Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
Khoáng K3 cung cấp khoáng tự nhiên cho nuôi tôm.

Năm 2021, Công ty cổ phần thương mại đầu tư K3 chính thức ra đời với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm phục vụ và khoáng chất trong nuôi tôm làm sản phẩm chiến lược. K3 là một trong những công ty thuốc hóa chất thủy sản dẫn đầu trong phát triển chuyên môn hóa sản phẩm khoáng chất với định hướng chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối khoáng có nguồn gốc tự nhiên dành riêng cho nuôi tôm thương phẩm.

Từ đó đến nay, Khoáng K3 luôn tận tụy theo đuổi lý tưởng của mình để thực hiện cam kết đem đến những sản phẩm có giá trị thực sự cho người nuôi. Nhờ đó, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối khoáng chất nuôi tôm.

K3 tự hào với vị thế tiên phong phát triển các sản phẩm khoáng chất độc đáo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn từ khoáng chất tự nhiên như: Khoáng cao cấp từ trầm tích núi lửa, khoáng mặn từ tự nhiên từ biển…

Khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên

Khoáng chiếm 8% tỷ trọng cơ thể tôm, đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng của tôm nuôi. Hơn nữa, khoáng cũng tham gia vào quá trình ổn định môi trường nuôi tôm và quá trình trao đổi chất của môi trường.

Ngày nay, do sự suy thoái về dinh dưỡng trong môi trường sau hàng thập kỷ nuôi tôm cùng với xu hướng mật độ nuôi tôm gia tăng nên nhu cầu bổ sung khoáng chất tự nhiên cũng đang ngày càng cấp thiết hơn. Vì vậy công ty K3 đã chủ động đi theo hướng nghiên cứu, sản xuất, phân phối chuyên về các sản phẩm khoáng tự nhiên sử dụng cho nuôi tôm thương phẩm.

Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm của công ty Khoáng K3 có nguồn gốc từ thiên nhiên với hàm lượng khoáng chất rất cao như:

  • Sản Phẩm Khoáng K3 – Ditimi & K3 – Utimi được sản xuất từ nguyên liệu trầm tích núi lửa được khai thác từ mỏ khoáng ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
  • Sản Phẩm Khoáng Vino & Vino Wa được sản xuất từ nguồn nước ót trong công nghiệp muối với hàm lượng khoáng cao ở dạng ion dễ dàng cho tôm hấp thụ.

Khoáng K3

Khoáng K3 đáp ứng nhu cầu đa dạng của người nuôi tôm

K3 luôn đặc biệt quan tâm đến việc hiểu rõ nhu cầu của nông dân và những đặc trưng riêng của từng mô hình nuôi tôm. Nhờ việc nắm bắt tình hình nuôi tôm thực tế kết hợp với sự chú trọng đặc biệt trong lĩnh vực khoáng, K3 đã phát triển ra một loạt sản phẩm khoáng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của từng mô hình nuôi tôm với giai đoạn phát triển và điều kiện môi trường khác nhau.

Dòng sản phẩm khoáng của K3 được thiết kế rất đa dạng về tính chất kỹ thuật, để người nuôi tôm thuận tiện khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể. Hiện tại, K3 có nhiều sản phẩm khoáng tự nhiên cho từng mô hình như: Nuôi tôm công nghệ cao, nuôi tôm ao đất, nuôi tôm trong mùa mưa, nuôi tôm trong môi trường có độ mặn thấp, và cả nuôi tôm trong ao vèo, tôm nhỏ.

  • K3 – Ditimi: Khoáng núi lửa cao cấp chuyên dùng cho ao nuôi công nghệ cao

K3 – Dimiti là dòng khoáng núi lửa cao cấp chuyên dùng cho ao nuôi công nghệ cao. K3 – Ditimi giúp tôm mau cứng vỏ, chắc thịt, lên màu đẹp tự nhiên khi thu hoạch. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp SiO2 để tảo khuê phát triển và ổn định môi trường ao nuôi.

  • K3 – Utimi: Khoáng chuyên dụng cho ao đất

K3 – Utimi là giải pháp khoáng chuyên dụng dành cho ao đất, có tác dụng khoáng hóa và phục hồi đất lâu năm bạc màu. Sản phẩm còn thúc đẩy quá trình phát triển của tảo khuê, đồng thời duy trì sự ổn định trong môi trường ao nuôi. K3 – Utimi hỗ trợ quá trình phát triển của tôm, giúp tôm mau cứng vỏ, thịt chắc và màu đẹp khi thu hoạch.

