GROSHIELD hỗ trợ nâng cao tối đa sức đề kháng cho tôm

Grobest Việt Nam chính thức giới thiệu với người nuôi tôm Việt một sản phẩm hoàn toàn mới thuộc dòng sản phẩm thức ăn chức năng đã tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp: GROSHIELD.

GROSHIELD
Grobest Việt Nam tiên phong ra mắt sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày Groshield

Khác với các dòng thức ăn chức năng thông thường được dùng trong từng giai đoạn nhất định, GROSHIELD là sản phẩm thức ăn chức năng được khuyến nghị sử dụng hàng ngày cho tôm. Sản phẩm giúp tôm chủ động tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa các dịch bệnh thường gặp về lâu dài với mục tiêu “Đề kháng vững vàng, sẵn sàng về đích”.

Theo ghi nhận, các dịch bệnh trên tôm trong nhiều năm qua đang có xu hướng ngày càng gia tăng và đa dạng với nhiều diễn biến phức tạp. Cụ thể, một số dịch bệnh như AHPND, EMS, WSSV, EHP… vẫn đang khiến người nuôi tôm phải đối mặt với nguy cơ “mất trắng” cả vụ cũng như tốn tốn kém chi phí để khắc phục thiệt hại nếu chẳng may tôm nhiễm bệnh.

Theo số liệu được công bố tại Hội nghị Phòng, chống dịch bệnh thủy sản năm 2022 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức, chỉ tính riêng giai đoạn đầu năm 2022, diện tích thủy sản (bao gồm tôm) bị thiệt hại do dịch bệnh đã tăng 14% so với cùng kỳ năm 2021. Trước những hậu quả này, nỗi lo tôm bệnh của người nuôi vẫn luôn thường trực. Chính từ đây, họ mong muốn có một giải pháp phòng bệnh thật sự hiệu quả và bền vững. 

Xuất phát từ những trăn trở này, ông Ko Chi-Kang, Chủ tịch Tập đoàn Grobest toàn cầu cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Grobest đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày GROSHIELD. GROSHIELD được ra đời trên nền tảng khoa học vững chắc cùng các nghiên cứu được thực hiện nghiêm ngặt. 

Người nuôi hoàn toàn có thể yên tâm với các công thức chuyên biệt và nguồn chất phụ gia độc quyền đến từ Đài Loan, đã được chứng thực dựa trên các sản phẩm thức ăn chức năng được Grobest tung ra thị trường trước đó. Cụ thể, dựa trên tính hiệu quả của dòng thức ăn chức năng tiền thân Supershield, GROSHIELD đã được tinh chỉnh phù hợp để hỗ trợ tối đa trong việc tăng cường đề kháng, giúp tôm khỏe mỗi ngày, sẵn sàng về đích. 

GROSHIELDGROSHIELD được nghiên cứu với công thức chuyên biệt và nguồn chất phụ gia độc quyền đến từ Đài Loan

GROSHIELD được sử dụng trong giai đoạn nuôi ban đầu và chăm sóc hàng ngày trong điều kiện bình thường. Sau 35 ngày nuôi, người nuôi có thể bắt đầu sử dụng GROSHIELD (theo chỉ định) hoặc duy trì tỉ lệ 20 - 50% trộn cùng với thức ăn hằng ngày thông thường tùy thuộc vào điều kiện thực tế để hỗ trợ sức khỏe tôm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp một lượng Coenzyme tối ưu, giúp tăng cường chức năng gan tụy dành cho tôm nhỏ, đồng thời thúc đẩy các loại enzyme nội bào và enzyme ngoại bào có lợi cho quá trình phát triển về sau. Cùng với lượng axit amin và peptides phong phú, quá trình trao đổi chất ở tôm sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó, tôm sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn. 

