Fishtech 2024

15/05/2024 - 17/05/2024 Quảng Ninh

FISTECH 2024 - HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ NGÀNH THỦY SẢN VIỆT NAM  LẦN THỨ HAI

Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam là sự kiện được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Nông nghiệp Số, phối hợp với các hiệp hội, doanh nghiệp ngành thủy sản nhằm tăng cường trao đổi, xúc tiến thương mại, chia sẻ thông tin kỹ thuật, thị trường góp phần phát triển ngành Thủy sản Việt Nam.

Sự kiện Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ nuôi trồng thủy sản đến với người nuôi trồng thủy sản miền Bắc, miền Trung. Người nuôi trồng thủy sản được tiếp cận công nghệ mới trong nuôi trồng thủy sản giúp nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững. Doanh nghiệp có cơ hội kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu sản phẩm thủy sản của địa phương với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sự kiện FISTECH 2024 giúp đáp ứng nhu cầu giao thương của cộng đồng doanh nghiệp, người nuôi trồng thủy sản tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Tạo nền tảng giao thương giữa các doanh nghiệp ngành thủy sản với người nuôi và nhà khoa học. Góp phần phát triển ngành thủy sản của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Với chủ đề “HƯỚNG TỚI NGHỀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN HIỆN ĐẠI”, FISTECH 2024 mong muốn cùng hành động, đóng góp chung vào sự phát triển của ngành thủy sản. Đưa công nghệ tiến gần hơn với người nuôi thủy sản, nâng cao giá trị sản xuất, năng suất nuôi. Đồng thời, FISTECH 2024 sẽ là sân chơi kết nối giữa các nhà nghiên cứu, doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng và người nuôi…

Thời gian, địa điểm

Thời gian: Từ ngày 15 – 17/5/2024

Địa điểm: Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tổng quát chương trình

Hoạt động chính của Hội chợ Triển lãm FISTECH 2024 bao gồm:

Hội chợ Triển lãm

Quy mô: 100+ gian hàng

8.000+ lượt khách tham quan

–    Dàn dựng: Gian hàng sẽ được dàn dựng theo hai hình thức: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng thiết kế.

–    Các dịch vụ đi kèm: In ấn thiết kế, vận chuyển hàng hóa, hoa tươi, thiết bị điện, bàn ghế.

Hội thảo chuyên đề

Sẽ có 4 phiên hội thảo chính diễn ra từ ngày 15-16/5/2024