Năm mới sang: Cá to, tôm khỏe

Với mong muốn bà con có mùa tết sum họp với gia đình, tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc bên người thân và “lai rai” chén chú chén anh mà con tôm con cá dưới ao vẫn khỏe mạnh.

Tepbac eShop
Sale giá hời, mang lời về trại.

Tepbac eShop mở chương trình khuyến mãi, chỉ duy nhất 2 ngày 17-18.01 trong khung giờ Flash sale, các sản phẩm thuốc thủy sản từ những thương hiệu uy tín như Vemedim, Tincay, Vitophar sale đồng loạt lên đến 20%.

1. Vemedim – Sale triền miên

Chẳng phải nói dông dài, Vemedim được xem như trợ thủ đắc lực của bà con nông dân trong mọi vụ nuôi thắng lợi. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, Vemedim tự tin cung cấp thuốc, hóa chất chất lượng, là người bạn đáng tin cậy của mọi nhà.


23 sản phẩm trên sàn eShop đa dạng các dòng sản phẩm như:

BKC 80% (cá): Diệt các loại vi khuẩn, nấm, nguyên sinh động vật trong nước ao nuôi; sát trùng dụng cụ nuôi, bể ương.

KILL ALGAE: Diệt tảo trong nước ao nuôi.

Vemedim VIME SUBTYL: Phân hủy bùn bã hữu cơ, thức ăn thừa ao tôm Phân hủy đạm dư thừa trong môi trường nước ao nuôi thủy sản.

Truy cập ngay https://tepbac.com/eshop/company/cty-cp-sxkd-vat-tu-va-thuoc-thu-y-21.html để chọn sản phẩm yêu thích ngay bây giờ!

2. Vitophar – Sale tất cả

Điều đó có nghĩa là tất cả sản phẩm của Vitophar trên Tepbac eShop đồng giảm giá 20%. 


Đúng rồi, bà con không nghe nhầm đâu, là tất cả các sản phẩm của Vitophar đều giảm giá một cách chóng mặt:

Khoáng tôm: Kích thích tạo vỏ và nhanh cứng vỏ sau khi tôm lột xác.

Vito- MZT: Men vi sinh xử lý đáy ao, ổn định môi trường nước.

Lactic: Acid hữu cơ cân bằng p H đường ruột.

Aqua Green: Vi sinh chuyên cắt tảo xanh, chuyển đổi màu nước, giảm tảo phát triển quá mức.

Link sản phẩm https://tepbac.com/eshop/company/cong-ty-tnhh-vitophar-132.html

3. Tincay – Năm mới sang, sale rộng ràng

Không cần phải kiếm đâu xa xôi, mặt hàng thuốc thủy sản ở đây không những chất lượng, giá còn phải chăng. Sản phẩm Tin Cậy mạnh dạn sale 20% để bà con mua thuốc thủy sản, an tâm ăn Tết.


Men vi sinh xử lý đáy POND-PRONEW (BIO-TC7DB) giúp phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải tôm, cá. Giảm khí độc NH3, H2S làm sạch đáy và nước ao nuôi… chỉ còn 430k.

Men vi sinh xử lý khí độc NH4/NH3 giúp xử lý H2S, NH3, NO2 trong ao nuôi. Phân giải thức ăn dư thừa, giảm BOD, COD, ổn định chất lượng nước… 490k giảm giá chỉ còn 390k.

Men tiêu hóa dạng bột (BIO-TC1DB) giúp kích thích tiêu hóa, cung cấp nhóm vi khuẩn có lợi. Kìm hãm sự tăng trưởng của các vi sinh vật gây bệnh. Phân hủy nhanh thức ăn thừa ở đáy ao… nay chỉ còn 390k.

Đặc biệt, Nova–Premix for fish bổ sung các vitamin, vi khoáng và khoáng đa lượng thiết yếu cho các loài thủy hải sản, bảo đảm sự tăng trưởng phát triển nhanh… giảm sâu 30%, chỉ còn 65k.

Nhấn vào https://tepbac.com/eshop/company/cong-ty-co-phan-dau-tu-thuong-mai-dich-vu-tin-cay-66.html để không bỏ lỡ món hời nào!

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng dưới 50kg.

Nhận lộc đầu năm, chỉ cần nhập lixi2022, quý bà con sẽ có ngay mã giảm giá 30k cho mọi đơn hàng.

Giờ vàng săn sale cuối cùng trong năm sẽ được diễn ra vào lúc 8h, 13h và 19h.

