Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
Khoáng K3 cung cấp khoáng tự nhiên cho nuôi tôm.

Năm 2021, Công ty cổ phần thương mại đầu tư K3 chính thức ra đời với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm phục vụ và khoáng chất trong nuôi tôm làm sản phẩm chiến lược. K3 là một trong những công ty thuốc hóa chất thủy sản dẫn đầu trong phát triển chuyên môn hóa sản phẩm khoáng chất với định hướng chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối khoáng có nguồn gốc tự nhiên dành riêng cho nuôi tôm thương phẩm.

Từ đó đến nay, Khoáng K3 luôn tận tụy theo đuổi lý tưởng của mình để thực hiện cam kết đem đến những sản phẩm có giá trị thực sự cho người nuôi. Nhờ đó, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối khoáng chất nuôi tôm.

K3 tự hào với vị thế tiên phong phát triển các sản phẩm khoáng chất độc đáo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn từ khoáng chất tự nhiên như: Khoáng cao cấp từ trầm tích núi lửa, khoáng mặn từ tự nhiên từ biển…

Khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên

Khoáng chiếm 8% tỷ trọng cơ thể tôm, đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng của tôm nuôi. Hơn nữa, khoáng cũng tham gia vào quá trình ổn định môi trường nuôi tôm và quá trình trao đổi chất của môi trường.

Ngày nay, do sự suy thoái về dinh dưỡng trong môi trường sau hàng thập kỷ nuôi tôm cùng với xu hướng mật độ nuôi tôm gia tăng nên nhu cầu bổ sung khoáng chất tự nhiên cũng đang ngày càng cấp thiết hơn. Vì vậy công ty K3 đã chủ động đi theo hướng nghiên cứu, sản xuất, phân phối chuyên về các sản phẩm khoáng tự nhiên sử dụng cho nuôi tôm thương phẩm.

Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm của công ty Khoáng K3 có nguồn gốc từ thiên nhiên với hàm lượng khoáng chất rất cao như:

  • Sản Phẩm Khoáng K3 – Ditimi & K3 – Utimi được sản xuất từ nguyên liệu trầm tích núi lửa được khai thác từ mỏ khoáng ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
  • Sản Phẩm Khoáng Vino & Vino Wa được sản xuất từ nguồn nước ót trong công nghiệp muối với hàm lượng khoáng cao ở dạng ion dễ dàng cho tôm hấp thụ.

Khoáng K3

Khoáng K3 đáp ứng nhu cầu đa dạng của người nuôi tôm

K3 luôn đặc biệt quan tâm đến việc hiểu rõ nhu cầu của nông dân và những đặc trưng riêng của từng mô hình nuôi tôm. Nhờ việc nắm bắt tình hình nuôi tôm thực tế kết hợp với sự chú trọng đặc biệt trong lĩnh vực khoáng, K3 đã phát triển ra một loạt sản phẩm khoáng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của từng mô hình nuôi tôm với giai đoạn phát triển và điều kiện môi trường khác nhau.

Dòng sản phẩm khoáng của K3 được thiết kế rất đa dạng về tính chất kỹ thuật, để người nuôi tôm thuận tiện khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể. Hiện tại, K3 có nhiều sản phẩm khoáng tự nhiên cho từng mô hình như: Nuôi tôm công nghệ cao, nuôi tôm ao đất, nuôi tôm trong mùa mưa, nuôi tôm trong môi trường có độ mặn thấp, và cả nuôi tôm trong ao vèo, tôm nhỏ.

  • K3 – Ditimi: Khoáng núi lửa cao cấp chuyên dùng cho ao nuôi công nghệ cao

K3 – Dimiti là dòng khoáng núi lửa cao cấp chuyên dùng cho ao nuôi công nghệ cao. K3 – Ditimi giúp tôm mau cứng vỏ, chắc thịt, lên màu đẹp tự nhiên khi thu hoạch. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp SiO2 để tảo khuê phát triển và ổn định môi trường ao nuôi.

