Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
Sale cuối tháng với ưu đãi cực cháy xả láng săn ngay!

Tháng này, khi tham gia mua sắm từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 06 năm 2024 khách hàng sẽ có cơ hội nhận 1 trong số các ưu đãi như giảm giá 20% đơn hàng, hỗ trợ vận chuyển 50%, đặc biệt là voucher mua sắm 100.000đ.

Chương trình giảm giá đơn hàng cực hấp dẫn 

Dựa vào tình hình thời tiết mưa nắng thất thường, cùng nhu cầu mua sắm của quý bà con trong thời gian gần đây, Farmext eShop giảm ngay 20% cho đơn từ 150.000đ, giảm tối đa 50.000đ khi mua các sản phẩm Xử lý môi trường với hy vọng phần nào giúp bà con giải quyết vấn đề ao nuôi đang mắc phải.  

Bao gồm 10 cái tên nổi bật sau:

Men xử lý đáy Yuccamix Eff - Xử lý đáy thế hệ mới, đặc biệt hiệu quả trong hấp thụ khí độc, làm sạch nền đáy ao nuôi cá ếch và lươn, giúp ổn định màu nước, cân bằng môi trường ao nuôi.

Chế phẩm xử lý môi trường dạng bột NAVET-BIO-YU - Cung cấp men vi sinh, enzym giúp phân hủy chất hữu cơ, thức ăn thừa, làm sạch đáy ao ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh cho tôm.

Men vi sinh xử lý khí độc NO2 Bio-TC8 - Chuyên xử lý khí độc NO2 trong ao nuôi, giúp cân bằng sinh thái, giảm tỷ lệ bệnh cho tôm, cá, tăng cao năng suất.

Chế phẩm sinh học xử lý môi trường nước ao cá NB-25 - Giúp khử khí độc, giảm mầm bệnh, phân hủy thức ăn dư thừa, làm sạch môi trường nước ao nuôi cá. 

Combo Men vi sinh EM1 & Mật rỉ đường - Xử lý môi trường, giúp ao sạch lợn cợn bảo vệ tôm cá khỏi các mầm bệnh.

BZT Biotech - Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, phân hủy khí độc NH3, NO2, H2S làm sạch đáy ao, giảm mùi hôi hiệu quả. Đồng thời tiêu diệt, cạnh tranh với các sinh vật có hại tăng sức đề kháng cho vật nuôi.

EDTA MIX - Khử chlorine, kim loại nặng làm sạch ao nuôi giúp tôm cá giảm sốc, sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Oc segen - Cấp cứu khẩn cấp tôm cá thiếu oxy, giúp tăng hiệu quả cho vi sinh hoặc hoạt chất cần nhiều oxy, hỗ trợ giải phóng khí độc cho ao nuôi.

VITO-YUCCA 500 - Chứa thành phần Saponin từ dịch chiết cây Yucca giúp cấp cứu tôm nổi đầu do khí độc NH3 hiệu quả, khoáng hóa các chất hữu cơ đáy ao, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Baci Gold - Có mật số Bacillus sp. hữu ích cao, cạnh tranh Vibrio sp. hiệu quả. Giúp xử lý nhanh các chất thải hữu cơ, kiểm soát khí độc đáy, làm trong lành ao nuôi.

Farmext eShopGiảm 20% cho đơn hàng từ 150.000đ, giảm tối đa 50.000đ

Voucher giảm giá cực khủng 

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm, đồng thời hỗ trợ mua được nhiều sản phẩm đúng với nhu cầu với giá tốt nhất, eShop tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 100.000đ dành cho 5 khách hàng đầu tiên mua đơn từ 2 triệu trở lên.

Số lượng cực kỳ có hạn, duy nhất 5 voucher! Săn ngay nhé!

Farmext eShopPhiếu giảm giá 100.000đ dành cho 5 khách hàng mua đơn từ 2 triệu

Hỗ trợ vận chuyển tới 50% 

Bà con muốn mua hàng, nhưng lại ngại chi phí vận chuyển? Vậy thì cơ hội tốt để nhà mình chốt đơn đây rồi. 

Trong đợt siêu sale tháng 6 này ngoài giảm giá đơn hàng cùng voucher mua sắm, Farmext eShop cũng có thêm chương trình hỗ trợ phí vận chuyển 50% tối đa 30.000đ, áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang bán trên sàn. Giờ đây bà con đã có thể thoải mái đặt hàng hơn rồi đấy nhé! Còn ngại gì mà không vào Farmext eShop ngay nào!

Farmext eShopFarmext eShop hỗ trợ chi phí vận chuyển 50% tối đa 30.000đ

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra song song 

Ngoài các ưu đãi thuộc chương trình siêu sale cuối tháng trên thì vẫn còn các khuyến mãi khác đã và đang diễn ra song song, chỉ toàn là deal hấp dẫn, đừng bỏ lỡ nhé! 

Mua 1 tặng 1 Khoáng nước và Vitamin MCP DIGES 

MCP DIGES bổ sung 9 loại khoáng nước và vitamin như Magnesium, Calcium, Phosphorus, Copper, Iron, Zinc,... hỗ trợ cải thiện miễn dịch, tăng thể trạng, phục hồi sức khỏe. Thích hợp dùng cho tôm nuôi thương phẩm, cá cảnh và tép cảnh.

Sản phẩm có giá chỉ 20.000đ/hộp và được tặng kèm 1 hộp cùng loại. Áp dụng đến hết 30.06.2024 (hoặc kết thúc sớm khi hết quà). Tranh thủ những ngày cuối cùng chốt đơn liền tay nhé!

MCP DIGESMua 1 tặng 1 Khoáng nước và Vitamin MCP DIGES giá chỉ 20.000đ

Mua 1 tặng 1 thuốc thủy sản tại cửa hàng Phan Thái 

Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản tại shop Phan Thái thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình mua 1 tặng 1. Áp dụng từ 30.05-30.06.2024. Các sản phẩm thuộc các nhóm công dụng gồm: 

Xử lý môi trường ao nuôi 

Bao gồm các chế phẩm vi sinh độc đáo, mật độ cao giúp xử lý môi trường nước ao nuôi hiệu quả: Pondtoss, BZT Aqua, BZT Digester,... 

Dinh dưỡng cho tôm cá 

Men vi sinh, enzyme và acid hữu cơ giúp tôm tiêu hóa tốt hơn; Phòng trị các bệnh đường ruột, nhất là Phân trắng,... Một số sản phẩm điển hình gồm: Zyme+ Fish, NOVA-BACCI, NutriC,... 

Giải quyết khí độc 

Xử lý triệt để khí độc trong ao nuôi tôm cá: DE-NO2, BiO CURB Aqua,... 

Hỗ trợ môi trường 

Giảm nhớt, hạ phèn, giảm lợn cợn, sạch nước: AQUAPURE CLEAR, AQUA PURE A45,... 

Thảo dược - Bổ gan 

Gan khỏe mạnh, hỗ trợ miễn dịch: Hepatopan, Licin garlic,... 

Tham khảo thêm các sản phẩm tại cửa hàng Phan Thái tại đây!

Phan TháiSản phẩm tại cửa hàng Phan Thái được Tepbac chọn lọc và phân phối chính thức

Trên đây là ưu đãi siêu sale cuối tháng cùng các chương trình khuyến mãi hot đang diễn ra đồng thời. Tất cả đều có giới hạn số lượng! 

Nhân lúc giá tốt - Chốt ngay thôi!!!

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, sản phẩm hoặc dịch vụ tại Farmext eShop, vui lòng liên hệ chúng tôi qua các phương thức sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất: 

Hotline/Zalo: 0866 156 422 (9:00 - 18:00)  

Chat: Fanpage: facebook.com/Farmext.eshop/ hoặc Website: tepbac.com/eshop 

Đăng ngày 22/06/2024
Admin @admin
Doanh nghiệp
Bình luận
avatar

Sale siêu hời - Mừng vụ mới

Khuyến mãi hấp dẫn! Bạn đang cần? Ghé Farmext eShop ngay!

Chương trình khuyến mãi hot
• 14:29 22/07/2024

Cơ chế hoạt động của thuốc gây mê cho cá tôm

Gây mê trong ngành thủy sản đã quá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách gây mê đúng đảm bảo an toàn cho vật nuôi, cho môi trường và cả người thao tác lẫn sử dụng. Hiểu rõ cơ chế hoạt động hay biết được kỹ thuật gây mê sẽ giúp bạn thực hiện gây mê nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cá cảnh
• 10:47 18/07/2024

Thuốc gây mê hóa học và thuốc gây mê tự nhiên cho cá

Khi nhu cầu gây mê trong ngành thủy sản ngày càng cao thì thuốc mê cho cá, tôm ngày càng đa dạng, đa dạng từ nguồn gốc xuất xứ đến thương hiệu sản phẩm, từ đối tượng sử dụng đến hiệu quả thực tế, từ thành phần hóa học đến thành phần tự nhiên.

Thuốc gây mê cho cá tôm
• 11:20 15/07/2024

Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
• 08:00 22/06/2024

Bão số 2: Chủ động chuẩn bị các công tác ứng phó bảo vệ tài sản và vật nuôi

Sáng sớm nay 23.7, cơ quan khí tượng cho biết bão số 2 đã giảm cường độ, giật cấp 11. Tuy nhiên cơn bão bắt đầu gây mưa lớn.

Bão số 2
• 07:39 24/07/2024

Áp dụng chế tài khi ngư dân khai thác thủy sản trái phép từ 1/8/2024

Từ ngày 1/8/2024, một số hành vi vi phạm trong khai thác thủy sản trước đây chỉ bị xử phạt hành chính sẽ bị xử lý hình sự theo Nghị định số 42/2019/NĐ-CP. Điều này nhằm tăng cường sức răn đe, ngăn chặn các hành vi vi phạm và thể hiện quyết tâm của Việt Nam trong việc gỡ thẻ vàng IUU của Ủy ban châu Âu (EC).

Tàu cá Việt Nam
• 07:39 24/07/2024

Bật mí những thức ăn của nghêu khi nuôi trên bãi triều ven sông

Nuôi nghêu trên bãi triều ven sông không chỉ là một ngành nghề truyền thống mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, để đạt được năng suất cao và chất lượng tốt, việc hiểu rõ về thức ăn của nghêu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy những loại thức ăn nào là tốt nhất cho nghêu? Làm thế nào để cung cấp đủ và đúng loại thức ăn cho nghêu?

Bãi nuôi nghêu
• 07:39 24/07/2024

Hậu quả và tác hại xấu khi mua tôm giống không rõ nguồn gốc

Việc chọn tôm giống chất lượng đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo thành công của các vụ nuôi tôm. Tuy nhiên, tình trạng mua tôm giống không rõ nguồn gốc đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại trong ngành thủy sản Việt Nam.

Tôm giống
• 07:39 24/07/2024

Sale siêu hời - Mừng vụ mới

Khuyến mãi hấp dẫn! Bạn đang cần? Ghé Farmext eShop ngay!

Chương trình khuyến mãi hot
• 07:39 24/07/2024
Some text some message..