“Nghêu sạch Lenger” có gì lạ?

ngheu sach
“Nghêu sạch Lenger” mặt có mặt tại hầu hết các cửa hàng thực phẩm sạch, các siêu thị ở các tỉnh, thành phố, vùng xa biển. (NVCC)

Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm “Nghêu sạch Lenger” của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam (Lenger Seafoods Viet Nam) đã có chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Hồ Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam cho biết: Cuối năm 2013, công ty tiến hành đầu tư xây dựng một xưởng làm sạch nghêu (hay còn gọi là ngao) và bắt đầu đưa sản phẩm “Nghêu sạch Lenger” ra thị trường. So với các sản phẩm nghêu tươi sống thông thường thì “Nghêu sạch Lenger” có nhiều ưu điểm vượt trội. Nghêu được chọn từ những vùng nuôi có chọn lọc, được kiểm tra kỹ càng, thu hoạch xong đưa ngay về nhà máy và được làm sạch (bao gồm: công nghệ làm sạch nước, sạch khuẩn) trên dây chuyền công nghệ hiện đại Hà Lan.

“Nghêu sạch Lenger là sự kết hợp hoàn hảo từ tự nhiên, con người đến công nghệ. Dây chuyền công nghệ làm sạch nghêu do các chuyên gia thuộc Tập đoàn Lenger Seafoods nghiên cứu và phát triển ứng dụng ở nhiều nhà máy chế biến thủy sản châu Âu và nay áp dụng tại nhà máy của của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam ở Nam Định. Qua dây chuyền này con nghêu tự đào thải cát, bùn và chất thải bẩn trong thịt nghêu. Không những thế qua dây chuyền còn làm giảm vị mặn chát vốn có trong thịt nghêu, làm cho thịt nghêu ngon hơn, nước ngọt hơn”, ông Nguyên thông tin.

Một sự ưu việt nữa so với sản phẩm ngoài thị trường là sản phẩm nghêu làm sạch của công ty được đóng trong hộp nhựa PP chuyên dụng, giúp nghêu có thể lưu trữ trong tủ lạnh khoảng hơn 10 ngày (nghêu thông thường đang bán trên thị trường chỉ sống được 3 - 4 ngày) nhưng vẫn còn tươi sống do dựa trên nguyên lý ngủ đông tự nhiên không can thiệp bởi các chất bảo quản.

Nhờ những ưu điểm kể trên và thực hiện tốt công tác xúc tiến thương mại, đến nay sản phẩm “Nghêu sạch Lenger” đã được đông đảo người tiêu dùng trong nước biết đến và đón nhận. Hiện sản phẩm này đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng thực phẩm sạch, các siêu thị ở các tỉnh, thành phố, vùng xa biển.

Cùng với đẩy mạnh thị trường tiêu thụ trong nước, năm 2016, Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam sẽ giới thiệu sản phẩm “Nghêu sạch Lenger” sang các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia... “Bên cạnh việc tìm kiếm và mở rộng thị trường trong và ngoài nước, Lenger Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Ngoài nghêu sẽ có thêm hàu sữa, sò lông, sò huyết và xây dựng thêm các phân xưởng sản xuất các sản phẩm đông lạnh, đồ hộp…”, ông Nguyên thổ lộ.

Thu Hà
Báo Dân Trí, 08/05/2016
Đăng ngày: 08/05/2016

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc