Tép Bạc và Thai Union ký hợp tác phân phối thức ăn tôm tại Việt Nam

Tép Bạc và Thai Union vừa ký thành công hợp tác phân phối thức ăn tôm. Theo đó, Tép Bạc trở thành nhà phân phối thức ăn Thai Union tại Việt Nam, sản phẩm thức ăn tôm Thái cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Mahachai của Thai Union.

7 dòng thức ăn của Thai Union
Hiện tại sản phẩm có 7 kích cỡ viên phù hợp cho từng giai đoạn cho tôm nuôi. Ảnh: Tép Bạc

Tép Bạc mang thức ăn tôm đạt chứng nhận ASC về Việt Nam 

Ngày 15/03/2024, ông Trần Duy Phong – CEO Công ty Cổ phần Tép Bạc cùng với đại diện phía Thai Union đã có buổi ký kết hợp tác để Tép Bạc trở thành nhà phân phối tại Việt Nam với dòng sản phẩm Thức ăn tôm Thai Union.  

Ký hợp đồngÔng Trần Duy Phong và phía đại diện công ty Thai Union tại buổi ký kết hợp tác. Ảnh: Tép Bạc

Thai Union Feedmill Public Company Limited là công ty thuộc Thai Union Group Public Company Limited với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thức ăn thủy sản. 

Áp dụng công nghệ và sử dụng máy móc hiện đại, Thai Union tập trung sản xuất thức ăn thủy sản đạt chất lượng cao, nhanh chóng phát triển đột phá tại thị trường Thái Lan và chiếm lĩnh ở một số thị trường ngoài nước, đặc biệt là Ấn Độ, nước có sản lượng tôm đứng thứ nhì toàn cầu. 

Cho tôm ăn thức ăn Thai UnionTôm sinh trưởng vượt trội nhờ vào các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn mới. Ảnh: Tép Bạc

Ngày 28/2/2024, Thai Union đã được Hội đồng Quản lý Nuôi trồng Thủy sản (ASC - Aquaculture Stewardship Council) cấp chứng nhận Tiêu chuẩn Thức ăn chăn nuôi cho nhà máy thức ăn chăn nuôi Mahachai, đặt tại tỉnh Samut Sakhon của Thái Lan. Đây là nhà máy thức ăn tôm đầu tiên đạt chứng nhận ASC đầu tiên ở Châu Á. 

Tiêu chuẩn Thức ăn của ASC bao gồm các yêu cầu về pháp lý, xã hội và bảo vệ môi trường cho cả hoạt động sản xuất thức ăn và nguồn cung nguyên liệu từ các nhà cung cấp. Các trại nuôi đã được chứng nhận bởi ASC sẽ có khoảng thời gian đến ngày 14/1/2025 để tìm kiếm nguồn cung thức ăn phù hợp, đảm bảo tiếp tục tuân thủ Tiêu chuẩn Trại nuôi của ASC.  

Vì vậy, việc thức ăn Thái Union đạt chuẩn ASC được phân phối tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người nuôi trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn nuôi trồng quốc tế. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của tôm xuất khẩu, mà còn là nền tảng để tăng giá bán tôm thương phẩm.  

Thức ăn tôm hàng đầu Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam 

Tép Bạc đã chính thức mang về dòng thức ăn tôm được nhập khẩu từ Thái Lan với các tính năng vượt trội, cải tiến hơn về độ bền trong nước và mang lại tốc độ tăng trưởng hàng ngày, hệ số chuyển hóa thức ăn tốt hơn. 

Thức ăn Thai UnionTép Bạc sẽ đồng hành cùng bà con nuôi tôm để nâng cao chất lượng con tôm Việt Nam. Ảnh: Tép Bạc 

Thức ăn tôm Thai Union đã tìm ra công thức độc quyền, lựa chọn sử dụng các nguồn nguyên liệu chất lượng và phù hợp đối với đặc tính sinh trưởng của tôm.  

Đặc biệt, thức ăn được bổ sung nguồn đạm chất lượng cao từ cá ngừ - loài cá giàu chất dinh dưỡng thiết yếu với tỉ lệ cân bằng giúp kích thích tính thèm ăn ở tôm, thúc đẩy quá trình xây dựng cơ thể lẫn các phản ứng hóa sinh, trao đổi chất thiết yếu của tôm tốt hơn mỗi ngày. 

