Gỡ rối thành công chuyện thiếu nguyên liệu đầu vào cho người nuôi

giao thức ăn tôm
Mùa giãn cách vẫn giải quyết đơn giản chuyện nguyên liệu đầu vào. Ảnh: Tepbac.

Đại dịch Covid kéo dài gây ảnh hưởng lớn lĩnh vực sản xuất thủy sản. Người nuôi lo lắng khi thiếu hụt con giống, thuốc, thức ăn cho vụ Thu Đông.

“Đầu ra khó khăn đã đành, nay lại chẳng có đầu vào để nuôi”

thiếu hụt nguyên liệu

Đại dịch Covid kéo dài gây ảnh hưởng lớn lĩnh vực sản xuất thủy sản. Người nuôi lo lắng khi thiếu hụt con giống, thuốc, thức ăn cho vụ Thu Đông.

Hiện tại, vừa siết chặt chỉ thị 15, chỉ thị 16 khiến vận chuyển nguyên liệu sản xuất khó khăn, vừa lại là mùa mưa nên nhu cầu sử dụng giống, thuốc, vi sinh, hóa chất xử lý… của người nuôi tăng cao.

nông dân nuôi tôm 

Cơ hội nào giúp bà con giải quyết chuyện thiếu hụt nguyên liệu sản xuất?

Gần đây, internet và mạng 3G-4G phát triển đã tạo cơ hội cho xu hướng mua sắm qua các sàn thương mại điện tử được bùng nổ, đây cũng là giải pháp cho sản xuất thủy sản thoát nỗi lo thiếu hụt nguyên liệu sản xuất.

thương mại điện tử thủy sản

Tép Bạc đầu tư sàn thương mại điện tử Tepbac eShop với mong muốn sớm giúp bà con dễ dàng mua giống, thuốc, hóa chất, thức ăn, vật tư sản xuất...

CEO Tép Bạc

Các sản phẩm đăng bán trên Tepbac eShop được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. Hơn nữa, bà con có thêm nhiều lựa chọn hơn, mua được hàng với mức giá ưu đãi hơn.

Tepbac eShop chính thức ra mắt và được sử dụng kể từ ngày 22/9/2021 cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bà con truy cập https://tepbac.com/eshop hoặc liên hệ số điện thoại  08 888 34 988 để tìm hiểu thêm nhé!
Admin @admin
Đăng ngày: 21/09/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)