Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
Vietfish 2023 với chủ đề “Điểm đến Kết nối Chất lượng” tiếp tục khẳng định chất lượng thủy sản Việt Nam. Ảnh: Tép Bạc

Tiếp nối thành công của các kỳ trước đó, Vietfish 2023 với chủ đề “Điểm đến Kết nối Chất lượng” tiếp tục khẳng định chất lượng thủy sản Việt Nam, thông qua thước đo giá trị trên thị trường thế giới. Chất lượng không chỉ tập trung ở khâu chế biến mà còn là sự kết nối giữa tất cả các khâu và chuỗi cung ứng. Sao cho đúng với tiêu chuẩn toàn cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. 

Tại ngày thứ 2 (24/08/2023) của triển lãm, sức hút vẫn chưa hạ nhiệt với nhiều hoạt động giao thương, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng mua bán, cung ứng các sản phẩm thủy sản. Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến thủy sản.

Khách tham quanVietfish 2023 luôn mang đến cho khách tham quan bức tranh ngành thủy sản Việt Nam đa dạng,... Ảnh: Tép Bạc

Giống với mọi năm, Vietfish 2023 luôn là mang đến cho khách tham quan bức tranh ngành thủy sản Việt Nam đa dạng, thông qua các sản phẩm thủy sản tươi sống, sản phẩm thủy sản đóng hộp, đồ khô, dịch vụ nuôi trồng thủy sản, các thiết bị máy móc hỗ trợ ngành thủy sản,... được trưng bày, quảng bá hầu hết các gian hàng.

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã đầu tư chỉnh chu trong không gian 8.000 m2, quy tụ hơn 220 công ty với 420 gian hàng đến từ Việt Nam và 14 quốc gia khác trên thế giới. Thông qua đó, các sản phẩm chất lượng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cũng lần lượt được giới thiệu đến rộng rãi đến với những người quan tâm.

VASEPHiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Ảnh: Tép Bạc

Trong khuôn khổ chương trình, một số hoạt động kết nối trực tiếp và trực tuyến, hội thảo chuyên ngành cũng được tổ chức từ ngày 23/08 - 25/08, giúp tăng tính hiệu quả trong thu hút đầu tư, giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt hơn, Vietfish 2023 sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm vô cùng tiện dụng, ngon miệng phục vụ đa dạng mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi. 

Một số hình ảnh nổi bật tại Vietfish 2023:

Minh PhúTập Đoàn Minh Phú. Ảnh: Tép Bạc

Hải VươngHải Vương Group. Ảnh: Tép Bạc

Sản phẩm tômThu hút với nhiều du khách là những sản phẩm trưng bày đầy màu sắc hấp dẫn. Ảnh: Tép Bạc

FPTFPT Food Process Technology Company Limited. Ảnh: Tép Bạc

Vĩnh HoànCông ty Cổ phần Vĩnh Hoàn. Ảnh: Tép Bạc

Cá biểnSản phẩm cá biển trưng bày bắt mắt tại triễn lãm. Ảnh: Tép Bạc

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cửu Long An Giang. Ảnh: Tép Bạc

Anh Khoa SeafoodAnh Khoa SeafoodsẢnh: Tép Bạc

Khách tham quanDu khách tham quan nhộn nhịp tại ngày thứ 2 của buổi triễn lãm Vietfish 2023. Ảnh: Tép Bạc

Sản phẩm trưng bàySản phẩm tại P&H Seafood. Ảnh: Tép Bạc

SistarSistar Vietnam. Ảnh: Tép Bạc

Cá ngừCá ngừ. Ảnh: Tép Bạc

BNT FoodBNT Foods. Ảnh: Tép Bạc

Hy vọng rằng, thông qua triển lãm Vietfish 2023 (23-25/8) sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp và nâng cao giá trị xuất khẩu thủy sản của nước ta ra toàn cầu.

Đăng ngày 24/08/2023
Hòa Thy @hoa-thy
Doanh nghiệp

Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
• 11:25 21/09/2023

Khoáng chất Vĩnh Hảo: Sứ mệnh trở thành khoáng chất quốc dân cho ngành tôm Việt

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành NTTS nói chung và ngành tôm nói riêng, Công ty TNHH Khoáng chất Vĩnh Hảo đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng, giá thành phù hợp, góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, Khoáng chất Vĩnh Hảo đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng ngành tôm hiện nay.

Tôm thẻ
• 16:24 11/09/2023

Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
• 10:42 08/09/2023

Mặt bích kép trong nuôi tôm ao bạt

Hiện nay, khi đa số các hộ nuôi tôm thương phẩm đều chuyển dần sang hình thức nuôi tôm sử dụng ao lót bạt, khái niệm “mặt bích kép” ngày càng trở trên phổ biến. Đây là một trong những phụ kiện hỗ trợ kết nối cổng thoát hố xi phông hiệu quả nhất.

Xi phông
• 14:55 22/08/2023

Bình Định đẩy mạnh tuyên truyền IUU bằng nhiều hình thức

Sáng ngày 25/9/2023, hơn 20 cán bộ, công chức các ban, ngành đoàn thể xã Cát Khánh, huyện Phù Cát ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trong xã và cảng cá Đề Gi về phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).

Ngư dân
• 14:49 01/10/2023

Triển vọng cho thị trường tôm Việt Nam tại Australia năm 2023

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, tính chung 8 tháng đầu năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Úc đạt 197,67 triệu USD, giảm 20,16% so với cùng kỳ năm 2022.

Chế biến tôm
• 14:49 01/10/2023

Top 5 loài cá đắt nhất thế giới khiến bạn phải trầm trồ

Cũng giống với thế giới trên cạn, môi trường dưới nước cũng luôn chứa đựng nhiều loài sinh vật cả phong phú lẫn quý hiếm. Dưới đây, Tép Bạc sẽ đề cập đến top 5 loài cá đắt nhất thế giới. Với giá tiền được công khai trên mỗi loài, chắc chắn bạn sẽ trầm trồ.

Cá biển
• 14:49 01/10/2023

Top 10 loài cá nguy hiểm nhất thế giới

Đại dương bao la ẩn chứa hàng ngàn sinh vật đa dạng, độc đáo về màu sắc, kích thước khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 10 loài cá nguy hiểm nhất trên hành tinh. Hãy cùng tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm hình dáng và tính chất của những chú cá này nhé.

Cá biển
• 14:49 01/10/2023

Giải thích các khái niệm cơ bản trong nuôi tôm

Với việc nuôi tôm chủ yếu là từ kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm nuôi hay được bạn bè nuôi tôm chia sẻ thì có thể có những khái niệm đã được bà con nông dân truyền miệng nhau sử dụng nhưng có thể đã hiểu sai hoặc chưa hiểu rõ về nó.

Tôm giống
• 14:49 01/10/2023