Nhân viên Kinh doanh (toàn quốc)

Vị trí
Nhân viên Kinh doanh (toàn quốc)
Số lượng
6
Nơi làm việc
Quảng Ninh; Long An; Trà Vinh; Sóc Trăng; Cà Mau
Mức lương
Thỏa thuận VNĐ
Công việc
- Cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng sử dụng thức ăn thủy sản.
- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho người nuôi và các vấn đề làm thế nào để nuôi tôm/cá trưởng thành nhanh; làm thế nào để quản lý ao nuôi, cho tôm/cá ăn, theo dõi bệnh tôm/cá. Giải đáp các thắc mắc của người nuôi. Đảm bảo cho hộ nuôi đang sử dụng sản phẩm của Công ty đạt được thắng lợi trong vụ.
- Giới thiệu thức ăn ở vùng lân cận của khách hàng hiện tại của Công ty. Thuyết phục các hộ nuôi chưa sử dụng sản phẩm của Công ty sử dụng thử sản phẩm. Giới thiệu các đại lý, địa chỉ bán lẻ của Công ty cho các khách hàng mới.
- Theo sát các đại lý bán lẻ, cung cấp cho các đại lý bán lẻ thông tin hộ nuôi mới. Kiểm tra sản phẩm của Công ty còn đủ trong kho hàng của đại lý cấp 2. Thường xuyên nhắc nhở cho các đại lý bản lẻ rằng sản phẩm của Công ty phải luôn được bán theo nguyên tắc nhập trước-xuất trước, tránh tình trạng sản phẩm quá hạn sử dụng.
- Giúp đỡ các trưởng vùng trong các hoạt động marketing, hội nghị, hội thảo… cùng với trưởng vùng tìm kiếm đại lý bán lẻ để phát triển thị trường.
- Thăm và làm việc với các hộ nuôi và đại lý bán lẻ.
- Báo cáo hàng ngày cho trưởng vùng.
- Hỗ trợ trong việc thực hiện các chương trình Marketing đến khách hàng của công ty khi cần thiết.
- Các nhiệm vụ khác do Giám sát bán hàng phân công.
Yêu cầu
- Tốt nghiệp ngành thủy sản/ Nông lâm ngư nghiệp/ hoặc bằng cấp tương đương
- Khả năng theo dõi và quản lý công nợ của khách hàng
- Có thể làm việc dưới áp lực và đáp ứng về thời hạn
- Kỹ năng giao tiếp tốt
Quyền lợi
• Lương tháng 13, hiệu quả công việc
• Thưởng lễ; tết
• Du lịch hàng năm
• Khám sức khỏe đình kỳ hàng năm
• BHXH/BHYT/BHTT/Tai nạn 24/24
• Tăng lương hàng năm
Nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Nutreco International (Việt Nam)

Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững và cải tiến cho ngành thủy sản. Chúng tôi chuyên cung cấp thức ăn vượt trội và các dịch vụ xuất sắc trên toàn thế giới cho người dân nhằm sản xuất bền vững nguồn tôm và cá ngon miệng và khỏe mạnh.
Hiện tại, Skretting có 3.400 nhân viên trên toàn thế giới, những con người đầy nhiệt huyết đối với ngành thủy sản, và sản lượng hàng năm là 1.8 triệu tấn thức ăn thủy sản hảo hạng cho hơn 60 loài thủy sản, ở tất cả các giai đoạn sống. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hơn 40 quốc gia và chúng tôi sản xuất thức ăn tại 16 quốc gia.
Tại Việt Nam, Skretting điều hành công ty TNHH Nutreco International (Vietnam) (tên cũ là CP Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản Tomboy), Công ty nổi tiếng về sản xuất thức ăn chất lượng cao cho tôm và cá với ba nhà máy tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Long An.
Liên hệ
email: tuyendung@skretting.com
Điện thoai: 028 3526 2313 – (Ext: 192)
Đăng ngày
27/12/2018
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2019

Xem thêm