Grobest Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” tại VietStock Awards 2023

Ngày 11/10/2023 vừa qua, Công ty TNHH Grobest Industrial (Việt Nam) vừa chính thức được vinh danh ở hạng mục “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Vietstock Awards 2023 - Giải thưởng danh giá của ngành chăn nuôi và thủy sản, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn chỉ đạo tổ chức.

Cúp
Công ty TNHH Grobest Industrial (Việt Nam) vừa chính thức được vinh danh ở hạng mục “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất”

Vietstock Awards 2023 được xem xét và quyết định bởi Hội đồng Đánh giá bao gồm đại diện Cục Thuỷ sản, Cục Chăn nuôi, cùng các cơ quan và tổ chức uy tín khác. Giải thưởng là cột mốc quan trọng, khẳng định những đóng góp tích cực của Grobest Việt Nam cho ngành thủy sản trong suốt hơn hai thập kỷ qua.

Ông Phạm Hải Văn - Tổng Giám đốc Grobest Việt Nam, khẳng định: “Với tầm nhìn trở thành chuyên gia thức ăn tôm và thủy sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã nỗ lực mang đến một danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phong phú. Giải thưởng “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” là niềm tự hào và vinh dự to lớn của Grobest Việt Nam, thể hiện sự ghi nhận cho những thành quả mà đội ngũ của chúng tôi đã cùng nhau đạt được sau hơn 20 năm. Chắc chắn rằng, Grobest Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và phát triển các thế mạnh của mình để ngày càng hoàn thiện cam kết chung tay vì những vụ mùa về đích thành công, bền vững”.

Trao giải thưởngÔng Phạm Hải Văn (giữa) nhận hoa, kỷ niệm chương giải thưởng từ ông Phạm Kim Đăng – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi và bà Rungphech Rose Chitanuwat – Giám đốc Chuỗi dự án – ASEAN, Tập đoàn Informa Markets

Năm nay, Vietstock Awards 2023 trao tặng 18 giải thưởng lĩnh vực chăn nuôi, 07 giải thưởng lĩnh vực thủy sản. Để đạt giải, Grobest Việt Nam cùng các doanh nghiệp trong ngành phải là những đơn vị vững mạnh, có đóng góp thật sự tiêu biểu đối với sự phát triển chung của toàn ngành. Các đơn vị cũng phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe, xoay quanh các vấn đề cốt lõi như: Tuân thủ pháp luật; Quy mô hoạt động; Hiệu quả kỹ thuật; Trách nhiệm xã hội; Thân thiện với môi trường, phát triển bền vững; và Liên kết chuỗi giá trị.

Grobest Việt NamGrobest Việt Nam toạ lạc tại Đồng Nai với 02 nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại

Thực tế, từ khi được thành lập, Grobest Việt Nam luôn giữ vững vị thế là chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng thủy sản của cả nước. Tính đến năm 2023, doanh nghiệp có hơn 1.100 cán bộ, công nhân viên làm việc tại 02 nhà máy hiện đại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong suốt quá trình hoạt động, Grobest Việt Nam luôn giữ vững vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành, tích cực tuân thủ và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ trách nhiệm theo quy định của pháp luật về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, an toàn lao động, phúc lợi nhân viên và nghĩa vụ thuế với nhà nước…

Thức ăn cho tôm là ngành hàng chủ lực của Grobest Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh các sản phẩm thức ăn hàng ngày, Grobest Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm thức ăn chức năng, phục vụ đa dạng nhu cầu và giai đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất như thức ăn chức năng tăng cường miễn dịch hàng ngày, tăng cường miễn dịch chuyên biệt và tăng trọng. Nhiều sản phẩm như The Best, Super Shield, Vannamei… đã trở thành sự lựa chọn được nhiều hộ nuôi tin tưởng. Theo kết quả được Hội đồng Đánh giá của Vietstock Awards 2023 thẩm định, thức ăn thuỷ sản của Grobest Việt Nam có định mức tiêu tốn thức ăn/kg tăng trọng (FCR) thấp bậc nhất thị trường, giúp người nuôi tối ưu hoá chi phí cho vụ mùa.

Grobest Việt Nam cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển ngành thuỷ sản bền vững, thân thiện với môi trường. Theo đó, doanh nghiệp đã nghiên cứu và ứng dụng bộ giải pháp dinh dưỡng 360 nhằm giúp thuỷ sản hấp thụ tốt nhất các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn, hạn chế phát thải và gây ô nhiễm môi trường nước. Điển hình, bộ đôi sản phẩm Advance và Advance Pro của Grobest Việt Nam có độ đạm tiên phong 36%, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đạm dư thừa trong ao nuôi, đồng thời cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho tôm. 

Bên cạnh đó, từ năm 2021, Grobest Việt Nam cũng đã đưa vào triển khai GROFARM - Giải pháp toàn diện nuôi tôm công nghệ cao trong môi trường ngày càng thách thức. Mô hình mang đến hệ sinh thái mở cho toàn chuỗi giá trị, giúp người nuôi giảm giá thành sản xuất trên 1kg tôm, với tỉ lệ thành công trên 85%. Đầu năm nay, doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu GROFARM PRO, phiên bản nâng cấp của GROFARM với những điểm nhấn nổi bật về công nghệ, chương trình dinh dưỡng và đặc biệt là phát triển bền vững, hạn chế ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, trong nhiều năm qua, Grobest Việt Nam cũng đã liên kết với các cơ sở sản xuất tôm giống uy tín, mang đến nguồn tôm giống chất lượng cho ngành tôm dựa trên nền tảng là các tiêu chuẩn kỹ thuật từ Grobest.

