Một số công ty cung cấp thiết bị nuôi tôm uy tín

Nuôi tôm là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay, trong đó thiết bị nuôi tôm là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả sản xuất.

Ao tôm
Nuôi tôm được xem là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất. Ảnh: Tép Bạc

Việc lựa chọn công ty cung cấp thiết bị nuôi tôm chất lượng và uy tín là vô cùng quan trọng. Bài viết này có thể cung cấp những thông tin cần thiết về một số công ty cung cấp thiết bị nuôi tôm, giúp người dân có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với ao nuôi tôm của mình. 

Công ty Cổ Phần Tép Bạc 

Tép Bạc là công ty khởi nghiệp đạt giải cao nhất tại cuộc thi Startup Việt 2020 được tổ chức tháng 11 tại TP.HCM. Công ty Cổ phần Tép Bạc là đơn vị cung cấp thông tin và sản phẩm ứng dụng cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thủy sản. Trong đó, nền tảng quản lý trại nuôi từ xa Farmext của Công ty được đánh dấu là bước phát triển mới của công ty trong việc ứng dụng công nghệ vào nuôi trồng thủy sản. 

Ao nuôiÁp dụng sản phẩm máy đo môi trường và máy cho tôm ăn tự động của Tép Bạc trong ao nuôi. Ảnh: Tép Bạc

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa trong nuôi thủy sản như máy đo môi trường Envisor, máy cho ăn Feeder và tủ điều khiển Cabinet.

Hiện nay, ứng dụng và thiết bị của công ty đã và đang được thử nghiệm tại các trại nuôi ở Cà Mau, Cần Giờ, Đồng Nai và thu được kết quả rất khả quan. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Tép Bạc còn nhận được sự đầu tư như: Aqua Spark, AgFunder, Son Tech để phổ biến nền tảng quản lý trại nuôi từ xa cho bà con nông dân ở những tỉnh, thành có nuôi tôm. 

Công ty TNHH MTV Nhựa ĐẠI TAM PHÁT 

Công ty TNHH MTV nhựa Đại Tam Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất cánh quạt nuôi tôm, quạt máy, sản phẩm nhựa và gia công các thiết bị ngành nhựa... có chất lượng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua cánh quạt lắp đặt cho ao nuôi tôm của bà con nông dân. Nếu như trước đây bà con thường phải phụ thuộc vào sản phẩm cánh quạt của Trung Quốc và Đài Loan thì giờ đây họ đã có thể dễ dàng sở hữu cánh quạt nuôi tôm mang thương hiệu Việt có chất lượng vô cùng bền bỉ nhưng chỉ với một mức giá rất rẻ. 

Với sự chủ động nguồn hàng, công ty có thể cung cấp số lượng lớn cánh quạt nuôi tôm theo yêu cầu của người mua, là một trong những ưu điểm nổi bật mà Đại Tam Phát có được nhằm mang đến những lợi ích thiết thực dành cho bà con nông dân Việt. Hiện, Đại Tam Phát đang cung cấp một số sản phẩm chính như: Cánh quạt nuôi tôm được thiết kế từ 4 cánh quạt tạo oxy bằng nhựa, 3 thuyền phao nổi.

Công ty TNHH AQUA MINA 

Là công ty tiên phong, hàng đầu trong sản xuất và cung cấp ao ương di động hay bể ương nổi dùng cho nuôi trồng thủy sản 2 giai đoạn, kinh doanh các mặt hàng hỗ trợ thủy sản bao gồm các sản phẩm vi sinh, khoáng, và các chế phẩm sinh học phục vụ cho nuôi tôm công nghệ cao, có sự chủ trì của những giáo sư và chuyên gia đầu ngành trong khoa học và thực tế. Bên cạnh cung cấp các trang thiết bị thường dùng cho hoạt động nuôi tôm theo giá sỉ, công ty còn hỗ trợ người nuôi thông qua việc tiếp nhận tư vấn, thiết kế các ao, bể ương di động, sẵn sàng tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng.  

Công ty TNHH AQUA MINA Công ty TNHH AQUA MINA. Ảnh: Tép Bạc

Các sản phẩm tiêu biểu công ty chuyên cung cấp bao gồm ống sục khí Oxy Nano, màng chống thấm HDPE,.và nổi bật nhất là ao ương di dộng công nghệ cao, bền vững dễ dàng thi công, lắp đặt trong 1 ngày, có kích thước linh động cao, di chuyển dễ dàng, thời gian có hàng chỉ sau khoảng từ 7 - 10 ngày đặt,... là những ưu điểm nổi bật nhất về ao ương di động AQUA MINA.  

Ngoài ra, trang web https://aquamina.com.vn/ không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng, mà còn chia sẻ những bài viết chứa đầy thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề về xử lý, kỹ thuật,…trong quá trình nuôi trồng thủy sản. Các bài viết này bao gồm nhiều chủ đề như cách làm tôm lột xác nhanh, lót bạc bờ ao nuôi tôm cá, lợi ích của tảo khuê đối với tôm nuôi và nhiều hơn nữa. Giúp cho các hộ nuôi có thêm kinh nghiệm, cải thiện kỹ năng từ đó năng suất được tăng cường, giá trị sản phẩm của ao nuôi cũng được nâng cao. 