Thức ăn tôm Thái Union với công nghệ tiên tiến của mình đã chứng minh được hiệu quả trong việc duy trì chất lượng nước. Đặc tính độ kết dính cao của thức ăn giúp quá trình tan trong nước diễn ra chậm và không gây ô nhiễm cho môi trường ao nuôi. Điều này giúp từng viên thức ăn duy trì các chất dinh dưỡng vốn có bên trong, tránh gây lãng phí, tăng hiệu quả kinh tế cho bà con nuôi tôm. 

Thức ăn Thai UnionThức ăn được nhập khẩu trực tiếp về sẽ không thay đổi thành phần hay bao bì vốn có. Ảnh: Tép Bạc

Thức ăn Thai Union được Công ty Cổ phần Tép Bạc nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về Việt Nam với 7 loại kích cỡ và độ dinh dưỡng phù hợp cho từng giai đoạn tôm sinh trưởng. Trong đó sẽ được chia thành hai dòng sản phẩm  chính: 

+ Profeed ( No.1, No.2, No.3) thức ăn nuôi vèo cao cấp dạng mảnh 

+ Aquafeed ( No.3S, No.3M, No.3L, No.4 ) thức ăn nuôi tiêu chuẩn dạng viên 

Thức ăn Thái mẫu7 kích cỡ mẫu của thức ăn Thai Union hiện đang được bà con quan tâm rất nhiều. Ảnh: Tép Bạc

Trước tình hình khó khăn của thị trường tiêu thụ tôm hiện nay, Tép Bạc kỳ vọng Thai Union sẽ là lựa chọn tin cậy để đi cùng người nuôi đạt đến các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, từ đó có cơ sở để khẳng định chất lượng và tăng giá bán tôm thương phẩm.  

Tìm hiểu thêm về Thái Union – Thức ăn tôm Thái: 

Dòng thức ăn nuôi vèo: Profeed - Thức ăn nuôi vèo cao cấp tại: https://tepbac.com/eshop/detail/profeed-thuc-an-nuoi-veo-cao-cap-4123.html

Dòng thức ăn hỗn hợp: Aquafeed - Thức ăn hỗn hợp cho tôm tại: https://tepbac.com/eshop/detail/aquafeed-thuc-an-hon-hop-cho-tom-4124.html

Đăng ngày 19/04/2024
Đặng Thư @dang-thu
Doanh nghiệp

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
• 11:00 15/05/2024

Hiện trạng cơ sở chế biến tôm cả nước

Ngày 22/5/2024, tại thành phố Cần Thơ, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch giới thiệu báo cáo điều tra hiện trạng chế biến 2 sản phẩm chủ lực quốc gia là tôm nước lợ và cá tra. Sau đây là hiện trạng cơ sở chế biến tôm nước lợ.

Chế biến tôm
• 06:19 26/05/2024

Điểm khó của nuôi biển

Nuôi biển hiện nay gặp nhiều rào cản cho sự phát triển, bao gồm các yếu tố nội tại mỗi cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã về sự dám làm, dám chinh phục mặt nước biển để nuôi trồng thủy sản đến các rào cản từ thiên nhiên khắc nghiệt, rào cản từ chính sách, pháp luật.

Nuôi biển
• 06:19 26/05/2024

Ưu và nhược điểm các loại nước nuôi tôm

Nuôi tôm là ngành nghề đã dần phổ biến cho người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại mỗi khu vực sẽ có chất lượng nước ao nuôi khác nhau. Mặc dù loại nước nào cũng có thể nuôi tôm nếu biết kiểm soát tốt các yếu tố môi trường, nhưng để làm rõ hơn về ưu và nhược điểm từng loại qua bài viết dưới đây cho mọi người cùng tham khảo!

Tôm thẻ chân trắng
• 06:19 26/05/2024

Xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Nga

Sau một giai đoạn trì trệ do ảnh hưởng của cuộc xung đội Nga – Ukraine, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Nga đã phục hồi và có xu hướng ngày càng tăng. Kim ngạch xuất khẩu cá ngừ sang thị trường này đã tăng gấp đôi chỉ sau 3 năm.

Cá ngừ
• 06:19 26/05/2024

Tập hợp ngạnh các loài cá có độc bạn cần để ý

Trong tự nhiên, luôn tồn tại một số loài cá mà ngạnh của chúng chứa nọc độc, gây ra nỗi khiếp sợ cho con người. Sau đây, bài viết sẽ tập hợp ngạnh các loài cá có độc để các bạn để ý, có biện pháp an toàn khi sờ vào nhé!.

Cá có ngạnh độc
• 06:19 26/05/2024