Nhân sự kiện ra mắt dòng thức ăn chức năng mới, ông Ko Chi-Kang cho biết: “Với GROSHIELD, chúng tôi đã tạo ra công thức mới, tốt hơn giúp nâng cao hệ miễn dịch hàng ngày và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực khuyến nghị người nuôi sử dụng loại thức ăn chức năng này trong tương lai để giảm rủi ro trong ngành nuôi tôm. Không dừng lại ở đó, cá nhân tôi và Grobest cũng hy vọng sẽ sớm được chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới và hiệu quả khác về nuôi tôm với người nuôi tôm Việt Nam”.

GROSHIELD
GROSHIELD là giải pháp tiên phong của Grobest Việt Nam trong trang bị đề kháng hàng ngày cho tôm

Từ mục tiêu giúp tôm “Đề kháng vững vàng - Sẵn sàng về đích”, GROSHIELD không chỉ là tâm huyết trong việc mang lại giải pháp thiết thực cho người nuôi tôm mà còn là lời khẳng định của Grobest: Luôn đồng hành với người nuôi tôm thông qua các sản phẩm tiên phong, sáng tạo, vì những vụ nuôi thành công, bền vững. GROSHIELD hứa hẹn cũng là bước khởi đầu cho hành trình đa dạng hóa các dòng thức ăn chức năng, tiệm cận trực tiếp đến nhu cầu của người nuôi của Grobest Việt Nam. 

Đăng ngày 17/01/2023
GROSHIELD

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Nhân rộng mô hình nuôi thương phẩm tôm thẻ chân trắng ứng dụng công nghệ Semi-Biofloc

Trong vài năm trở lại đây, nuôi tôm ứng dụng công nghệ Semi – Biofloc tại tỉnh Bình Định được áp dụng ngày càng rộng rãi trong các hộ dân. Đây là công nghệ nuôi tôm thương phẩm giúp giảm được dịch bệnh, tiết kiệm được chi phí sản xuất, kiểm soát tốt dư lượng kháng sinh trong con tôm thương phẩm, giúp nâng cao được giá thành sản phẩm và thu nhập tăng hơn đáng kể so với trước đây.

Ao nuôi
• 03:42 18/06/2024

Thực khuẩn thể kiểm soát lây nhiễm Aeromonas Hydrophila trên cá

Thể thực khuẩn ngày càng được sử dụng làm tác nhân kiểm soát sinh học chống lại vi khuẩn gây bệnh. Một báo cáo phân lập được thực khuẩn thể Akh-2 từ đảo Geoje, Hàn Quốc kiểm soát bệnh nhiễm trùng máu do vi khuẩn Aeromonas hydrophila.

Cá
• 03:42 18/06/2024

Men vi sinh cho ao nuôi tôm quảng canh

Nuôi tôm quảng canh là một phương pháp nuôi tôm phổ biến ở Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, việc quản lý chất lượng nước và môi trường trong ao nuôi luôn là thách thức lớn đối với người nuôi tôm. Trong bối cảnh này, men vi sinh đã trở thành một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện chất lượng nước, nâng cao sức khỏe tôm và tăng năng suất.

Men vi sinh
• 03:42 18/06/2024

Giải thích hiện tượng tôm thường trốn dưới đáy khi trời mưa

Trời mưa mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và đời sống con người, nhưng với người nuôi tôm, mưa lại là một hiện tượng thiên nhiên đầy thách thức. Một trong những hành vi thường thấy là tôm thường trốn dưới đáy ao khi trời mưa.

Tôm thẻ chân trắng
• 03:42 18/06/2024

Gỡ khó trong đăng ký tàu cá và cấp giấy chứng nhận đối tượng nuôi thủy sản chủ lực

Sáng ngày 14.6, UBND huyện Tuy Phước tổ chức họp bàn các giải pháp khắc phục những tồn tại, khó khăn trong đăng ký tàu thuyền và cấp giấy chứng nhận nuôi thủy sản chủ lực trên địa bàn huyện.

Cuộc họp
• 03:42 18/06/2024
Some text some message..