Xả kho - Không lo vận chuyển

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong tháng này, cùng eShop mua hàng Không lo về giá nhé!

Chương trình khuyến mãi
Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn đấy!

Nhân nhịp MÙA LỄ LỚN trong tháng này bạn dự định làm gì chưa? 

Nếu chưa thì hãy tự thưởng cho bản thân một vài điều mới cùng eShop nào. Rất nhiều sản phẩm GIẢM GIÁ CỰC SỐC với ưu đãi cực KHỦNG đang chờ đón bạn đấy! Dưới đây là danh sách những sản phẩm dự kiến sẽ được giảm giá vô cùng hấp dẫn, bạn có thể tham khảo chi tiết ngay bên dưới: 

Chương trình khuyến mãiCùng eShop GIẢM GIÁ CỰC SỐC với ưu đãi cực KHỦNG

Rẻ sập sàn đến 25% với các sản phẩm Vitamin, Khoáng chất cung cấp dinh dưỡng cho tôm cá nuôi của nhà Provimi như Zyme Fish+, Premix N80, Nutri C, hay sản phẩm kháng khuẩn sinh học cho đường ruột tôm Herbal CID của R.E.P. Đây là một chương trình lớn với rất nhiều mặt hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Săn sale dịp này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí, đồng thời cũng khỏi lo về vận chuyển làm ảnh hướng đến giá trị của đơn hàng.

Chương trình khuyến mãiGiảm đến 100k/sản phẩm mà vẫn không lo tiền ship cao

Bạn có biết đến men vi sinh “thần thánh” mang thương hiệu BZT chưa? Đợt này, eShop mang đến cho bạn các sản phẩm BZT® AQUA, BZT® DIGESTER đảm bảo chính hãng mà lại còn được mua với giá cực chất. Giảm đến 100k/sản phẩm mà vẫn không lo tiền ship cao. Tha hồ mà tậu BZT về cho đàn vật nuôi nhà mình nhé!

Chương trình khuyến mãieShop hỗ trợ bạn mua hàng XẢ KHO -KHÔNG LO VẬN CHUYỂN

Song song đó, eShop hỗ trợ bạn mua hàng XẢ KHO - KHÔNG LO VẬN CHUYỂN, giúp bạn tự tin tậu hàng tốt chất lượng về nhà mà không phải hoang mang vì phí vận chuyển.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay vào ngay cửa hàng Phan Thái để nhận được nhiều ưu đãi cực “nóng” và hấp dẫn . Đặc biệt là đừng quên khuyến mãi đặc biệt của eShop diễn ra từ ngày 22/04/2024 đến hết ngày 30/04/2024 nha!!!!

Đăng ngày 24/04/2024
Admin @admin
Doanh nghiệp

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
• 11:00 15/05/2024

Hiện trạng cơ sở chế biến tôm cả nước

Ngày 22/5/2024, tại thành phố Cần Thơ, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch giới thiệu báo cáo điều tra hiện trạng chế biến 2 sản phẩm chủ lực quốc gia là tôm nước lợ và cá tra. Sau đây là hiện trạng cơ sở chế biến tôm nước lợ.

Chế biến tôm
• 07:02 26/05/2024

Điểm khó của nuôi biển

Nuôi biển hiện nay gặp nhiều rào cản cho sự phát triển, bao gồm các yếu tố nội tại mỗi cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã về sự dám làm, dám chinh phục mặt nước biển để nuôi trồng thủy sản đến các rào cản từ thiên nhiên khắc nghiệt, rào cản từ chính sách, pháp luật.

Nuôi biển
• 07:02 26/05/2024

Ưu và nhược điểm các loại nước nuôi tôm

Nuôi tôm là ngành nghề đã dần phổ biến cho người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại mỗi khu vực sẽ có chất lượng nước ao nuôi khác nhau. Mặc dù loại nước nào cũng có thể nuôi tôm nếu biết kiểm soát tốt các yếu tố môi trường, nhưng để làm rõ hơn về ưu và nhược điểm từng loại qua bài viết dưới đây cho mọi người cùng tham khảo!

Tôm thẻ chân trắng
• 07:02 26/05/2024

Xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Nga

Sau một giai đoạn trì trệ do ảnh hưởng của cuộc xung đội Nga – Ukraine, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Nga đã phục hồi và có xu hướng ngày càng tăng. Kim ngạch xuất khẩu cá ngừ sang thị trường này đã tăng gấp đôi chỉ sau 3 năm.

Cá ngừ
• 07:02 26/05/2024

Tập hợp ngạnh các loài cá có độc bạn cần để ý

Trong tự nhiên, luôn tồn tại một số loài cá mà ngạnh của chúng chứa nọc độc, gây ra nỗi khiếp sợ cho con người. Sau đây, bài viết sẽ tập hợp ngạnh các loài cá có độc để các bạn để ý, có biện pháp an toàn khi sờ vào nhé!.

Cá có ngạnh độc
• 07:02 26/05/2024