Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
Vietfish 2023 với chủ đề “Điểm đến Kết nối Chất lượng” tiếp tục khẳng định chất lượng thủy sản Việt Nam. Ảnh: Tép Bạc

Tiếp nối thành công của các kỳ trước đó, Vietfish 2023 với chủ đề “Điểm đến Kết nối Chất lượng” tiếp tục khẳng định chất lượng thủy sản Việt Nam, thông qua thước đo giá trị trên thị trường thế giới. Chất lượng không chỉ tập trung ở khâu chế biến mà còn là sự kết nối giữa tất cả các khâu và chuỗi cung ứng. Sao cho đúng với tiêu chuẩn toàn cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. 

Tại ngày thứ 2 (24/08/2023) của triển lãm, sức hút vẫn chưa hạ nhiệt với nhiều hoạt động giao thương, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng mua bán, cung ứng các sản phẩm thủy sản. Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến thủy sản.

Khách tham quanVietfish 2023 luôn mang đến cho khách tham quan bức tranh ngành thủy sản Việt Nam đa dạng,... Ảnh: Tép Bạc

Giống với mọi năm, Vietfish 2023 luôn là mang đến cho khách tham quan bức tranh ngành thủy sản Việt Nam đa dạng, thông qua các sản phẩm thủy sản tươi sống, sản phẩm thủy sản đóng hộp, đồ khô, dịch vụ nuôi trồng thủy sản, các thiết bị máy móc hỗ trợ ngành thủy sản,... được trưng bày, quảng bá hầu hết các gian hàng.

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã đầu tư chỉnh chu trong không gian 8.000 m2, quy tụ hơn 220 công ty với 420 gian hàng đến từ Việt Nam và 14 quốc gia khác trên thế giới. Thông qua đó, các sản phẩm chất lượng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cũng lần lượt được giới thiệu đến rộng rãi đến với những người quan tâm.

VASEPHiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Ảnh: Tép Bạc

Trong khuôn khổ chương trình, một số hoạt động kết nối trực tiếp và trực tuyến, hội thảo chuyên ngành cũng được tổ chức từ ngày 23/08 - 25/08, giúp tăng tính hiệu quả trong thu hút đầu tư, giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt hơn, Vietfish 2023 sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm vô cùng tiện dụng, ngon miệng phục vụ đa dạng mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi. 

Một số hình ảnh nổi bật tại Vietfish 2023:

Minh PhúTập Đoàn Minh Phú. Ảnh: Tép Bạc

Hải VươngHải Vương Group. Ảnh: Tép Bạc

Sản phẩm tômThu hút với nhiều du khách là những sản phẩm trưng bày đầy màu sắc hấp dẫn. Ảnh: Tép Bạc

FPTFPT Food Process Technology Company Limited. Ảnh: Tép Bạc

Vĩnh HoànCông ty Cổ phần Vĩnh Hoàn. Ảnh: Tép Bạc

Cá biểnSản phẩm cá biển trưng bày bắt mắt tại triễn lãm. Ảnh: Tép Bạc

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cửu Long An Giang. Ảnh: Tép Bạc

Anh Khoa SeafoodAnh Khoa SeafoodsẢnh: Tép Bạc

Khách tham quanDu khách tham quan nhộn nhịp tại ngày thứ 2 của buổi triễn lãm Vietfish 2023. Ảnh: Tép Bạc

Sản phẩm trưng bàySản phẩm tại P&H Seafood. Ảnh: Tép Bạc

SistarSistar Vietnam. Ảnh: Tép Bạc

Cá ngừCá ngừ. Ảnh: Tép Bạc

BNT FoodBNT Foods. Ảnh: Tép Bạc

Hy vọng rằng, thông qua triển lãm Vietfish 2023 (23-25/8) sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp và nâng cao giá trị xuất khẩu thủy sản của nước ta ra toàn cầu.

Đăng ngày 24/08/2023
Hòa Thy @hoa-thy
Doanh nghiệp

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
• 11:00 15/05/2024

Điểm khó của nuôi biển

Nuôi biển hiện nay gặp nhiều rào cản cho sự phát triển, bao gồm các yếu tố nội tại mỗi cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã về sự dám làm, dám chinh phục mặt nước biển để nuôi trồng thủy sản đến các rào cản từ thiên nhiên khắc nghiệt, rào cản từ chính sách, pháp luật.

Nuôi biển
• 22:41 24/05/2024

Ưu và nhược điểm các loại nước nuôi tôm

Nuôi tôm là ngành nghề đã dần phổ biến cho người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại mỗi khu vực sẽ có chất lượng nước ao nuôi khác nhau. Mặc dù loại nước nào cũng có thể nuôi tôm nếu biết kiểm soát tốt các yếu tố môi trường, nhưng để làm rõ hơn về ưu và nhược điểm từng loại qua bài viết dưới đây cho mọi người cùng tham khảo!

Tôm thẻ chân trắng
• 22:41 24/05/2024

Xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Nga

Sau một giai đoạn trì trệ do ảnh hưởng của cuộc xung đội Nga – Ukraine, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Nga đã phục hồi và có xu hướng ngày càng tăng. Kim ngạch xuất khẩu cá ngừ sang thị trường này đã tăng gấp đôi chỉ sau 3 năm.

Cá ngừ
• 22:41 24/05/2024

Tập hợp ngạnh các loài cá có độc bạn cần để ý

Trong tự nhiên, luôn tồn tại một số loài cá mà ngạnh của chúng chứa nọc độc, gây ra nỗi khiếp sợ cho con người. Sau đây, bài viết sẽ tập hợp ngạnh các loài cá có độc để các bạn để ý, có biện pháp an toàn khi sờ vào nhé!.

Cá có ngạnh độc
• 22:41 24/05/2024

Làm sao để nhận biết tôm thẻ bị bệnh gan?

Trong số các vấn đề sức khỏe mà tôm thường gặp phải, bệnh gan là một trong những vấn đề phổ biến và có thể gây tổn thất lớn đối với nuôi tôm. Tuy nhiên, việc nhận biết triệu chứng của bệnh gan ở tôm có thể không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Tôm vàng gan
• 22:41 24/05/2024