Công ty CP Thiết bị lọc miền Nam 

Công ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên sản xuất, phân phối thiết bị lọc nước nuôi tôm - bình túi lọc nước nuôi tôm trên toàn quốc, chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết rõ từng tính chất vật liệu, thông số kỹ thuật, yêu cầu môi trường, nhu cầu thực tế, chính vì vậy công ty luôn hiểu và mang đến thiết bị lọc thích hợp nhất và hiệu quả nhất cho người nuôi. 

Các dòng sản phẩm ngoại nhập tại Công ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam được ưa chuộng và nhận được nhiều ưa ái với chất liệu INOX được gia công trong từng thiết bị lọc sẽ góp phần nâng cao tính hiệu quả, nâng cao hiệu suất cho ao nuôi của bà con.  

Đăng ngày 02/05/2023
Nhất Linh @nhat-linh
Tổng hợp

Top các loại hải sản bán chạy nhất trong những dịp lễ tết

Những ngày lễ lớn trong năm như: Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/5, Quốc tế lao động 1/5, Quốc Khánh 2/9,... Hay sắp tới đây là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhu cầu tiêu thụ các loại hải sản đều tăng cao.

Hải sản
• 10:14 22/02/2024

Quạt 6 cánh và 8 cánh dùng trong ao tôm có gì khác biệt?

Cánh quạt là một phần quan trọng trong hệ thống nuôi tôm. Số lượng cánh quạt khác nhau cũng sẽ tạo ra các dòng chảy khác nhau trong hồ nuôi và bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến sự phân tán oxy và thức ăn trong nước.

Quạt nuôi tôm
• 09:37 20/02/2024

Tái chế vỏ sò làm vật liệu xây dựng

Vỏ sò là một loại vật liệu tái chế tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo ra một số loại vật liệu xây dựng khác nhau. Vỏ sò chủ yếu được làm bằng canxi cacbonat, cũng là thành phần chính của đá vôi. Điều này làm cho vỏ sò trở thành một nguyên liệu lý tưởng để sản xuất xi măng và các chất kết dính khác. 

Vỏ sò
• 08:00 07/02/2024

Cách bắt mồi bằng “giác quan thứ sáu” của cá đuối rừng ngập mặn

Ngoài hình dạng tương đối giống nhau, những con cá đuối thường có những đặc điểm nhận dạng đặc trưng khác nhau. Giống như loài cá đuối rừng ngập mặn dưới đây, chúng được nhận diện bằng những chấm trắng li ti trải khắp thân hình to lớn.

Cá đuối
• 11:41 05/02/2024

Cách nhận biết và ngăn chặn sự bùng phát bệnh do streptococcus (Phần 2)

Tiếp theo phần 1 ở bài viết trước, sau đây là chiến lược phòng và kiểm soát bệnh do streptococus gây ra trên cá.

Cá rô phi
• 22:22 22/02/2024

Top các loại hải sản bán chạy nhất trong những dịp lễ tết

Những ngày lễ lớn trong năm như: Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/5, Quốc tế lao động 1/5, Quốc Khánh 2/9,... Hay sắp tới đây là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhu cầu tiêu thụ các loại hải sản đều tăng cao.

Hải sản
• 22:22 22/02/2024

Cách nhận biết và ngăn chặn sự bùng phát bệnh do streptococcus (Phần 1)

Streptococcus agalactiae và S. iniae là hai trong số những loại vi khuẩn có sức tàn phá mạnh nhất tác động đến ngành nuôi cá nước trên khắp thế giới, chúng gây ra những căn bệnh có thể khiến 80% cá chết.

Bệnh Streptococcus
• 22:22 22/02/2024

Một số loài ký sinh trùng phổ biến ở tôm

Trong quá trình nuôi tôm luôn gặp phải các trường hợp tôm nhiễm bệnh mà chết dần. Trong đó, ký sinh trùng là một trong những nguyên nhân gây ra, đặc biệt là các loài nội ký sinh trùng. Cùng tìm hiểu qua đặc điểm của những loài ký sinh trùng dưới đây nhé!

Tôm
• 22:22 22/02/2024

Nuôi ghép tôm thẻ với cá nâu theo công nghệ Biofloc

Nuôi tôm thẻ chân trắng kết hợp với cá nâu ở mật độ thích hợp trong hệ thống biofloc là một hướng đi mới giúp tăng tỉ lệ sống, khả năng tăng trưởng tốt và đảm bảo được các yếu tố môi trường nằm trong khoảng thích hợp cho sự phát triển của tôm thẻ chân trắng đặc biệt là TAN, nitrite và bioflocs.

Cá nâu
• 22:22 22/02/2024