Ngoài ra, trên sàn eShop hiện có hơn 900 sản phẩm từ các thương hiệu lớn nhỏ đặc biệt uy tín, với nhiều mức giá khác nhau. Tất cả chỉ có tại Tepbac eShop.

Chương trình sale cuối năm sắp bắt đầu, truy cập vào Link Tepbac eShop: https://tepbac.com/eshop hoặc bà con có thể tải app Farmext, bấm vào mục cửa hàng eShop và bắt tay mua hàng ngay thôi. 

Tải app Farmext tại đây:

Android: https://bit.ly/3k2RUah

iOS: https://apple.co/2YPrb93 

Tepbac eShop – Giao hàng tận nơi, nuôi tôm thảnh thơi. Đầu vào chất lượng cho người nuôi!  

Đăng ngày 16/01/2022
Admin @admin
Doanh nghiệp

VietShrimp 2024 - Đến hẹn lại lên!

Theo chủ trương mới nhất, Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp) sẽ diễn ra thường niên, vẫn lấy ĐBSCL làm “trụ sở”. Năm nay, Hội chợ sẽ được tổ chức tại Cà Mau, tỉnh dẫn đầu cả nước về sản lượng cũng như diện tích nuôi tôm.

VietShrimp 2024
• 17:20 23/02/2024

Sau Tết - eShop giảm hết

Ting ting ting!!! Để tiếp tục làm nóng hơn cho mùa mua sắm đầu năm nay, eShop hân hoan mang đến chương trình khuyến mãi cực “nóng” cho khách hàng sắm sửa vật tư cho tôm cá của mình.

Sau Tết - eShop giảm hết
• 08:00 22/02/2024

Việt Nam đăng cai Hội chợ và diễn đàn tôm lớn nhất Đông Nam Á 2024

Trải qua 4 lần tổ chức, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp), ngày càng khẳng định được uy tín của một hội chợ chuyên ngành về con tôm tại Việt Nam cũng như trên trường thế giới. Năm 2024, VietShrimp lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại tỉnh Cà Mau với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”.

Vietshrimp
• 17:18 30/01/2024

Siêu khuyến mãi tại eShop mừng Tết Giáp Thìn

Để chào đón một mùa Tết sung túc, bà con nuôi tôm không thể bỏ lỡ cơ hội để sắm sửa, nâng cấp ao nuôi với siêu khuyến mãi cuối năm, diễn ra từ ngày 22/1/2024 đến hết ngày 28/1/2024 tại tại eShop.

Mua sắm Tết cho tôm cá nuôi nhé!
• 08:00 22/01/2024

Phòng bệnh cho ao nuôi tôm cua bằng cỏ năn tượng

Trong hệ sinh thái ao nuôi tôm cua, cỏ năn tượng giúp ổn định nhiệt độ nước, lọc các chất bẩn như phân tôm, xác bả các loại động - thực vật trong ao. Từ đó giúp hạn chế sự ô nhiễm ao nuôi, mang lại hiệu quả tôm cua sạch, ít bệnh, hạn chế được vấn đề tôm chết.

Cỏ năn tượng
• 12:11 03/03/2024

Bệnh Tilv và vấn đề Brazil không nhập khẩu cá rô phi Việt Nam

Theo thông báo của Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường- NAFIQPM (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) kể từ ngày 14/2 Brazil tạm dừng nhập khẩu cá rô phi Việt Nam cho đến khi có kết luận rà soát bệnh do virus TiLV gây bệnh trên cá rô phi, vì đất nước này lo ngại việc nhập khuẩn làm lây lan dịch bệnh.

Cá rô phi
• 12:11 03/03/2024

Nuôi cá trong vườn mít cho thu nhập khá

Ở tỉnh Hậu Giang, nhiều vùng nông thôn mấy năm nay mở rộng trồng mít hữu cơ và phát triển nuôi cá tra, cá đồng đã cho thu nhập khá ổn định.

Ông Lữ Văn Hùng
• 12:11 03/03/2024

Top 6 tỉnh thành có diện tích và sản lượng nuôi tôm lớn nhất nước ta

Việt Nam với đường bờ biển dài và điều kiện tự nhiên thuận lợi, đang nổi lên là một trong những đại lý xuất khẩu tôm lớn thế giới.

Ao tôm
• 12:11 03/03/2024

Những điều lưu ý khi bổ sung vi sinh nuôi tôm

Vi sinh nuôi tôm là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía người nuôi tôm trong những năm gần đây. Được coi là một công nghệ tiên tiến, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống nuôi tôm hiện nay để tăng hiệu quả kinh tế nuôi trồng.

Vi sinh
• 12:11 03/03/2024