ADM khởi động tuần lễ môi trường, sức khỏe và an toàn toàn cầu năm 2020

ADM Serge Corneille
Ông Serge Corneille – Tổng giám đốc ADM dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam ký cam kết.

Ngày 26 tháng 10 vừa qua ADM Dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam tổ chức buổi lễ khởi động tuần lễ EHS tại nhà máy Bình Dương. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 250 nhân viên tại nhà máy, khối văn phòng Bình Dương và nhân viên phòng thí nghiệm Upscience Việt Nam.

Về phía Ban Giám đốc, vinh hạnh có sự hiện diện của ông Serge Corneille – Tổng giám đốc ADM dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam; Ông  Dylan Matthew Ramseyer – Giám đốc vận hành Châu Á Thái Bình Dương; Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc nhân sự và Bà Trần thị Ngọc Trinh – Giám đốc nhà máy Bình Dương.

Kể từ năm 2007, ADM đã dành ra một tuần mỗi năm để nhân viên có thể tập hợp lại, tổ chức và tôn vinh văn hóa an toàn, đồng thời kêu gọi sự chú ý, quan tâm của mọi người đến những khu vực làm việc mà chúng ta cần nâng cao cảnh giác. Đó là một truyền thống tuyệt vời của công ty chúng ta và theo thời gian truyền thống ấy được mở rộng, chú trọng thêm sức khỏe của người lao động.


COVID-19 đã buộc tất cả chúng ta phải suy nghĩ về sức khỏe và an toàn theo những cách mới và sâu sắc hơn. Chính vì vậy Đội ngũ lãnh đạo Môi trường, Sức khỏe và An toàn (EHS) của chúng ta cũng nhận ra cơ hội mở rộng trọng tâm để làm nổi bật tầm quan trọng của các nỗ lực môi trường - và cách chúng được kết nối với sức khỏe và an toàn cá nhân cũng như khả năng của chúng ta trong việc thực hiện mục tiêu của công ty là “Khai phóng sức mạnh của thiên nhiên để làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống”.

Năm nay, Tuần lễ được diễn ra từ ngày 26 – 30 tháng 10, với nhiều hoạt động thi đua, tập huấn sôi nổi về môi trường, sức khỏe và an toàn phù hợp riêng theo từng chi nhánh và môi trường làm việc (khối Nhà máy, Văn phòng, Lab,...).

Tại buổi lễ, nhân viên được chia sẻ về báo cáo an toàn của Tập đoàn và Việt Nam; các kế hoạch bền vững cũng như cập nhật thông tin về việc nâng cấp các trang thiết bị để đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc; tham gia hoạt động ký tên vào bảng cam kết thực hành Môi trường, Sức khỏe, An toàn; vinh danh và khen thưởng các cá nhân thực hành an toàn xuất sắc. 


Cũng trong buổi lễ phát động, khối văn phòng và Upscience được tham gia thử thách thu gom rác nhằm làm sạch cảnh quan và môi trường làm việc xung quanh. 


Với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đã được lên kế hoạch một cách chu đáo, tuần lễ Môi trường, sức khỏe và an toàn 2020 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn thể nhân viên. Cùng hướng đến mục đích quan trọng là đảm bảo mọi nhân viên luôn an toàn khi ở công ty cũng như lúc trở về nhà nhằm đạt kết quả “Không tai nạn lao động” trên toàn chi nhánh. Hãy cùng nhau bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn của chính mình, của người khác và của hành tinh nơi chúng ta đang sống.

ADM
Đăng ngày: 30/10/2020

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc