Một số công ty cung cấp thiết bị nuôi tôm uy tín

Nuôi tôm là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay, trong đó thiết bị nuôi tôm là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả sản xuất.

Ao tôm
Nuôi tôm được xem là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất. Ảnh: Tép Bạc

Việc lựa chọn công ty cung cấp thiết bị nuôi tôm chất lượng và uy tín là vô cùng quan trọng. Bài viết này có thể cung cấp những thông tin cần thiết về một số công ty cung cấp thiết bị nuôi tôm, giúp người dân có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với ao nuôi tôm của mình. 

Công ty Cổ Phần Tép Bạc 

Tép Bạc là công ty khởi nghiệp đạt giải cao nhất tại cuộc thi Startup Việt 2020 được tổ chức tháng 11 tại TP.HCM. Công ty Cổ phần Tép Bạc là đơn vị cung cấp thông tin và sản phẩm ứng dụng cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thủy sản. Trong đó, nền tảng quản lý trại nuôi từ xa Farmext của Công ty được đánh dấu là bước phát triển mới của công ty trong việc ứng dụng công nghệ vào nuôi trồng thủy sản. 

Ao nuôiÁp dụng sản phẩm máy đo môi trường và máy cho tôm ăn tự động của Tép Bạc trong ao nuôi. Ảnh: Tép Bạc

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa trong nuôi thủy sản như máy đo môi trường Envisor, máy cho ăn Feeder và tủ điều khiển Cabinet.

Hiện nay, ứng dụng và thiết bị của công ty đã và đang được thử nghiệm tại các trại nuôi ở Cà Mau, Cần Giờ, Đồng Nai và thu được kết quả rất khả quan. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Tép Bạc còn nhận được sự đầu tư như: Aqua Spark, AgFunder, Son Tech để phổ biến nền tảng quản lý trại nuôi từ xa cho bà con nông dân ở những tỉnh, thành có nuôi tôm. 

Công ty TNHH MTV Nhựa ĐẠI TAM PHÁT 

Công ty TNHH MTV nhựa Đại Tam Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất cánh quạt nuôi tôm, quạt máy, sản phẩm nhựa và gia công các thiết bị ngành nhựa... có chất lượng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua cánh quạt lắp đặt cho ao nuôi tôm của bà con nông dân. Nếu như trước đây bà con thường phải phụ thuộc vào sản phẩm cánh quạt của Trung Quốc và Đài Loan thì giờ đây họ đã có thể dễ dàng sở hữu cánh quạt nuôi tôm mang thương hiệu Việt có chất lượng vô cùng bền bỉ nhưng chỉ với một mức giá rất rẻ. 

Với sự chủ động nguồn hàng, công ty có thể cung cấp số lượng lớn cánh quạt nuôi tôm theo yêu cầu của người mua, là một trong những ưu điểm nổi bật mà Đại Tam Phát có được nhằm mang đến những lợi ích thiết thực dành cho bà con nông dân Việt. Hiện, Đại Tam Phát đang cung cấp một số sản phẩm chính như: Cánh quạt nuôi tôm được thiết kế từ 4 cánh quạt tạo oxy bằng nhựa, 3 thuyền phao nổi.

Công ty TNHH AQUA MINA 

Là công ty tiên phong, hàng đầu trong sản xuất và cung cấp ao ương di động hay bể ương nổi dùng cho nuôi trồng thủy sản 2 giai đoạn, kinh doanh các mặt hàng hỗ trợ thủy sản bao gồm các sản phẩm vi sinh, khoáng, và các chế phẩm sinh học phục vụ cho nuôi tôm công nghệ cao, có sự chủ trì của những giáo sư và chuyên gia đầu ngành trong khoa học và thực tế. Bên cạnh cung cấp các trang thiết bị thường dùng cho hoạt động nuôi tôm theo giá sỉ, công ty còn hỗ trợ người nuôi thông qua việc tiếp nhận tư vấn, thiết kế các ao, bể ương di động, sẵn sàng tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng.  

Công ty TNHH AQUA MINA Công ty TNHH AQUA MINA. Ảnh: Tép Bạc

Các sản phẩm tiêu biểu công ty chuyên cung cấp bao gồm ống sục khí Oxy Nano, màng chống thấm HDPE,.và nổi bật nhất là ao ương di dộng công nghệ cao, bền vững dễ dàng thi công, lắp đặt trong 1 ngày, có kích thước linh động cao, di chuyển dễ dàng, thời gian có hàng chỉ sau khoảng từ 7 - 10 ngày đặt,... là những ưu điểm nổi bật nhất về ao ương di động AQUA MINA.  