  • K3 – Utimi: Khoáng chuyên dụng cho ao đất

K3 – Utimi là giải pháp khoáng chuyên dụng dành cho ao đất, có tác dụng khoáng hóa và phục hồi đất lâu năm bạc màu. Sản phẩm còn thúc đẩy quá trình phát triển của tảo khuê, đồng thời duy trì sự ổn định trong môi trường ao nuôi. K3 – Utimi hỗ trợ quá trình phát triển của tôm, giúp tôm mau cứng vỏ, thịt chắc và màu đẹp khi thu hoạch.

Khoáng K3

  • K3 – Vino: Giải pháp cho nuôi tôm mùa mưa, tôm độ mặn thấp

Khoáng mặn K3 – Vino cung cấp muối khoáng hòa tan tự nhiên từ biển cho tôm và ao nuôi, dùng để tăng độ mặn và độ kiềm trong nước, sản phẩm đặc biệt hữu ích cho các vùng nuôi độ mặn thấp hoặc trong giai đoạn mùa mưa làm giảm độ mặn của nước ao.

Khoáng Vino được sản xuất từ nước ót có độ mặn 300‰, chứa từ 80 - 100% cấu trúc khoáng dạng ion giúp tôm dễ dàng hấp thụ để thúc đẩy mạnh mẽ quá trình lột xác, ngăn ngừa tình trạng tôm lột dính vỏ, tôm lột nhanh cứng vỏ, chắc khỏe. Tôm được cung cấp nguồn khoáng chất lượng như Vino còn có thể ngăn ngừa tình trạng cong thân, đục cơ và tôm bị đốm đen.

  • K3 - Vino Wa: Khoáng Ion dạng sệt hấp thu nhanh

Vino Wa là khoáng ion dạng sệt chuyên dùng cho tôm ao vèo, tôm con. Như những sản phẩm khác từ K3, Vino Wa cũng là sản phẩm khoáng có nguồn gốc tự nhiên. Điều đặc biệt hơn, Vino Wa sử dụng công nghệ cô đặc độc đáo để tạo ra sản phẩm khoáng ở dạng dung dịch đậm đặc (dạng sệt, khối lượng >= 1.4kg/L) với hàm lượng khoáng vi lượng cao. Sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh, tôm dễ hấp thụ và có tác dụng cung cấp khoáng cấp thời cho tôm.

Khoáng K3

  • K3 – Vono: Vôi nóng độ mịn cao, CaO 85%

K3 Vono là vôi nóng dùng để cải thiện chất lượng môi trường ao nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm chứa hơn 85% CaO và bột vôi nung, dùng trong giai đoạn cải tạo ao và định kỳ trong suốt quá trình nuôi, có tác dụng tăng kiềm, ổn định pH, hạ phèn, diệt khuẩn. Ngoài ra, vôi nóng K3 Vono còn lắng đọng các chất hữu cơ xuống đáy và phân hủy cặn bã tích tụ giúp nước sạch hơn, tạo môi trường để tôm lột xác thuận lợi.

  • K3 - Niti: Khoáng canxi siêu cứng vỏ

Khoáng chất – đặc biệt là Magie, Canxi góp phần quan trọng trong việc hình thành và tái tạo lớp vỏ chitin, tác động trực tiếp đến quá trình lột xác của tôm, nếu thiếu hụt sẽ dẫn đến hậu quả tôm không lột xác được và chậm lớn.

Khoáng K3

K3 – Niti là một nguồn cung cấp canxi chất lượng cao dành cho tôm, có hàm lượng canxi lên đến 90%. Với các đặc tính nổi bật như hàm lượng canxi cao, không chứa tạp chất và khả năng tan nhanh, sản phẩm Canxi Niti của K3 là lựa chọn phù hợp để hỗ trợ tôm lột vỏ đồng đều, tôm cứng vỏ nhanh sau lột, khắc phục hiện tượng tôm khó lột hoặc bị mềm vỏ sau lột.

