Hộ nuôi tôm thâm niên miền Tây tin tưởng hiệu quả thức ăn độ đạm 36%

Kinh nghiệm về tầm quan trọng của thức ăn có độ đạm phù hợp cho sự phát triển của tôm và tối ưu chi phí sản xuất, nhiều hộ nuôi tôm thâm niên tại miền Tây đã lựa chọn bộ đôi thức ăn hàng ngày 36% đạm Advance và Advance Pro của Grobest Việt Nam và thu về kết quả ấn tượng.

Thu hoạch tôm
Niềm vui của người nuôi tôm khi việc chọn lựa thức ăn đúng đắn giúp họ giảm thiểu rủi ro và đạt lợi nhuận cao

Từ tỷ lệ đạm tiên phong 

Trong quá trình nuôi tôm, việc chọn lựa thức ăn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công và lợi nhuận của người nuôi. Trong đó, độ đạm trong thức ăn là nhân tố chủ chốt để đảm bảo hiệu quả tăng trưởng của tôm. Khi được cung cấp thức ăn chứa tỷ lệ đạm phù hợp, tôm sẽ phát triển khoẻ mạnh và tăng trọng nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và tăng lợi nhuận cho người nuôi, mà còn đảm bảo tôm thương phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường. Do đó, việc cung cấp thức ăn có độ đạm phù hợp cho tôm là một yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được điều này, từ hơn một năm qua, nhiều hộ nuôi tôm công nghệ cao - đặc biệt là khu vực miền Tây, đã tìm lời giải nơi sản phẩm thức ăn hàng ngày 36% đạm Advance và Advance Pro được phát triển bởi Grobest Việt Nam - chuyên gia về dinh dưỡng thuỷ sản hàng đầu hiện nay. Advance và Advance Pro là bộ đôi thức ăn có độ đạm 36% tiên phong trên thị trường, do Grobest dày công nghiên cứu dựa trên nền tảng Giải pháp dinh dưỡng 360 kết hợp với các chất phụ gia “Chức Năng Hiệu Quả Cao” độc quyền để giúp tôm hấp thụ tối ưu chất dinh dưỡng trong thức ăn. 

Advance và Advance Pro
Hộ nuôi tôm miền Tây đang ưu tiên lựa chọn thức ăn với độ đạm tối ưu 36% của Grobest để tăng hiệu suất - giảm chi phí sản xuất.

Hộ nuôi tôm A.L tại tỉnh Bạc Liêu cho biết đã tin tưởng và sử dụng chủ yếu sản phẩm Advance Pro cho quy trình dinh dưỡng để nuôi tôm về size 31 con/kg. “Nuôi tôm nhiều năm nay, tôi luôn quan tâm về độ đạm của thức ăn và rất kỹ càng khi chọn thức ăn cho tôm. Nhờ được tư vấn và niềm tin vào uy tín của Grobest, tôi đã quyết định cho tôm ăn thức ăn hàng ngày 36% đạm Advance Pro. Sau khi sử dụng, trại tôm của tôi đã thu được nhiều kết quả đáng kể.” - đại diện hộ nuôi chia sẻ.

Đến những vụ tôm về đích thành công cùng lợi nhuận vượt trội

Như mong đợi, hộ nuôi tôm A.L đã về đích thành công sau hơn 90 ngày nuôi, với tỷ lệ sống của tôm đạt 82%, kéo lưới thu hoạch với năng suất 59,1 tấn/ha, đưa chi phí sản xuất giảm còn 65.400 đồng trên 1 kg tôm và thu lợi nhuận gần nửa tỉ đồng. Hộ nuôi cho biết, anh rất phấn khởi và sẽ tiếp tục lựa chọn bộ đôi sản phẩm cho những mùa vụ tới và giới thiệu rộng rãi cho bà con nuôi tôm khác.