Ngoài ra, trang web https://aquamina.com.vn/ không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng, mà còn chia sẻ những bài viết chứa đầy thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề về xử lý, kỹ thuật,…trong quá trình nuôi trồng thủy sản. Các bài viết này bao gồm nhiều chủ đề như cách làm tôm lột xác nhanh, lót bạc bờ ao nuôi tôm cá, lợi ích của tảo khuê đối với tôm nuôi và nhiều hơn nữa. Giúp cho các hộ nuôi có thêm kinh nghiệm, cải thiện kỹ năng từ đó năng suất được tăng cường, giá trị sản phẩm của ao nuôi cũng được nâng cao. 

Công ty CP Thiết bị lọc miền Nam 

Công ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên sản xuất, phân phối thiết bị lọc nước nuôi tôm - bình túi lọc nước nuôi tôm trên toàn quốc, chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết rõ từng tính chất vật liệu, thông số kỹ thuật, yêu cầu môi trường, nhu cầu thực tế, chính vì vậy công ty luôn hiểu và mang đến thiết bị lọc thích hợp nhất và hiệu quả nhất cho người nuôi. 

Các dòng sản phẩm ngoại nhập tại Công ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam được ưa chuộng và nhận được nhiều ưa ái với chất liệu INOX được gia công trong từng thiết bị lọc sẽ góp phần nâng cao tính hiệu quả, nâng cao hiệu suất cho ao nuôi của bà con.  

Đăng ngày 02/05/2023
Nhất Linh @nhat-linh
Tổng hợp
Bình luận
avatar
avatar avatar
(>item.username<)

(>item.add_time*1000 | date:'y-M-d HH:mm:ss'<)

(>item.total_like<)

(>item.content<)

Sức đề kháng tôm nuôi suy giảm theo giá bán

Do giá bán giảm, chủ ao tiết kiệm chi phí đầu vào và điều kiện chăm sóc khiến tôm nuôi giảm sức đề kháng, từ đó dễ mắc bệnh thường gặp.

Ao nuôi
• 15:37 30/05/2023

Đề nghị "nói thật hết những góc khuất" của ngành tôm

Cho rằng ngành nuôi tôm Việt Nam đang thiếu, yếu và giấu nhiều góc khuất nên để tôm Việt cùng "đường đua" với các nước là bài toán lớn đặt ra. Đi tiên phong trong giải pháp khắc phục là lấy con giống làm mục tiêu đầu tiên.

Vasep
• 14:56 26/05/2023

Bắt giữ xe tải chở 300kg tôm bốc mùi hôi thối

Công an Hà Tĩnh vừa phát hiện, bắt giữ xe tải chở 300kg tôm bốc mùi hôi thối

Tôm hư
• 15:06 24/05/2023

Cá tra, tôm nín thở chờ giá lên

Cá tra và tôm đem lại kim ngạch xuất khẩu rất cao cho Việt Nam. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, giá của 2 mặt hàng đều giảm mạnh khiến người nuôi lao đao.

Cá tra
• 14:52 23/05/2023

Thích ứng kịp thời với thay đổi thị trường thủy sản

Giá trị xuất khẩu thủy sản thu về 3,47 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm, giảm đến 25,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, theo nhìn nhận của Bộ NN&PTNT, con số này không có ý nghĩa quá tiêu cực, bởi ngành thủy sản Việt Nam đã có sự tăng trưởng đột phá trong năm 2022.

Chế biến tôm
• 20:18 01/06/2023

Kiêng tôm khi bị ho?

Người bị ho nên chú ý bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày của mình một số nhóm thực phẩm giàu vitamin, kháng viêm. Việc kiêng một số loại hải sản như tôm là chưa có căn cứ khoa học.

Lột vỏ tôm
• 20:18 01/06/2023

Gặp gỡ nông dân trao đổi kinh nghiệm nuôi cá lồng trên biển

Sáng ngày 30.5, tại hội trường UBND phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, Trung tâm Khuyến nông phối hợp với Chi cục Thủy sản Bình Định tổ chức Chương trình gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nông dân về tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp “Nuôi cá lồng trên biển”.

Nuôi cá lồng
• 20:18 01/06/2023

Tăng tốc độ lột xác trên tôm cải thiện hiệu suất ao nuôi

Đối với các loài giáp xác như tôm, cua thì sự lột xác của tôm được lặp đi lặp lại trong suốt quá trình sống của chúng. Sự lột xác có ý nghĩa rất quan trọng, giúp tôm sinh trưởng tăng trọng lượng và kích thước cơ thể, là một giai đoạn quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển và sinh sản của tôm.

Tôm lột vỏ
• 20:18 01/06/2023

Loài thủy sản Việt Nam đã "bơi" đến 92 nước đang chờ sự tiếp sức từ gói tín dụng 10.000 tỷ đồng

Nhiều doanh nghiệp và bà con trong ngành chế biến, xuất khẩu tôm đang rất chờ đợi sự tiếp sức từ gói tín dụng 10.000 tỷ đồng mà Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu trong tháng 5 này.

Tôm đông lạnh
• 20:18 01/06/2023