi con tôm giống cho bà con.

Tôm thẻ
Tôm giống Rạng Đông

Thuỷ Sản Rạng Đông đã phát triển như thế nào?

Với mong muốn cung cấp ra thị trường Việt Nam những loại tôm giống chất lượng nhất, công ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông Ninh Thuận luôn không ngừng nỗ lực phát triển, tuyển chọn loại tôm giống chất lượng, cải tiến công nghệ sản xuất nuôi trồng, đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao để có thể làm hài lòng nhiều yêu cầu của khách hàng.

Sự tâm huyết, đạo đức với nghề cộng với sự cam kết về chất lượng của con giống, nên quy trình từ công đoạn đầu vào cho đến đầu ra được thực hiện và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt.

 Công ty TNHH Rạng ĐôngCông ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông Ninh Thuận luôn không ngừng nỗ lực và phát triển

Bắt đầu tham gia ngành tôm giống từ năm 2011 đến nay Công ty TNHH Rạng Đông đã sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và sú gia hoá và trở thành thương hiệu tôm giống được bà con tin tưởng, với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kỹ thuật sinh học 

Hiện nay, Rạng Đông có 4 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống được đầu tư theo tiêu chuẩn công nghệ, năng lực sản xuất tôm giống 5 tỷ con giống/năm.

Trang trại tôm giốngRạng Đông đã có 4 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống

Sứ mệnh doanh nghiệp

“Vì thuỷ sản xanh – thành công - bền vững cho người nuôi tôm Việt Nam”

Trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu – dịch bệnh – ô nhiễm môi trường, Công ty Rạng Đông đã cố gắng không ngừng học hỏi phát triển về con giống áp dụng công nghệ sinh học.

Đối với công ty

Xây dựng doanh nghiệp xanh – bền vững - ổn định.

Đối với khách hàng

Ứng dụng kinh nghiệm – công nghệ sinh học đem lại sự thành công cho người nuôi tôm, phục vụ khách hàng một cách chân thành, trung thực và công tâm.

Đối với nhân viên

Nhân viên chính nền tảng thành đạt của công ty, phát triển và khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi – người tốt theo các giá trị cốt lõi của công ty, quan tâm chăm sóc đến nhân viên được hạnh phúc và có thu nhập tốt.

Tôm giống

Tầm nhìn doanh nghiệp

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về nguồn giống áp dụng công nghệ cao và tiến trình sinh học cho bà con“.

Công ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông mong muốn trở thành nhà sản xuất, nuôi trồng và cung cấp các loại tôm giống tốt nhất cho bà con Việt Nam. Góp phần đưa xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam sang thị trường nước ngoài và nhiều nước trên thế giới.

Tôm thẻ chân trắngRạng Đông mong muốn trở thành nhà sản xuất, nuôi trồng và cung cấp các loại tôm giống tốt nhất cho bà con Việt Nam

Giá trị cốt lõi doanh nghiệp

“Phục vụ - Đón nhận - Tin tưởng“

Phục vụ

Mang tinh thần phục vụ , luôn luôn giúp ngành thuỷ sản việt phát triển bền vững.

Đón nhận

Mong bà con trên cả nước đón nhận, Sử dụng nguồn giống tốt nhất.

Tin tưởng

Sự tin tưởng chính là cốt lõi của Rạng Đông. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng sự tin tưởng  sẽ giúp Rạng Đông thấu hiểu được bà con nuôi tôm. 

Rạng Đông cam kết chất lượng con tôm giống

Tại Rạng Đông, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu về chất lượng con tôm giống, đưa ngành nuôi trồng thuỷ sản phát triển theo hướng an toàn và bền vững. Cải thiện sức khoẻ và sự sinh trưởng của tôm giống bằng các giải pháp sinh học và áp dụng công nghệ tân tiến.

