Thư mời hội thảo “Áp dụng chuyển đổi số và công nghệ cao trong nuôi trồng thuỷ sản”

Thư mời tham gia hội thảo “Áp dụng chuyển đổi số và công nghệ cao trong nuôi trồng thuỷ sản” do Trung tâm Khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang với Công ty Tép Bạc phối hợp với Tepbac tổ chức.

hội thảo
Áp dụng chuyển đổi số và công nghệ cao trong nuôi trồng thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Hội thảo “Áp dụng chuyển đổi số và công nghệ cao trong nuôi trồng thuỷ sản” do Trung tâm Khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang kết hợp cùng công ty TNHH Tép Bạc tổ chức. Nhằm giúp người nuôi thủy sản hình dung được  thực tế của chuyển đổi số vào nuôi trồng và chuyển đổi số đã góp phần giải quyết những khó khăn vấn đề gì mà hiện đa phần người nuôi đều gặp phải.

Hội thảo tạo điều kiện để người nuôi và doanh nghiệp tiếp cận công nghệ số trong nuôi trồng thủy sản để ứng dụng vào thực tế sản xuất và công việc theo xu hướng ứng dụng công nghệ số trong nuôi trồng thủy sản hiện nay.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả:

- Ông Võ Xuân Tân - GĐ TTKN&DVNN Hậu Giang

- Ông Đinh Xuân Lập – Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững (ICAFIS)

- Ông Trần Duy Phong - CEO công ty TNHH Tép Bạc

Và góp mặt của các đại diện từ Chi cục Thú y thủy sản tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo các phòng và Trạm khuyến nông, các hộ nông dân nuôi thủy sản.

Link tham dự: Áp dụng chuyển đổi số và công nghệ cao trong nuôi trồng thuỷ sản

Thời gian diễn ra: 8h, sáng thứ 6, ngày 03/12/2021.

Hình thức tham gia: Qua nền tảng hội họp trực tuyến Zoom 

Kính mời Quý bà con dành chút ít thời gian tham dự buổi Hội thảo!

Đăng ngày 02/12/2021
Admin @admin

Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
• 08:00 22/06/2024

Khoáng ăn E – min sự kết hợp hoàn hảo của khoáng, Amino Acid & Enzim

Khoáng chất là thành phần có trong tất cả các mô của cơ thể, đóng vai trò cần thiết đối với đời sống thủy sản nói chung và tôm nói riêng. Hiểu được tầm quan trọng của khoáng trong ao nuôi tôm, Công ty Khoáng K3 đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm khoáng ăn cao cấp E – min được thiết kế đặc biệt để tăng cường đề kháng và sức khỏe cho tôm trong quá trình nuôi trồng thủy sản.

Vỏ tôm
• 09:00 20/06/2024

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Trải nghiệm bắt ốc trên rừng núi sau cơn mưa

Mùa ốc núi thường bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, khi thời tiết ấm áp và có mưa. Đây là thời điểm ốc núi bò ra khỏi hang để tìm kiếm thức ăn và sinh sản. Trải nghiệm bắt ốc trên rừng núi sau cơn mưa là một hoạt động đầy thú vị và hấp dẫn, mang lại cho bạn cơ hội tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, khám phá môi trường hoang dã và cảm nhận sự tươi mới sau cơn mưa.

Ốc núi
• 04:02 24/06/2024

Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
• 04:02 24/06/2024

Hiện trạng chế biến phế phụ phẩm tôm ở nước ta

Sau bài “Sử dụng phế phụ phẩm thủy sản trên thế giới và nước ta” trên Tép Bạc phản ánh thực trạng thiếu thông tin về lĩnh vực này ở nước ta, Cục Chất lượng Chế biến và Phát triển thị trường cho hay, đã tổ chức điều tra ngành tôm nước lợ và cá tra, vừa có kết quả. Hiện trạng thu gom, bảo quản, vận chuyển và chế biến phế phụ phẩm tôm ở nước ta như sau.

Phế phẩm tôm
• 04:02 24/06/2024

Vật liệu làm chân cầu nhá tránh bị hư hại do nước mưa

Trong nuôi tôm, việc tạo ra môi trường sống tốt cho tôm là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và năng suất nuôi trồng. Một trong những yếu tố không thể thiếu là cầu nhá – nơi trú ẩn và sinh hoạt của tôm. Chọn vật liệu phù hợp để làm chân cầu nhá đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ bền, hiệu quả và an toàn cho tôm.

Cầu nhá ao tôm
• 04:02 24/06/2024

Nâng cao sản lượng trong nuôi tôm công nghệ cao

Nhiều mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng công nghệ cao hiện nay, bà con áp dụng nhiều kỹ thuật mới vào sản xuất, nên sản lượng nuôi không ngừng được cải thiện.

Tôm thẻ
• 04:02 24/06/2024
Some text some message..