Super Shield - Thức ăn chức năng tiên phong đến từ Grobest

Tôm thẻ chân trắng
Thời tiết thất thường khiến tôm dễ mắc bệnh, gây khó khăn cho hộ nuôi.

Trước những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết thất thường với sức khỏe của tôm, Giải pháp được nhiều hộ nuôi sử dụng là tăng sức đề kháng cho tôm từ việc sử dụng nguồn thức ăn chức năng chất lượng cao – Super Shield từ Grobest là ví dụ điển hình.

“Đau đầu” chuyện phòng bệnh cho tôm

Theo nghiên cứu và thực nghiệm, có 03 yếu tố cấu thành nên môi trường ao nuôi phù hợp cho việc nuôi tôm, đó là: độ trong, độ mặn và nhiệt độ. Cụ thể, độ trong của ao phải đảm bảo mức nhìn thấy được ở khoảng 30 – 40 cm; độ mặn cần được duy trì trong giới hạn 15 – 25%; cùng với đó, nhiệt độ lý tưởng trong ao nên dao động từ 28 đến 32oC. Việc cân bằng được 03 yếu tố này là nền tảng giúp người nuôi tôm gặt hái được các vụ mùa thành công.

Tuy nhiên, dưới tác động gay gắt từ hạn mặn và các diễn biến thời tiết khó chịu trong giai đoạn cuối quý 2 đầu quý 3 hằng năm, điều kiện này dễ dàng bị phá vỡ, từ đó dẫn đến dịch bệnh nguy hiểm trên tôm. Thực tế, nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước đã phải điêu đứng khi tôm mới được 25 – 40 ngày tuổi đã chết vì bị bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng…

Các chuyên gia nông nghiệp cho biết một trong những biện pháp hàng đầu giúp tôm khỏe mạnh, đủ sức chống chọi trước sự thay đổi đột ngột của thời tiết chính là nâng cao sức khỏe nội tại của tôm. Nguồn thức ăn hữu cơ sạch hoặc sử dụng thức ăn chức năng nâng cao sức đề kháng đang là giải pháp tối ưu.

Super Shield – Lựa chọn của nhiều hộ nuôi lâu năm

Hiện nay, đối với việc lựa thức ăn chức năng cho tôm, nhiều hộ nuôi có thâm niên đã và đang ưu tiên sử dụng Super Shield của Grobest Việt Nam. Được biết, đây là một trong những sản phẩm thức ăn chức năng với công thức chất phụ gia động quyền đầu tiên dành cho tôm, được Grobets nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ Đài Loan và kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam về dinh dưỡng thủy sản. 

Một người tôm nuôi nhiều năm kinh nghiệm tại Bạc Liêu cho biết: “Khi sử dụng thức ăn Super Shield thì thấy tôm ít bệnh, lớn nhanh nên mình rất kết. Thương hiệu Grobest Việt Nam nổi tiếng cũng có nhiều uy tín với người nuôi tôm nên mình hoàn toàn an tâm về chất lượng và trực tiếp dùng sản phẩm cho ao nuôi”.


Người nuôi tôm tại Bạc Liêu phấn khởi khi tôm khỏe, tăng trưởng mạnh, không nhiễm bệnh nhờ sử dụng thức ăn chức năng Super Shield.

Theo thông tin từ Grobest, thức ăn chức năng Super Shield không phải là thuốc, các thành phần chính của sản phẩm cũng có nguồn gốc tự nhiên và công thức độc quyền nên rất an toàn khi sử dụng. Nhờ đó, người nuôi cũng không phải lo sợ trước các nguy cơ phá hủy gan – tụy hay tồn dư chất độc nguy hiểm trên tôm khi sử dụng sản phẩm lâu dài.

Thực tế, thức ăn chức năng Super Shield đã và đang mang lại nhiều hiệu quả thiết cho người nuôi tôm. Cụ thể, Super Shield giúp cải thiện rõ rệt sức khỏe gan – tụy và sức khỏe đường ruột của tôm; tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng cũng như giảm thiểu các nguy cơ nhiễm bệnh; đồng thời, gia tăng khả năng tái tạo, phục hồi các tế bào của tôm sau khi bị tổn thương. Đáng chú ý, Super Shield cũng chính là chiếc chìa khóa giúp kích thích tiến trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất nhằm thúc đẩy sự phát triển của tôm.

Super Shield chính là một trong những nỗ lực của Grobest ứng dụng công nghệ cao vào sản phẩm dành cho người nuôi thủy sản, được phát triển dựa trên những nhu cầu cấp thiết của người dân trong quá trình nuôi tôm. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp người nuôi tôm nhẹ nỗi lo, an tâm trước những diễn biến thất thường từ môi trường, thúc đẩy “nuôi tôm khỏe – về đích”.

Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Hiện tại Grobest đã có hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia.
Để tham khảo thêm thông tin, vui lòng truy cập tại:
Website: https://www.grobest.com/vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/grobestvietnam 

Grobest Việt Nam

Đăng ngày: 11/07/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)