Công Ty PAFCO Giới Thiệu Phương Pháp Đưa Cá Sống Từ Hàn Quốc Sang Bán ở Hoa Kỳ

Vào trưa ngày Thứ Năm 20/06/2013, công ty Pacific American Fish Company (PAFCO) kết hợp với Phòng Thương Vụ Nông Hải Sản Hàn Quốc Los Angeles đã tổ chức buổi tiệc trưa giới thiệu một kỹ thuật mới vận chuyển cá biển sống từ Hàn Quốc sang cung cấp tại Hoa Kỳ.

PAFCO
Ba loại cá được vận chuyển trong các bồn chứa từ Hàn Quốc sang bán tại Hoa Kỳ.

PAFCO đã liên kết với một công ty nuôi thủy sản tại Hàn Quốc, công ty vận tải biển Hanjin Shipping và chính phủ Hàn Quốc để sáng chế ra một phương cách vận chuyển cá sống trong những bồn chứa đặt trong container, rồi theo tàu biển đi từ Hàn Quốc đến Hoa Kỳ, để được bán trên thị trường vẫn còn tươi sống. Ba loại cá đã được thử nghiệm đầu tiên trong chương trình này là cá lưỡi trâu (turbot), cá bơn (flounder) và Black Rock fish. Đặc biệt Black Rock fish là loại cá ngon nhưng hiếm có ở thị trường Mỹ. Các được nuôi tại Hàn Quốc theo đúng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ, không sử dụng hóa chất và thuốc diệt khuẩn để giữ cho chất lượng cao. Trong buổi giới thiệu hôm đó, khách tham dự được thấy cả ba loại cá kể trên trong các bể cá chuyên chở từ Hàn Quốc sang, sau đó được làm tại chỗ thành những món sashimi, cá hấp… Thực khách thưởng thức đã thấy được chất lượng tuyệt hảo của cá sống, cho dù đã được vận chuyển đến 30 ngày trên biển.

PAFCO là một công ty đã phục vụ hải sản đông lạnh và tươi sống trong khu vực Los Angeles & Quận Cam trong gần bốn thập niên qua. PAFCO hiện đang nhập khẩu thường xuyên cá sống theo phương pháp này để bán lại cho nhà hàng, chợ thực phẩm tại miền Nam Cali. Cá được nuôi trong các bồn chứa lớn tại những cơ sở của PAFCO,  được vận tải bằng xe tải trong những bồn nhỏ hơn, rồi giao đến tận hồ cá bán trong các nhà hàng, chợ thực phẩm. 

Món sashimi làm từ cá thờn bơn nuôi tại Hàn Quốc.
Món sashimi làm từ cá thờn bơn nuôi tại Hàn Quốc.

Các nhà hàng, chợ thực phẩm có nhu cầu và muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

Edward Chang
Pacific American Fish Company (PAFCO)
5525 S. Santa Fe Ave. Vernon, CA 90058
(323) 319-1503
http://www.pafco.net

Vietbao.com
Đăng ngày 22/06/2013

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Phụ gia thức ăn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cá heo sọc

Colossoma macropomum – Wikipedia tiếng ViệtPhụ gia thức ăn dinh dưỡng làm giảm tác động bất lợi của stress vận chuyển trong hệ thống miễn dịch của cá heo sọc (Colossoma macropomum)

Cá heo sọc
• 18:58 19/06/2024

Tăng cường công tác gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu

Ngày 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU). Hội nghị được kết nối trực tuyến với 28 địa phương ven biển trên cả nước.

Họp
• 18:58 19/06/2024

Tác động của NH3, NO2, CO2 đến môi trường ao tôm

Việc duy trì chất lượng môi trường ao tôm là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của vụ nuôi. Trong đó, NH3, NO2 và CO2 đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái ao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất của tôm. Việc hiểu về chúng có thể giúp bà con nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát, quản lý từ đó cải thiện được năng suất ao nuôi.

Ao nuôi
• 18:58 19/06/2024

Tìm hiểu đặc điểm sinh sản của cá tráp vây vàng

Cá tráp vây vàng được biết đến nhiều nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế của nước ta. Loại cá này có giá trị về mặt kinh tế cao. Do đó, việc tìm hiểu về đặc điểm sinh sản của cá tráp phục vụ việc nghiên cứu và đưa ra các biện pháp bảo vệ nhằm hướng đến kế hoạch nuôi trồng và khai thác bền vững.

Cá tráp vây vàng
• 18:58 19/06/2024

Xử lý tôm bị mềm vỏ sau mưa nhiều

Nuôi tôm là một nghề đầy tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định cho nhiều nông dân ở các vùng ven biển Việt Nam. Tuy nhiên, nghề nuôi tôm cũng gặp phải không ít khó khăn, trong đó có tình trạng tôm bị mềm vỏ sau khi trời mưa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị thương phẩm của tôm mà còn gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra các biện pháp khắc phục là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả nuôi tôm.

Tôm thẻ chân trắng
• 18:58 19/06/2024
Some text some message..