Khoáng K3 cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm khoáng chất hàng đầu từ thiên nhiên, phù hợp với từng loại mô hình nuôi với phương châm: “Dùng Khoáng K3 – Môi trường ổn định – Tôm khỏe – Bà con vui”
Đăng ngày 08/09/2023
Thảo @thao

Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
• 08:00 22/06/2024

Khoáng ăn E – min sự kết hợp hoàn hảo của khoáng, Amino Acid & Enzim

Khoáng chất là thành phần có trong tất cả các mô của cơ thể, đóng vai trò cần thiết đối với đời sống thủy sản nói chung và tôm nói riêng. Hiểu được tầm quan trọng của khoáng trong ao nuôi tôm, Công ty Khoáng K3 đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm khoáng ăn cao cấp E – min được thiết kế đặc biệt để tăng cường đề kháng và sức khỏe cho tôm trong quá trình nuôi trồng thủy sản.

Vỏ tôm
• 09:00 20/06/2024

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Đột phá kinh tế từ lợi ích mô hình nuôi cua trong hệ thống xử lý nước tuần hoàn

Nuôi cua đã từ lâu là một ngành kinh tế quan trọng trong lĩnh vực thủy sản, mang lại thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình ven biển. Tuy nhiên, việc nuôi cua truyền thống đối mặt với nhiều thách thức, từ vấn đề ô nhiễm môi trường đến dịch bệnh và chi phí cao. Giải pháp nuôi cua trong hệ thống xử lý nước tuần hoàn đã xuất hiện như một bước tiến quan trọng, không chỉ giúp cải thiện năng suất mà còn bảo vệ môi trường và tăng hiệu quả kinh tế.

Cua biển
• 10:22 15/07/2024

Thay đổi mô hình nuôi tôm để đáp ứng với thời cuộc

Việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong nuôi tôm thẻ chân trắng và tôm sú đang mang lại nhiều lợi ích. Những hệ thống tuần hoàn khép kín giúp kiểm soát môi trường nuôi tốt hơn, giảm thiểu ô nhiễm và rủi ro.

Ao tôm
• 10:22 15/07/2024

Dịch bệnh đe dọa, nhiều hộ nuôi ngậm ngùi bán "tôm non"

Năm 2024, đã đi được nửa chặng đường, tuy nhiên giá thủy sản vẫn cứ giậm chân tại chỗ, đặc biệt là đối với ngành nuôi tôm. Thêm vào đó, dịch bệnh trên tôm trực tiếp đe dọa, khiến nhiều hộ dân phải ngậm ngùi xuất bán tránh lỗ, mặc dù tôm vẫn trong giai đoạn lớn.

Tôm thẻ
• 10:22 15/07/2024

Khái niệm hệ đệm trong ao nuôi là gì?

Hệ đệm trong ao nuôi thủy sản là một khái niệm quan trọng giúp duy trì môi trường sống ổn định cho các loài thủy sản như cá, tôm và các loại động vật thủy sinh khác.

Ao tôm
• 10:22 15/07/2024

Phúc lợi động vật và vấn đề cắt mắt tôm trong sinh sản nhận tạo

Trong sản xuất giống, đặc biệt là nhóm giáp xác 10 chân, cắt cuống mắt là một phương pháp phổ biến. Kỹ thuật này bao gồm loại bỏ một hoặc hơn một cuống mắt của con vật bằng cách dập, cắt, đốt, hoặc thắt chặt bằng dây. Điều này sẽ kích thích đẻ trứng và rút ngắn thời gian thành thục sinh dục. Tuy nhiên, hiên nay vấn đề này được chú ý đến nhiều hơn khi trong ngành đề cập về phúc lợi động vật.

Mắt tôm thẻ chân trắng
• 10:22 15/07/2024
Some text some message..