Tại Kiên Giang, hộ nuôi tôm A.K cũng đã mạnh dạn kết hợp thức ăn 36% đạm của Grobest vào chương trình dinh dưỡng cho vụ tôm vừa qua. Hộ nuôi chia sẻ: “Trại chúng tôi thả 120.000 con giống và nuôi về size 32 con/kg trong 97 ngày, nhờ tối ưu hoá hiệu quả thức ăn mà vụ này thành công hơn mong đợi. Tỷ lệ sống của tôm là 93,3%, năng suất đạt 35 tấn/ha và chi phí sản xuất chỉ 63.000 đồng trên mỗi kg tôm. Tôm tăng trưởng tốt, ít bệnh mà chi phí điện năng, xử lý nước cũng giảm được đáng kể do tôm hấp thụ dinh dưỡng tốt, giữ ao sạch hơn.”

Tại các khu vực nuôi tôm trọng điểm khác của miền Tây như Sóc Trăng, Cà Mau, Trà Vinh, không khí phấn khởi cũng đang diễn ra tại các buổi thu hoạch tôm của các hộ sử dụng Advance và Advance Pro. Điển hình tại hộ nuôi A.T (Trà Vinh), dù đang trong vụ nuôi mùa nghịch, thời tiết bất lợi, nhờ chủ động sử dụng bộ đôi này, hộ nuôi đã duy trì tỷ lệ tôm sống ấn tượng và đạt năng suất 53,3 tấn/ha. Với chi phí sản xuất 73.600 đồng trên mỗi kg tôm, bán với giá 107.000 đồng/kg, vụ tôm này cũng mang về lợi nhuận tốt cho hộ nuôi. 

Có thể thấy, thức ăn 36% đạm Advance và Advance Pro của Grobest đang là lựa chọn thông minh và đáng tin cậy cho người nuôi tôm. Đối với những hộ nuôi tôm thâm niên lẫn mới bắt đầu xuống giống những vụ đầu tiên, đầu tư vào thức ăn chất lượng là một cách để đảm bảo lợi nhuận và duy trì khả năng cạnh tranh trước sự biến động của thị trường. Ngay bây giờ, người nuôi có thể liên hệ với Grobest Việt Nam để được tư vấn quy trình sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện nuôi và tiến gần hơn với mục tiêu về đích thắng lợi bền vững.

Đăng ngày 20/10/2023
Grobest Việt Nam

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Phụ gia thức ăn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cá heo sọc

Colossoma macropomum – Wikipedia tiếng ViệtPhụ gia thức ăn dinh dưỡng làm giảm tác động bất lợi của stress vận chuyển trong hệ thống miễn dịch của cá heo sọc (Colossoma macropomum)

Cá heo sọc
• 17:45 19/06/2024

Tăng cường công tác gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu

Ngày 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU). Hội nghị được kết nối trực tuyến với 28 địa phương ven biển trên cả nước.

Họp
• 17:45 19/06/2024

Tác động của NH3, NO2, CO2 đến môi trường ao tôm

Việc duy trì chất lượng môi trường ao tôm là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của vụ nuôi. Trong đó, NH3, NO2 và CO2 đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái ao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất của tôm. Việc hiểu về chúng có thể giúp bà con nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát, quản lý từ đó cải thiện được năng suất ao nuôi.

Ao nuôi
• 17:45 19/06/2024

Tìm hiểu đặc điểm sinh sản của cá tráp vây vàng

Cá tráp vây vàng được biết đến nhiều nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế của nước ta. Loại cá này có giá trị về mặt kinh tế cao. Do đó, việc tìm hiểu về đặc điểm sinh sản của cá tráp phục vụ việc nghiên cứu và đưa ra các biện pháp bảo vệ nhằm hướng đến kế hoạch nuôi trồng và khai thác bền vững.

Cá tráp vây vàng
• 17:45 19/06/2024

Xử lý tôm bị mềm vỏ sau mưa nhiều

Nuôi tôm là một nghề đầy tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định cho nhiều nông dân ở các vùng ven biển Việt Nam. Tuy nhiên, nghề nuôi tôm cũng gặp phải không ít khó khăn, trong đó có tình trạng tôm bị mềm vỏ sau khi trời mưa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị thương phẩm của tôm mà còn gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra các biện pháp khắc phục là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả nuôi tôm.

Tôm thẻ chân trắng
• 17:45 19/06/2024
Some text some message..