ADM khởi động tuần lễ môi trường, sức khỏe và an toàn toàn cầu năm 2020

Ngày 26 tháng 10 vừa qua ADM Dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam tổ chức buổi lễ khởi động tuần lễ EHS tại nhà máy Bình Dương. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 250 nhân viên tại nhà máy, khối văn phòng Bình Dương và nhân viên phòng thí nghiệm Upscience Việt Nam.

ADM Serge Corneille
Ông Serge Corneille – Tổng giám đốc ADM dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam ký cam kết.

Về phía Ban Giám đốc, vinh hạnh có sự hiện diện của ông Serge Corneille – Tổng giám đốc ADM dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam; Ông  Dylan Matthew Ramseyer – Giám đốc vận hành Châu Á Thái Bình Dương; Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc nhân sự và Bà Trần thị Ngọc Trinh – Giám đốc nhà máy Bình Dương.

Kể từ năm 2007, ADM đã dành ra một tuần mỗi năm để nhân viên có thể tập hợp lại, tổ chức và tôn vinh văn hóa an toàn, đồng thời kêu gọi sự chú ý, quan tâm của mọi người đến những khu vực làm việc mà chúng ta cần nâng cao cảnh giác. Đó là một truyền thống tuyệt vời của công ty chúng ta và theo thời gian truyền thống ấy được mở rộng, chú trọng thêm sức khỏe của người lao động.


COVID-19 đã buộc tất cả chúng ta phải suy nghĩ về sức khỏe và an toàn theo những cách mới và sâu sắc hơn. Chính vì vậy Đội ngũ lãnh đạo Môi trường, Sức khỏe và An toàn (EHS) của chúng ta cũng nhận ra cơ hội mở rộng trọng tâm để làm nổi bật tầm quan trọng của các nỗ lực môi trường - và cách chúng được kết nối với sức khỏe và an toàn cá nhân cũng như khả năng của chúng ta trong việc thực hiện mục tiêu của công ty là “Khai phóng sức mạnh của thiên nhiên để làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống”.

Năm nay, Tuần lễ được diễn ra từ ngày 26 – 30 tháng 10, với nhiều hoạt động thi đua, tập huấn sôi nổi về môi trường, sức khỏe và an toàn phù hợp riêng theo từng chi nhánh và môi trường làm việc (khối Nhà máy, Văn phòng, Lab,...).

Tại buổi lễ, nhân viên được chia sẻ về báo cáo an toàn của Tập đoàn và Việt Nam; các kế hoạch bền vững cũng như cập nhật thông tin về việc nâng cấp các trang thiết bị để đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc; tham gia hoạt động ký tên vào bảng cam kết thực hành Môi trường, Sức khỏe, An toàn; vinh danh và khen thưởng các cá nhân thực hành an toàn xuất sắc. 


Cũng trong buổi lễ phát động, khối văn phòng và Upscience được tham gia thử thách thu gom rác nhằm làm sạch cảnh quan và môi trường làm việc xung quanh. 


Với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đã được lên kế hoạch một cách chu đáo, tuần lễ Môi trường, sức khỏe và an toàn 2020 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn thể nhân viên. Cùng hướng đến mục đích quan trọng là đảm bảo mọi nhân viên luôn an toàn khi ở công ty cũng như lúc trở về nhà nhằm đạt kết quả “Không tai nạn lao động” trên toàn chi nhánh. Hãy cùng nhau bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn của chính mình, của người khác và của hành tinh nơi chúng ta đang sống.

Đăng ngày 30/10/2020
ADM
Doanh nghiệp

Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
• 11:25 21/09/2023

Khoáng chất Vĩnh Hảo: Sứ mệnh trở thành khoáng chất quốc dân cho ngành tôm Việt

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành NTTS nói chung và ngành tôm nói riêng, Công ty TNHH Khoáng chất Vĩnh Hảo đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng, giá thành phù hợp, góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, Khoáng chất Vĩnh Hảo đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng ngành tôm hiện nay.

Tôm thẻ
• 16:24 11/09/2023

Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
• 10:42 08/09/2023

Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
• 16:20 24/08/2023

Thị trường đang phát triển thúc đẩy nhu cầu về ngành nuôi trồng rong biển

Theo báo cáo mới, mặc dù nhiều người vẫn không chắc chắn về khả năng và tính lâu dài của việc chiết xuất carbon từ rong biển, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy carbon từ rong biển có tác động đến môi trường thấp hơn so với các sản phẩm truyền thống.

Rong biển
• 19:39 25/09/2023

Bình Định tiếp tục tăng cường công tác phối hợp phòng chống khai thác IUU

Trong thời gian gần đây, các lực lượng chức năng: Hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư của một số nước trong khu vực như Malaysia, Indonesia, Brunei, Philippin… đã gia tăng số lượng tàu tuần tra, tăng tần suất các hoạt động truy quét, tuần tra, giám sát trên biển và xử lý kiên quyết, cứng rắn đối với các tàu cá nước ngoài hoạt động đánh bắt trên vùng biển của họ và các vùng biển chồng lấn, vùng biển giáp ranh và có tranh chấp với nước ta.

Tàu cá
• 19:39 25/09/2023

Xu hướng đa dạng hóa đối tượng nuôi trồng thủy sản

Ngoài việc tập trung nguồn lực với các đối tượng nuôi chủ lực thì hiện nay ngành nuôi trồng thủy sản cũng phát triển đa dạng hóa đối tượng nuôi nhằm khai thác tốt diện tích mặt nước, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dân, phù hợp với điều kiện địa phương.

Tôm thẻ
• 19:39 25/09/2023

Cá lau kiếng là gì? Trứng cá lau kiếng có độc không?

Cá lau kiếng là một loại cá có khả năng làm sạch bể nước và có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều món ngon.

Cá lau kiếng
• 19:39 25/09/2023

Cấu trúc ống tiêu hóa ảnh hưởng đến đặc tính ăn của cá thát lát còm

Trong quá trình sản xuất giống các loài thủy sản, xác định tính ăn của cá bột là có ý nghĩa quyết định sự thành công của quá trình sản xuất. Có rất nhiều nghiên cứu về tính ăn của cá bột cũng như sự phát triển của ống tiêu hóa để chọn lựa loại thức ăn thích hợp ương cá.

Cá thát lát còm
• 19:39 25/09/2023