Khoáng K3

  • K3 – Vino: Giải pháp cho nuôi tôm mùa mưa, tôm độ mặn thấp

Khoáng mặn K3 – Vino cung cấp muối khoáng hòa tan tự nhiên từ biển cho tôm và ao nuôi, dùng để tăng độ mặn và độ kiềm trong nước, sản phẩm đặc biệt hữu ích cho các vùng nuôi độ mặn thấp hoặc trong giai đoạn mùa mưa làm giảm độ mặn của nước ao.

Khoáng Vino được sản xuất từ nước ót có độ mặn 300‰, chứa từ 80 - 100% cấu trúc khoáng dạng ion giúp tôm dễ dàng hấp thụ để thúc đẩy mạnh mẽ quá trình lột xác, ngăn ngừa tình trạng tôm lột dính vỏ, tôm lột nhanh cứng vỏ, chắc khỏe. Tôm được cung cấp nguồn khoáng chất lượng như Vino còn có thể ngăn ngừa tình trạng cong thân, đục cơ và tôm bị đốm đen.

  • K3 - Vino Wa: Khoáng Ion dạng sệt hấp thu nhanh

Vino Wa là khoáng ion dạng sệt chuyên dùng cho tôm ao vèo, tôm con. Như những sản phẩm khác từ K3, Vino Wa cũng là sản phẩm khoáng có nguồn gốc tự nhiên. Điều đặc biệt hơn, Vino Wa sử dụng công nghệ cô đặc độc đáo để tạo ra sản phẩm khoáng ở dạng dung dịch đậm đặc (dạng sệt, khối lượng >= 1.4kg/L) với hàm lượng khoáng vi lượng cao. Sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh, tôm dễ hấp thụ và có tác dụng cung cấp khoáng cấp thời cho tôm.

Khoáng K3

  • K3 – Vono: Vôi nóng độ mịn cao, CaO 85%

K3 Vono là vôi nóng dùng để cải thiện chất lượng môi trường ao nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm chứa hơn 85% CaO và bột vôi nung, dùng trong giai đoạn cải tạo ao và định kỳ trong suốt quá trình nuôi, có tác dụng tăng kiềm, ổn định pH, hạ phèn, diệt khuẩn. Ngoài ra, vôi nóng K3 Vono còn lắng đọng các chất hữu cơ xuống đáy và phân hủy cặn bã tích tụ giúp nước sạch hơn, tạo môi trường để tôm lột xác thuận lợi.

  • K3 - Niti: Khoáng canxi siêu cứng vỏ

Khoáng chất – đặc biệt là Magie, Canxi góp phần quan trọng trong việc hình thành và tái tạo lớp vỏ chitin, tác động trực tiếp đến quá trình lột xác của tôm, nếu thiếu hụt sẽ dẫn đến hậu quả tôm không lột xác được và chậm lớn.

Khoáng K3

K3 – Niti là một nguồn cung cấp canxi chất lượng cao dành cho tôm, có hàm lượng canxi lên đến 90%. Với các đặc tính nổi bật như hàm lượng canxi cao, không chứa tạp chất và khả năng tan nhanh, sản phẩm Canxi Niti của K3 là lựa chọn phù hợp để hỗ trợ tôm lột vỏ đồng đều, tôm cứng vỏ nhanh sau lột, khắc phục hiện tượng tôm khó lột hoặc bị mềm vỏ sau lột.

Khoáng K3 cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm khoáng chất hàng đầu từ thiên nhiên, phù hợp với từng loại mô hình nuôi với phương châm: “Dùng Khoáng K3 – Môi trường ổn định – Tôm khỏe – Bà con vui”
Đăng ngày 08/09/2023
Thảo @thao
Doanh nghiệp

Giá thức ăn tôm tăng đến 44.000 đồng/kg, người nuôi điêu đứng

Nông dân các tỉnh ven biển miền Tây đang trong vụ nuôi tôm nhưng giá thức ăn cao chót vót, trong khi giá tôm giảm sâu nên bị lỗ, may ra huề vốn.

