Cá tra Việt Nam có trong danh sách giải thưởng hải sản xuất sắc toàn cầu

danh sách giải thưởng hải sản xuất sắc toàn cầu
Sản phẩm Pangasius Onigiri Rice Balls của Vĩnh Hoàn.

Onigiri Rice Balls của Vĩnh Hoàn lọt vào danh sách Seafood Excellence Global Awards.

Onigiri Rice Balls, sản phẩm mới được ra mắt của Vĩnh Hoàn, đã lọt vào danh sách cuối cùng trong cuộc thi Seafood Excellence Global Awards. Pangasius Onigiri Rice Balls được lựa chọn trong hàng trăm sản phẩm để lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi. Những sản phẩm thắng chung cuộc sẽ được thông báo vào ngày 26/4/2018 tại Triển lãm thủy sản toàn cầu 2018 tại Brussels, Bỉ.

Sản phẩm Onigiri Rice Ball của Vĩnh Hoàn bao gồm 3 nắm cơm hình tam giác trọng lượng 50gr cùng với cá tra nướng kèm nước sốt kabayaki vàng. Set cơm này gồm 3 vị, là sự kết hợp của onigiri truyền thống và hiện đại, gạo thơm Nhật và cá tra Việt Nam chế biến cùng sốt kabayaki, cùng các loại rau củ giàu dinh dưỡng.

Hình tam giác đầu tiên là phong cách truyền thống với rắc hạt vừng đen nướng. Loại thứ hai được chế biến theo phong cách hiện đại, với cơm gạo truyền trong tinh dầu với vài hạt đậu Pháp hấp dẫn cho sự trình bày xanh tươi và hương vị cân bằng. Bánh tam giác thứ ba được nấu với cà rốt theo phong cách hiện đại, mang lại cho nó một màu hồng cá hồi và hương vị lành mạnh.

"Không có chất bảo quản và không transfats, bộ ba khỏe mạnh này thực sự là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo của châu Á", CEO Vĩnh Hoàn cho biết.

Sau khi đầu tư vào dây chuyền nướng cá sốt kabayaki gần đây, Vĩnh Hoàn đã phát triển một loạt các sản phẩm chế biến sẵn, dựa trên nguồn cá tra được canh tác bền vững. Công ty đang cam kết cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá trị cao nhất cho khách hàng.

LT Lược dịch Seafood Source
Đăng ngày: 17/04/2018

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc