Tại sao nên chọn sử dụng máy cho ăn của Tom&tom?

Trong nuôi tôm chất lượng nước đóng vai trò quan trọng quyết định năng suất của vụ nuôi, người ta thường ví “nuôi tôm là nuôi nước” nhưng để quản lý được chất lượng nước thì điều quan trọng nhất là quản lý lượng cho ăn. Cho ăn sao để không thừa không thiếu đó là điều khó, nhưng với máy cho ăn tự động Tom&tom mọi việc được kiểm soát một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tại sao nên chọn sử dụng máy cho ăn của Tom&tom?
Máy cho tôm ăn tự động thế hệ mới. Nguồn: Tom&tom

Hiệu quả đem lại khi sử dụng máy cho ăn tự động:

1. Máy cho ăn giúp tôm ăn liên tục hạn chế thức ăn nằm lâu tan trong nước, hạn chế ô nhiễm môi trường do dư thừa thức ăn từ đó đảm bảo chất lượng nước trong suốt vụ nuôi.

2. Khi tôm ăn liên tục đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu của tôm mà không gây lãng phí thức ăn giúp giảm hệ số FCR (hiệu quả đã được kiểm chứng ở nhiều mô hình FCR chỉ còn 1), tôm nuôi phát triển tốt và đồng đều hơn.

3. Khi sử dụng máy cho ăn không cần tắt quạt khi tôm ăn hạn chế thiếu hụt oxy giúp tôm ăn mạnh hơn.

4. Sử dụng máy cho ăn thì thức ăn được rải xuống ao đều hơn so với cho ăn bằng tay. cho tôm ăn thuận tiện trong mùa mưa.

5. Tiết kiệm số lượng nhân công quản lý giảm thiểu chi phí cho người nuôi ( sử dụng máy cho ăn thì một người có thể quản lý được 3 ao nuôi)

6. Có thể điều chỉnh được bán kính quăng, phù hợp mọi loại ao (trừ một số ao có hình dạng đặc biệt), cho tôm ăn thuận tiện nhất là vào mùa mưa.

Thế mạnh của Tom&Tom so với những sản phẩm khác trên thị trường.

máy cho ăn tự động

Máy cho ăn thế hệ mới: MTurbo 4 của tom&tom

1. Thiết kế gọn nhẹ chỉ 10kg/máy, lắp đặt dễ dàng.

2. Không gom thức ăn tại máy nhờ bộ rung điều tiết.

3. Điều chỉnh bán kính quăng, phù hợp với mọi loại ao.

4. An toàn - dễ điều chỉnh( bộ chỉnh giờ điện tử) thân thiện với bà con.

5. Giá cả phù hợp với túi tiền.

6. Được tư vấn kỹ càng và hướng dẫn sử dụng chỉ tiết, dể hiểu.

Truy cập face: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009975900185 hoặc web: http://www.tomtomtom.vn/ để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết

Đăng ngày 05/06/2017
Tom&tom
Doanh nghiệp

Xả kho - Không lo vận chuyển

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong tháng này, cùng eShop mua hàng Không lo về giá nhé!

Chương trình khuyến mãi
• 10:23 24/04/2024

Chiết xuất Yucca giúp tăng cường sức khỏe vật nuôi, cải thiện chất lượng nước ao nuôi

Cây Yucca schidigera thuộc họ Agavaceae là dòng cây bản địa ở sa mạc Mojave và sa mạc Sonoran thuộc đông nam California, ở nam Nevada, tây Arizona. Mặt khác, nó cũng là loài bản địa ở Mexico.

Cây Yucca
• 11:55 23/04/2024

Xem giá đầy đủ - Nhanh chóng - Miễn phí tại Farmext App

Farmext App là ứng dụng quản lý trại nuôi tôm cá toàn diện, giúp người nuôi dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa hoạt động nuôi trồng của mình. Một trong những tính năng nổi bật của Farmext App là cung cấp giá cả đầy đủ, nhanh chóng và miễn phí cho các sản phẩm liên quan đến nuôi trồng thủy sản.

Tôm sú
• 13:44 22/04/2024

Tép Bạc và Thai Union ký hợp tác phân phối thức ăn tôm tại Việt Nam

Tép Bạc và Thai Union vừa ký thành công hợp tác phân phối thức ăn tôm. Theo đó, Tép Bạc trở thành nhà phân phối thức ăn Thai Union tại Việt Nam, sản phẩm thức ăn tôm Thái cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Mahachai của Thai Union.

7 dòng thức ăn của Thai Union
• 18:00 19/04/2024

Cẩn thận với mùa sứa biển Vũng Tàu 

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để du lịch biển, nhưng cũng là lúc bạn cần cẩn thận với sự xuất hiện của sứa biển, đặc biệt là tại Vũng Tàu. Sứa biển có thể gây ra những vết ngứa rát khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bị đốt nghiêm trọng.

Sứa biển
• 19:20 25/04/2024

Công cụ săn mồi độc đáo của cá nheo châu Âu

Cá nheo châu Âu là loài cá sở hữu kích thước “khủng” có nguồn gốc từ Đông Âu, nhưng nay đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ gây chú ý về kích thước, loài cá này còn được biết đến nhờ tuyệt chiêu săn mồi có một không hai của mình.

Cá nheo
• 19:20 25/04/2024

Nói không với kháng sinh trong nuôi tôm?

Khi tiếp cận với việc sử dụng kháng sinh trong nuôi tôm, việc áp dụng chúng một cách chính xác và hiệu quả là vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe của tôm và người tiêu dùng, cũng như duy trì sự bền vững của ngành nuôi tôm.

Tôm sú
• 19:20 25/04/2024

Thực phẩm chỉnh sửa gen của Nhật Bản đến tay người tiêu dùng

Nhật Bản là một trong những nước tiêu thụ thực phẩm thủy sản lớn nhất thế giới. Người Nhật thích ăn cá và một nghiên cứu do Trường Cao đẳng Tim mạch Hoa Kỳ thực hiện cho thấy trung bình người Nhật ăn khoảng 3 ounce cá mỗi ngày. Ẩm thực địa phương của Nhật Bản rất giàu cá và hải sản, nguồn protein chính trong chế độ ăn ít chất béo và giàu dinh dưỡng của người dân Nhật Bản.

Hải sản
• 19:20 25/04/2024

Nhiệt độ ao nuôi tăng cao do thời tiết nắng nóng

Hiện nay, thời tiết nắng nóng kéo dài gây nhiều ảnh hưởng đến các khu vực nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt với thời tiết ngày và đêm chênh nhiệt độ rõ rệt, việc nhiệt độ của nước ao nuôi liên tục tăng là điều đáng chú ý cho các hộ nuôi.

Nắng nóng
• 19:20 25/04/2024