thức ăn tôm
• 10:07 06/07/2023

Ông Châu tâm huyết với nghề nuôi tôm công nghệ cao

Nhờ nắm bắt được thông tin về công nghệ mới trong nuôi tôm, ông Nguyễn Ngọc Châu (67 tuổi, xã Cát Minh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) đã nhanh chóng tiếp cận và mạnh dạn đầu tư. Đến nay, với thâm niên nghề nuôi tôm thẻ chân trắng gần 13 năm, ông đầu tư 3 ha ao nuôi áp dụng công nghệ Semi - Biofloc, gắn hệ thống đèn led trong các ao nuôi, thiết lập hệ thống máy móc hỗ trợ…

Hệ thống ao nuôi của ông Châu
• 09:49 03/07/2023

Vietshrimp 2023 đang diễn ra tại Cần Thơ

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 4 (VietShrimp 2023) đang diễn ra tại Cần Thơ.

vietshrimp 2023
• 18:12 12/04/2023

Giải pháp phòng trị hiệu quả EHP trên tôm nuôi bằng công nghệ Nano

EHP là dịch bệnh nghiêm trọng thường xuất hiện trên tôm thẻ, loại bệnh này khó can thiệp và phòng ngừa. Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ nano thảo dược được xem là xu hướng phòng ngừa hiệu quả bệnh trên tôm, hứa hẹn là giải pháp thay thế các hóa chất, kháng sinh trong phòng trị bệnh tôm.

ao nuôi tôm
• 21:08 11/04/2023

Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
• 11:25 21/09/2023

Khoáng chất Vĩnh Hảo: Sứ mệnh trở thành khoáng chất quốc dân cho ngành tôm Việt

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành NTTS nói chung và ngành tôm nói riêng, Công ty TNHH Khoáng chất Vĩnh Hảo đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng, giá thành phù hợp, góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, Khoáng chất Vĩnh Hảo đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng ngành tôm hiện nay.

Tôm thẻ
• 16:24 11/09/2023

Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
• 16:20 24/08/2023

Mặt bích kép trong nuôi tôm ao bạt

Hiện nay, khi đa số các hộ nuôi tôm thương phẩm đều chuyển dần sang hình thức nuôi tôm sử dụng ao lót bạt, khái niệm “mặt bích kép” ngày càng trở trên phổ biến. Đây là một trong những phụ kiện hỗ trợ kết nối cổng thoát hố xi phông hiệu quả nhất.

Xi phông
• 14:55 22/08/2023

Bình Định đẩy mạnh tuyên truyền IUU bằng nhiều hình thức

Sáng ngày 25/9/2023, hơn 20 cán bộ, công chức các ban, ngành đoàn thể xã Cát Khánh, huyện Phù Cát ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trong xã và cảng cá Đề Gi về phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).

Ngư dân
• 17:04 01/10/2023

Triển vọng cho thị trường tôm Việt Nam tại Australia năm 2023

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, tính chung 8 tháng đầu năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Úc đạt 197,67 triệu USD, giảm 20,16% so với cùng kỳ năm 2022.

Chế biến tôm
• 17:04 01/10/2023

Top 5 loài cá đắt nhất thế giới khiến bạn phải trầm trồ

Cũng giống với thế giới trên cạn, môi trường dưới nước cũng luôn chứa đựng nhiều loài sinh vật cả phong phú lẫn quý hiếm. Dưới đây, Tép Bạc sẽ đề cập đến top 5 loài cá đắt nhất thế giới. Với giá tiền được công khai trên mỗi loài, chắc chắn bạn sẽ trầm trồ.

Cá biển
• 17:04 01/10/2023

Top 10 loài cá nguy hiểm nhất thế giới

Đại dương bao la ẩn chứa hàng ngàn sinh vật đa dạng, độc đáo về màu sắc, kích thước khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 10 loài cá nguy hiểm nhất trên hành tinh. Hãy cùng tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm hình dáng và tính chất của những chú cá này nhé.

Cá biển
• 17:04 01/10/2023

Giải thích các khái niệm cơ bản trong nuôi tôm

Với việc nuôi tôm chủ yếu là từ kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm nuôi hay được bạn bè nuôi tôm chia sẻ thì có thể có những khái niệm đã được bà con nông dân truyền miệng nhau sử dụng nhưng có thể đã hiểu sai hoặc chưa hiểu rõ về nó.

Tôm giống
• 17:04 01/10/2023