Tin tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung

Mô tả công việc
Thiết lập kế hoạch và triển khai phát triển khách hàng mục tiêu, khách hàng mới và hoàn thành mục tiêu doanh số hàng tháng.
Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Thực hiện báo cáo công việc chịu trách nhiệm bằng văn bản lên Quản lý định kỳ (tuần/tháng/ quý/06 tháng/năm) và hoặc theo dự án .
Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
Tư vấn về dịch vụ , giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm được giao
Yêu cầu
. Trình độ:Tốt nghiệp trung cấp trở lên

2. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản, sales, marketing,….

3. Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
Giới tính: Nam
Kiến thức: Mùa vụ thả tôm, thời tiết vùng miền, môi trường nuôi tôm, thị trường và đối thủ cạnh tranh.
Kỹ năng: Lập kế hoạch, bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt đơn hàng.
Phẩm chất/ Thái độ: Trung thực, tin cậy, tính trách nhiệm và kỷ luật.
Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Có khả năng giao tiếp năng động và sáng tạo.
Quyền lợi
Được hỗ trợ cước điên thoại hàng tháng.
Được hưởng trợ cấp + thưởng tiền doanh số hàng tháng
Chế độ phúc lợi theo quy định của Luật lao động và quy chế chung của Công ty ( BHXH, Ngày phép, thưởng các dịp lễ tết, mừng sinh con , sinh nhật..)
Được đào tạo sâu nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng.
Nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung

NAM MIỀN TRUNG
ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU NGÀNH TÔM GIỐNG 100% VỐN VIỆT NAM
Sự tâm huyết, đạo đức với nghề cộng với sự cam kết về chất lượng của con giống, nên quy trình từ công đoạn đầu vào cho đến đầu ra được thực hiện và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, vì vậy mà sản phẩm tôm giống và tôm thịt của Công ty Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đạt tiêu chuẩn sạch bệnh (tiêu chuẩn GAP) có chất lượng rất tốt, đã giúp cho rất nhiều bà con nuôi tôm thành công và làm giàu từ chính nghề nuôi tôm.

Bắt đầu tham gia ngành tôm giống từ năm 1997 đến nay Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đã dẫn đầu trong lĩnh vự sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và trở thành thương hiệu tôm giống hàng đầu Việt Nam, với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kỹ thuật hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hiện nay, Nam Miền Trung có 7 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống được đầu tư theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, năng lực sản xuất tôm giống 15 tỷ con giống/năm. Công ty còn mở chi nhánh tại Bạc Liêu, Long An, Ninh Thuận và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả nước.

Đội ngũ CBCNV của Nam Miền Trung có hơn 500 người đang làm việc trên 32 tỉnh thành khắp cả nước, trong đó có 1 tiến sĩ, 1 thạc sĩ, 500 kỹ sư chuyên ngành nuôi trồng thủy sản và 5 chuyên gia tư vấn kỹ thuật nước ngoài về lĩnh vực tôm thẻ chân trắng.

Bên cạnh đó, Nam Miền Trung còn thành lập công ty tại TP. HCM chuyên nhập khẩu từ Mỹ về các loại như: Artemia, Vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học…(đã được chọn lọc và khảo sát trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam) để cung cấp sản phẩm cho thị trường cả nước nhằm hỗ trợ, bảo vệ sản phẩm tôm giống Nam Miền Trung tốt nhất về chất và lượng trên thị trường một cách hoàn hảo nhất.

“Nam Miền Trung làm giàu cho bạn” là kim chỉ nam xuyên suốt từ khi thành lập đến nay, cộng với phương châm “Uy tín, chất lượng, công nghệ là tiêu chí hàng đầu của công ty” đã giúp Nam Miền Trung chinh phục được niềm tin của người nuôi tôm khắp cả nước.
Nộp hồ sơ
Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, CMND, các bằng cấp liên quan ( nếu có).

Ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ tại QL1A, Vĩnh Tân- Tuy Phong- Bình Thuận.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Mr Tiến (Tienbt@nammientrung.com, 0252.396.2888 / 0865 765 601)
Nơi làm việc
Các tỉnh miền bắc: Quảng Ninh, Hải Dương- Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Các tỉnh miền trung: Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu. Các tỉnh miền n
Số lượng
100
Mức lương
Thỏa thuận đồng
Hình thức
fulltime
Ngày đăng
01/10/2022
Hạn nộp hồ sơ
01/11/2022
Xu hướng
...
Seven Hills
Sales Coordinator
191 lượt xem
...
PLASMA VIET NAM JSC
Chuyên viên tư vấn kỹ thuật
183 lượt xem
...
G1 Ninh Thuận
Nhân viên Kinh doanh tôm giống
153 lượt xem
...
AQUAVET
Nhân viên kinh doanh
149 lượt xem