GROSHIELD hỗ trợ nâng cao tối đa sức đề kháng cho tôm

Grobest Việt Nam chính thức giới thiệu với người nuôi tôm Việt một sản phẩm hoàn toàn mới thuộc dòng sản phẩm thức ăn chức năng đã tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp: GROSHIELD.

GROSHIELD
Grobest Việt Nam tiên phong ra mắt sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày Groshield

Khác với các dòng thức ăn chức năng thông thường được dùng trong từng giai đoạn nhất định, GROSHIELD là sản phẩm thức ăn chức năng được khuyến nghị sử dụng hàng ngày cho tôm. Sản phẩm giúp tôm chủ động tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa các dịch bệnh thường gặp về lâu dài với mục tiêu “Đề kháng vững vàng, sẵn sàng về đích”.

Theo ghi nhận, các dịch bệnh trên tôm trong nhiều năm qua đang có xu hướng ngày càng gia tăng và đa dạng với nhiều diễn biến phức tạp. Cụ thể, một số dịch bệnh như AHPND, EMS, WSSV, EHP… vẫn đang khiến người nuôi tôm phải đối mặt với nguy cơ “mất trắng” cả vụ cũng như tốn tốn kém chi phí để khắc phục thiệt hại nếu chẳng may tôm nhiễm bệnh.

Theo số liệu được công bố tại Hội nghị Phòng, chống dịch bệnh thủy sản năm 2022 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức, chỉ tính riêng giai đoạn đầu năm 2022, diện tích thủy sản (bao gồm tôm) bị thiệt hại do dịch bệnh đã tăng 14% so với cùng kỳ năm 2021. Trước những hậu quả này, nỗi lo tôm bệnh của người nuôi vẫn luôn thường trực. Chính từ đây, họ mong muốn có một giải pháp phòng bệnh thật sự hiệu quả và bền vững. 

Xuất phát từ những trăn trở này, ông Ko Chi-Kang, Chủ tịch Tập đoàn Grobest toàn cầu cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Grobest đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày GROSHIELD. GROSHIELD được ra đời trên nền tảng khoa học vững chắc cùng các nghiên cứu được thực hiện nghiêm ngặt. 

Người nuôi hoàn toàn có thể yên tâm với các công thức chuyên biệt và nguồn chất phụ gia độc quyền đến từ Đài Loan, đã được chứng thực dựa trên các sản phẩm thức ăn chức năng được Grobest tung ra thị trường trước đó. Cụ thể, dựa trên tính hiệu quả của dòng thức ăn chức năng tiền thân Supershield, GROSHIELD đã được tinh chỉnh phù hợp để hỗ trợ tối đa trong việc tăng cường đề kháng, giúp tôm khỏe mỗi ngày, sẵn sàng về đích. 

GROSHIELDGROSHIELD được nghiên cứu với công thức chuyên biệt và nguồn chất phụ gia độc quyền đến từ Đài Loan

GROSHIELD được sử dụng trong giai đoạn nuôi ban đầu và chăm sóc hàng ngày trong điều kiện bình thường. Sau 35 ngày nuôi, người nuôi có thể bắt đầu sử dụng GROSHIELD (theo chỉ định) hoặc duy trì tỉ lệ 20 - 50% trộn cùng với thức ăn hằng ngày thông thường tùy thuộc vào điều kiện thực tế để hỗ trợ sức khỏe tôm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp một lượng Coenzyme tối ưu, giúp tăng cường chức năng gan tụy dành cho tôm nhỏ, đồng thời thúc đẩy các loại enzyme nội bào và enzyme ngoại bào có lợi cho quá trình phát triển về sau. Cùng với lượng axit amin và peptides phong phú, quá trình trao đổi chất ở tôm sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó, tôm sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn. 

Nhân sự kiện ra mắt dòng thức ăn chức năng mới, ông Ko Chi-Kang cho biết: “Với GROSHIELD, chúng tôi đã tạo ra công thức mới, tốt hơn giúp nâng cao hệ miễn dịch hàng ngày và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực khuyến nghị người nuôi sử dụng loại thức ăn chức năng này trong tương lai để giảm rủi ro trong ngành nuôi tôm. Không dừng lại ở đó, cá nhân tôi và Grobest cũng hy vọng sẽ sớm được chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới và hiệu quả khác về nuôi tôm với người nuôi tôm Việt Nam”.

GROSHIELD
GROSHIELD là giải pháp tiên phong của Grobest Việt Nam trong trang bị đề kháng hàng ngày cho tôm

Từ mục tiêu giúp tôm “Đề kháng vững vàng - Sẵn sàng về đích”, GROSHIELD không chỉ là tâm huyết trong việc mang lại giải pháp thiết thực cho người nuôi tôm mà còn là lời khẳng định của Grobest: Luôn đồng hành với người nuôi tôm thông qua các sản phẩm tiên phong, sáng tạo, vì những vụ nuôi thành công, bền vững. GROSHIELD hứa hẹn cũng là bước khởi đầu cho hành trình đa dạng hóa các dòng thức ăn chức năng, tiệm cận trực tiếp đến nhu cầu của người nuôi của Grobest Việt Nam. 

Đăng ngày 17/01/2023
GROSHIELD
Doanh nghiệp

Sau Tết - eShop giảm hết

Ting ting ting!!! Để tiếp tục làm nóng hơn cho mùa mua sắm đầu năm nay, eShop hân hoan mang đến chương trình khuyến mãi cực “nóng” cho khách hàng sắm sửa vật tư cho tôm cá của mình.

Sau Tết - eShop giảm hết
• 08:00 22/02/2024

Việt Nam đăng cai Hội chợ và diễn đàn tôm lớn nhất Đông Nam Á 2024

Trải qua 4 lần tổ chức, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp), ngày càng khẳng định được uy tín của một hội chợ chuyên ngành về con tôm tại Việt Nam cũng như trên trường thế giới. Năm 2024, VietShrimp lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại tỉnh Cà Mau với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”.

Vietshrimp
• 17:18 30/01/2024

Siêu khuyến mãi tại eShop mừng Tết Giáp Thìn

Để chào đón một mùa Tết sung túc, bà con nuôi tôm không thể bỏ lỡ cơ hội để sắm sửa, nâng cấp ao nuôi với siêu khuyến mãi cuối năm, diễn ra từ ngày 22/1/2024 đến hết ngày 28/1/2024 tại tại eShop.

Mua sắm Tết cho tôm cá nuôi nhé!
• 08:00 22/01/2024

Tết Giáp Thìn - Nhận quà linh đình tại eShop

Cùng eShop sắm sửa cho tôm cá của bạn ăn Tết nha!

Farmext eShop
• 15:41 17/01/2024

Cách nhận biết và ngăn chặn sự bùng phát bệnh do streptococcus (Phần 2)

Tiếp theo phần 1 ở bài viết trước, sau đây là chiến lược phòng và kiểm soát bệnh do streptococus gây ra trên cá.

Cá rô phi
• 21:58 22/02/2024

Top các loại hải sản bán chạy nhất trong những dịp lễ tết

Những ngày lễ lớn trong năm như: Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/5, Quốc tế lao động 1/5, Quốc Khánh 2/9,... Hay sắp tới đây là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhu cầu tiêu thụ các loại hải sản đều tăng cao.

Hải sản
• 21:58 22/02/2024

Cách nhận biết và ngăn chặn sự bùng phát bệnh do streptococcus (Phần 1)

Streptococcus agalactiae và S. iniae là hai trong số những loại vi khuẩn có sức tàn phá mạnh nhất tác động đến ngành nuôi cá nước trên khắp thế giới, chúng gây ra những căn bệnh có thể khiến 80% cá chết.

Bệnh Streptococcus
• 21:58 22/02/2024

Một số loài ký sinh trùng phổ biến ở tôm

Trong quá trình nuôi tôm luôn gặp phải các trường hợp tôm nhiễm bệnh mà chết dần. Trong đó, ký sinh trùng là một trong những nguyên nhân gây ra, đặc biệt là các loài nội ký sinh trùng. Cùng tìm hiểu qua đặc điểm của những loài ký sinh trùng dưới đây nhé!

Tôm
• 21:58 22/02/2024

Nuôi ghép tôm thẻ với cá nâu theo công nghệ Biofloc

Nuôi tôm thẻ chân trắng kết hợp với cá nâu ở mật độ thích hợp trong hệ thống biofloc là một hướng đi mới giúp tăng tỉ lệ sống, khả năng tăng trưởng tốt và đảm bảo được các yếu tố môi trường nằm trong khoảng thích hợp cho sự phát triển của tôm thẻ chân trắng đặc biệt là TAN, nitrite và bioflocs.

Cá nâu
• 21:58 22/02/2024