Nhân viên kỹ thuật

Vị trí
Nhân viên kỹ thuật
Số lượng
4
Nơi làm việc
Bình Thuận
Mức lương
Thỏa thuận VNĐ
Công việc
- Nắm bắt, đánh giá kịp thời tình hình mùa vụ, thời tiết ảnh hưởng đến sản lượng thủy sản.
- Theo dõi quá trình sinh trưởng, phát triển tôm.
- Tổ chức thu hoạch sản phẩm, đảm bảo sản lượng thô theo kế hoạch.
- Giám sát tình trạng thủy sản, theo dõi tình hình bệnh hại trên ao ương nuôi. Quản lý và điều hành hệ thống sử dụng thuốc vi sinh, thoát nước, vệ sinh, các trang thiết điện, nước, cơ khí tại ao ương nuôi.
- Quản lý các công tác lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị theo yêu cầu của hệ thống lọc nước, vệ sinh ao ương nuôi, hệ thống điện để phục vụ sản xuất, làm việc.
- Chủ động dự báo các rủi ro, nguy cơ và đề xuất các biện pháp xử lý.
Quan sát đánh giá và lập quy trình dinh dưỡng phù hợp cho các giai đoạn phát triển của con tôm giống;
- Đưa ra những phương pháp hiệu quả, phù hợp với các nguồn dinh dưỡng đầu vào cho tôm giống như tảo, artemi…
- Nghiên cứu tìm ra các nguồn dinh dưỡng mới để bổ sung và thay thế (nếu cần) phụ vục cho sự phát triển của tôm giống;
- Quyết định trong việc lựa chọn công nghệ áp dụng vào quy trình nuôi tôm giống và quyết định thời gian thời gian, chủng loại dinh dưỡng cung cấp;
- Có trách nhiệm trong nhiệm vụ phân công việc từ Ban lãnh đạo giao phó;
Yêu cầu
- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ nuôi trồng
- Tốt nghiệp chuyên ngành bệnh học thủy sản
- Tốt nghiệp chuyên ngành nuôi trồng thủy sản
- Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật thủy sản
Quyền lợi
- Hỗ trợ cho nhân viên ở xa
- Được thưởng vào các dịp lễ tết theo đúng quy định của luật lao động Nhà nước và các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước (BHXH, BHYT) ngoài ra được hưởng thêm các phúc lợi riêng của công ty.
- Cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí trong công ty
- Được cung cấp đầy đủ kiến thức, tài liệu để bắt đầu công việc
Nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Đầu Tư Thủy Sản Nam Miền Trung

NAM MIỀN TRUNG
ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU NGÀNH TÔM GIỐNG 100% VỐN VIỆT NAM
Sự tâm huyết, đạo đức với nghề cộng với sự cam kết về chất lượng của con giống, nên quy trình từ công đoạn đầu vào cho đến đầu ra được thực hiện và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, vì vậy mà sản phẩm tôm giống và tôm thịt của Công ty Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đạt tiêu chuẩn sạch bệnh (tiêu chuẩn GAP) có chất lượng rất tốt, đã giúp cho rất nhiều bà con nuôi tôm thành công và làm giàu từ chính nghề nuôi tôm.
Bắt đầu tham gia ngành tôm giống từ năm 1997 đến nay Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đã dẫn đầu trong lĩnh vự sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và trở thành thương hiệu tôm giống hàng đầu Việt Nam, với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kỹ thuật hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.
Hiện nay, Nam Miền Trung có 7 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống được đầu tư theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, năng lực sản xuất tôm giống 15 tỷ con giống/năm. Công ty còn mở chi nhánh tại Bạc Liêu, Long An, Ninh Thuận và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả nước.
Đội ngũ CBCNV của Nam Miền Trung có hơn 500 người đang làm việc trên 32 tỉnh thành khắp cả nước, trong đó có 1 tiến sĩ, 1 thạc sĩ, 500 kỹ sư chuyên ngành nuôi trồng thủy sản và 5 chuyên gia tư vấn kỹ thuật nước ngoài về lĩnh vực tôm thẻ chân trắng.
Bên cạnh đó, Nam Miền Trung còn thành lập công ty tại TP. HCM chuyên nhập khẩu từ Mỹ về các loại như: Artemia, Vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học…(đã được chọn lọc và khảo sát trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam) để cung cấp sản phẩm cho thị trường cả nước nhằm hỗ trợ, bảo vệ sản phẩm tôm giống Nam Miền Trung tốt nhất về chất và lượng trên thị trường một cách hoàn hảo nhất.
“Nam Miền Trung làm giàu cho bạn” là kim chỉ nam xuyên suốt từ khi thành lập đến nay, cộng với phương châm “Uy tín, chất lượng, công nghệ là tiêu chí hàng đầu của công ty” đã giúp Nam Miền Trung chinh phục được niềm tin của người nuôi tôm khắp cả nước.
Liên hệ
Tuyển dụng: 0913431779
Đăng ngày
04/01/2021
Hạn nộp hồ sơ
04/02/2021

Xem thêm