Tôm giống Rạng Đông – Cho mùa vụ thành công

Với ước vọng cung cấp một giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp nuôi tôm tại Việt Nam Công ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông, được thành lập với sự thành công trong việc nuôi con tôm giống cho bà con.

Tôm thẻ
Tôm giống Rạng Đông

Thuỷ Sản Rạng Đông đã phát triển như thế nào?

Với mong muốn cung cấp ra thị trường Việt Nam những loại tôm giống chất lượng nhất, công ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông Ninh Thuận luôn không ngừng nỗ lực phát triển, tuyển chọn loại tôm giống chất lượng, cải tiến công nghệ sản xuất nuôi trồng, đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao để có thể làm hài lòng nhiều yêu cầu của khách hàng.

Sự tâm huyết, đạo đức với nghề cộng với sự cam kết về chất lượng của con giống, nên quy trình từ công đoạn đầu vào cho đến đầu ra được thực hiện và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt.

 Công ty TNHH Rạng ĐôngCông ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông Ninh Thuận luôn không ngừng nỗ lực và phát triển

Bắt đầu tham gia ngành tôm giống từ năm 2011 đến nay Công ty TNHH Rạng Đông đã sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và sú gia hoá và trở thành thương hiệu tôm giống được bà con tin tưởng, với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kỹ thuật sinh học 

Hiện nay, Rạng Đông có 4 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống được đầu tư theo tiêu chuẩn công nghệ, năng lực sản xuất tôm giống 5 tỷ con giống/năm.

Trang trại tôm giốngRạng Đông đã có 4 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống

Sứ mệnh doanh nghiệp

“Vì thuỷ sản xanh – thành công - bền vững cho người nuôi tôm Việt Nam”

Trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu – dịch bệnh – ô nhiễm môi trường, Công ty Rạng Đông đã cố gắng không ngừng học hỏi phát triển về con giống áp dụng công nghệ sinh học.

Đối với công ty

Xây dựng doanh nghiệp xanh – bền vững - ổn định.

Đối với khách hàng

Ứng dụng kinh nghiệm – công nghệ sinh học đem lại sự thành công cho người nuôi tôm, phục vụ khách hàng một cách chân thành, trung thực và công tâm.

Đối với nhân viên

Nhân viên chính nền tảng thành đạt của công ty, phát triển và khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi – người tốt theo các giá trị cốt lõi của công ty, quan tâm chăm sóc đến nhân viên được hạnh phúc và có thu nhập tốt.

Tôm giống

Tầm nhìn doanh nghiệp

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về nguồn giống áp dụng công nghệ cao và tiến trình sinh học cho bà con“.

Công ty sản xuất giống thuỷ sản Rạng Đông mong muốn trở thành nhà sản xuất, nuôi trồng và cung cấp các loại tôm giống tốt nhất cho bà con Việt Nam. Góp phần đưa xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam sang thị trường nước ngoài và nhiều nước trên thế giới.

Tôm thẻ chân trắngRạng Đông mong muốn trở thành nhà sản xuất, nuôi trồng và cung cấp các loại tôm giống tốt nhất cho bà con Việt Nam

Giá trị cốt lõi doanh nghiệp

“Phục vụ - Đón nhận - Tin tưởng“

Phục vụ

Mang tinh thần phục vụ , luôn luôn giúp ngành thuỷ sản việt phát triển bền vững.

Đón nhận

Mong bà con trên cả nước đón nhận, Sử dụng nguồn giống tốt nhất.

Tin tưởng

Sự tin tưởng chính là cốt lõi của Rạng Đông. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng sự tin tưởng  sẽ giúp Rạng Đông thấu hiểu được bà con nuôi tôm. 

Rạng Đông cam kết chất lượng con tôm giống

Tại Rạng Đông, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu về chất lượng con tôm giống, đưa ngành nuôi trồng thuỷ sản phát triển theo hướng an toàn và bền vững. Cải thiện sức khoẻ và sự sinh trưởng của tôm giống bằng các giải pháp sinh học và áp dụng công nghệ tân tiến.

Tôm giống Rạng ĐôngRạng Đông luôn duy trì vị thế trong nghiên cứu và phát triển giống thuỷ sản

Rạng Đông tin rằng trách nhiệm của mình là tiên phong đổi mới trong nghiên cứu & phát triển, đồng thời cung ứng giống thuỷ sản cho nuôi trồng thuỷ sản Việt Nam.

Rạng Đông luôn duy trì vị thế trong nghiên cứu và phát triển giống thuỷ sản, không áp dụng kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp đến ngày hôm nay.

Đăng ngày 14/11/2023
Tôm giống Rạng Đông

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Phụ gia thức ăn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cá heo sọc

Colossoma macropomum – Wikipedia tiếng ViệtPhụ gia thức ăn dinh dưỡng làm giảm tác động bất lợi của stress vận chuyển trong hệ thống miễn dịch của cá heo sọc (Colossoma macropomum)

Cá heo sọc
• 09:42 20/06/2024

Tăng cường công tác gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu

Ngày 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU). Hội nghị được kết nối trực tuyến với 28 địa phương ven biển trên cả nước.

Họp
• 09:42 20/06/2024

Tác động của NH3, NO2, CO2 đến môi trường ao tôm

Việc duy trì chất lượng môi trường ao tôm là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của vụ nuôi. Trong đó, NH3, NO2 và CO2 đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái ao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất của tôm. Việc hiểu về chúng có thể giúp bà con nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát, quản lý từ đó cải thiện được năng suất ao nuôi.

Ao nuôi
• 09:42 20/06/2024

Tìm hiểu đặc điểm sinh sản của cá tráp vây vàng

Cá tráp vây vàng được biết đến nhiều nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế của nước ta. Loại cá này có giá trị về mặt kinh tế cao. Do đó, việc tìm hiểu về đặc điểm sinh sản của cá tráp phục vụ việc nghiên cứu và đưa ra các biện pháp bảo vệ nhằm hướng đến kế hoạch nuôi trồng và khai thác bền vững.

Cá tráp vây vàng
• 09:42 20/06/2024

Xử lý tôm bị mềm vỏ sau mưa nhiều

Nuôi tôm là một nghề đầy tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định cho nhiều nông dân ở các vùng ven biển Việt Nam. Tuy nhiên, nghề nuôi tôm cũng gặp phải không ít khó khăn, trong đó có tình trạng tôm bị mềm vỏ sau khi trời mưa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị thương phẩm của tôm mà còn gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra các biện pháp khắc phục là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả nuôi tôm.

Tôm thẻ chân trắng
• 09:42 20/06/2024
Some text some message..