5 nền tảng
Sau hơn 03 năm triển khai, GROFARM đạt tỉ lệ về đích thành công lên đến trên 85%

Tính đến hiện tại, Grobest Việt Nam đã tự hào mang sản phẩm và dịch vụ của mình đến hàng nghìn hộ nuôi tại 28 tỉnh thành nuôi trồng thuỷ sản trọng điểm trên toàn quốc. Giải thưởng “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” trong khuôn khổ Vietstock Awards 2023 hứa hẹn trở thành động lực mạnh mẽ để Grobest Việt Nam tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa những ưu điểm của mình, phấn đấu không ngừng vì những vụ nuôi về đích thành công của người nuôi thuỷ sản khắp cả nước.

Đăng ngày 12/10/2023
Grobest Việt Nam
Doanh nghiệp

Bật mí những ưu điểm vượt trội khi xem giá thủy sản tại Farmext App

Hiểu được nỗi lo của người nuôi tôm về biến động giá cả hằng ngày, Farmext App cung cấp giải pháp cập nhật thông tin giá cả đa dạng, đầy đủ cho tất cả các loài thủy hải sản trên khắp các tỉnh thành.

Xem giá tại Farmext
• 08:00 10/04/2024

Gian hàng Tép Bạc truyền tải thông điệp hay nhất VietShrimp 2024

Vừa qua, hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (VietShrimp 2024) tại Cà Mau đã thành công ngoài mong đợi. Trước khi bế mạc, chiều 21/3, Ban Tổ chức đã trao giải cho 7 gian hàng ấn tượng nhất ở 7 hạng mục.

Tép Bạc được trao giải
• 11:37 27/03/2024

GROBEST Việt Nam ghi dấu tại VietShrimp 2024 với mô hình nuôi tôm công nghệ cao và giải pháp dinh dưỡng toàn diện

Tham dự VietShrimp 2024, Grobest Việt Nam mang đến loạt giải pháp đột phá như mô hình nuôi tôm công nghệ cao và các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện nhằm giúp các hộ nuôi giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm, hướng đến những mùa vụ ““Năng suất cao – Chi phí thấp””.

Grobest
• 10:00 25/03/2024

ASC cấp chứng nhận Tiêu chuẩn Thức ăn chăn nuôi đầu tiên ở Châu Á

Chứng nhận Tiêu chuẩn Thức ăn chăn nuôi ASC uy tín đã được cấp lần đầu tiên ở Châu Á, trong đó Thai Union nhận được chứng nhận duy nhất cho nhà máy thức ăn chăn nuôi Mahachai của họ.

Tôm thẻ
• 10:30 24/03/2024

Cấp mã vùng nuôi, trồng thủy sản cần thiết và cấp bách

Từ mã số này sẽ xác định được chủ cơ sở nuôi và nguồn gốc sản phẩm, qua đó tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước, nâng cao giá trị sản phẩm và đáp ứng yêu cầu về xuất khẩu. Việc các vùng sản xuất nuôi trồng thủy sản có mã cũng thích ứng với xu hướng kinh tế nông nghiệp số hiện nay. Từ những yêu cầu trên, các đơn vị chuyên môn ngành nông nghiệp đã và đang đẩy mạnh việc cấp mã số cho các vùng nuôi trồng thủy sản trên khắp cả nước.

Nuôi thủy sản
• 17:10 13/04/2024

Vệ sinh ao nuôi định kỳ

Luôn giữ môi trường ao nuôi sạch sẽ là yếu tố hàng đầu trong nuôi tôm công nghiệp. Việc ao nuôi sạch sẽ không đem đến các mầm bệnh gây hại cho tôm, cũng như giúp tôm có điều kiện phát triển ổn đinh, tăng trưởng nhanh chóng, đạt năng suất cao cho vụ nuôi. Dưới đây là một số công việc cần làm để vệ sinh ao nuôi định kỳ.

Vệ sinh ao nuôi
• 17:10 13/04/2024

Những điều thú vị về sự thích nghi của loài cá tuyết

Dưới những lớp tuyết mỏng manh của đại dương, tồn tại một thế giới huyền bí, nơi cá tuyết tỏa sáng. Loài cá này, dường như đã được sinh ra để sống trong môi trường đầy thách thức của vùng biển đáy tuyết.

Cá tuyết
• 17:10 13/04/2024

Làm thế nào để hiệu quả việc tăng kiềm trong ao tôm?

Độ kiềm là thông số rất quan trọng, góp phần vào một trong những yếu tố quyết định thành công của vụ nuôi, bởi độ kiềm có liên quan trực tiếp đến độ ổn định của pH nước và hoạt động lột xác của tôm. Việc hiểu và kiểm soát hiệu quả, đúng lúc tính kiềm trong ao sẽ giúp hoạt động nuôi tôm của bà con trở nên dễ dàng hơn.

Độ kiềm
• 17:10 13/04/2024

Nuôi vỗ cua gạch thành cua ôm trứng ở Cà Mau

Ngành cua Cà Mau đang từng bước khẳng định vị thế, trở thành đối tượng nuôi chủ lực thứ hai của địa phương, chỉ đứng sau con tôm.

Cua gạch
• 17:10 13/04/2024