Tôm giống Rạng ĐôngRạng Đông luôn duy trì vị thế trong nghiên cứu và phát triển giống thuỷ sản

Rạng Đông tin rằng trách nhiệm của mình là tiên phong đổi mới trong nghiên cứu & phát triển, đồng thời cung ứng giống thuỷ sản cho nuôi trồng thuỷ sản Việt Nam.

Rạng Đông luôn duy trì vị thế trong nghiên cứu và phát triển giống thuỷ sản, không áp dụng kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp đến ngày hôm nay.

Đăng ngày 14/11/2023
Tôm giống Rạng Đông
Doanh nghiệp

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB – Xét nghiệm tầm soát bệnh tôm.

Farmext LAB
• 19:21 01/12/2023

GROFARM PRO: Mô hình nuôi tôm công nghệ cao, bền vững mang năng suất vượt trội với chi phí sản xuất thấp

Nuôi tôm công nghệ cao, hạn chế các tác động tiêu cực đến môi trường đang là định hướng được ưu tiên hàng đầu của ngành tôm. Bắt kịp xu hướng phát triển ấy, mô hình GROFARM PRO từ Grobest ra đời góp phần mang đến giải pháp nuôi trồng toàn diện, đạt năng suất cao mà vẫn đảm bảo tính bền vững.

Tôm thẻ
• 16:00 01/12/2023

Proquatic™ Plus 10™ - Vi sinh kiểm soát vi khuẩn Vibrio trong nuôi trồng thủy sản

Vibrio là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất và lợi nhuận trong ngành nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hơn: nhiều chủng vi khuẩn có tính kháng, mang độc tính cao, nhiều bệnh chưa xác định được nguyên nhân là thách thức lớn của nhiều trang trại, người nuôi.

Proquatic
• 11:00 01/12/2023

"Ngày hội đen tối" tháng 11 tại Farmext eShop

Chuỗi sự kiện siêu khuyến mãi lớn nhất trong năm đã đến, và Farmext eShop không ngần ngại chi mạnh tay để mang đến cho bà con nuôi tôm cá một ngày hội mua sắm không thể bỏ lỡ.

Farmext eShop
• 16:47 21/11/2023

Chủ động tránh rét cho cá vào mùa đông

Mùa đông là thời điểm thời tiết lạnh giá, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cá nuôi. Để hạn chế thiệt hại do rét gây ra, bà con cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống rét cho cá.

Ao cá
• 04:48 03/12/2023

Đặc điểm của cá rô đầu nhím? Phân biệt cá rô đầu nhím với 2 loại cá rô đầu vuông và cá rô đồng

Hiện nay cá rô đầu nhím được rất nhiều nông dân lựa chọn và phát triển. Loại cá này dễ đầu tư và cho giá trị cao bởi những đặc điểm nổi bật của chúng.

Cá rô đầu nhím
• 04:48 03/12/2023

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB – Xét nghiệm tầm soát bệnh tôm.

Farmext LAB
• 04:48 03/12/2023

Thế nào là phòng xét nghiệm thủy sản (phòng Lab)?

Tình hình dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản ngày càng khó kiểm soát, các mầm bệnh cần được thực hiện các xét nghiệm cơ bản thì mới có thể phát hiện ra. Vì vậy, để tránh các rủi ro không đáng có, các phòng xét nghiệm (hay phòng Lab) dần được xuất hiện phổ biến tại các khu vực nuôi.

Phòng Lab
• 04:48 03/12/2023

GROFARM PRO: Mô hình nuôi tôm công nghệ cao, bền vững mang năng suất vượt trội với chi phí sản xuất thấp

Nuôi tôm công nghệ cao, hạn chế các tác động tiêu cực đến môi trường đang là định hướng được ưu tiên hàng đầu của ngành tôm. Bắt kịp xu hướng phát triển ấy, mô hình GROFARM PRO từ Grobest ra đời góp phần mang đến giải pháp nuôi trồng toàn diện, đạt năng suất cao mà vẫn đảm bảo tính bền vững.

Tôm thẻ
• 04:48 03/12/2023