Vĩnh Hoàn Corp: Sản xuất thành công Dầu Cá tinh luyện

Vĩnh Hoàn
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (Vinh Hoan Corp) vừa tiến một bước xa hơn trong việc khai thác tối đa giá trị nguồn phụ phẩm từ cá Tra. Sau Collagen và Gelatin chiết xuất từ da cá, công ty đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Dầu Cá Tinh Luyện theo chuẩn thực phẩm từ tháng 6 năm 2015.

Ngoài việc đảm bảo dây chuyền và quy trình sản xuất theo chuẩn thực phẩm, kỹ thuật chính trong việc tinh luyện dầu cá là tách thành phần Stearin trong dầu thô. Khi không có Stearin, dầu cá trở thành chất lỏng và không bị đặc lại khi nhiệt độ xuống thấp hơn 25 độ C như dầu thô.

Dầu cá tinh luyện có giá trị cao hơn dầu cá thô, ít nhất 30%. Sản phẩm Dầu Cá Tinh Luyện của Vĩnh Hoàn minh chứng một lần nữa cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong việc gia tăng giá trị của cá Tra.

Ngày 1/08/2015, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn vinh dự trở thành công ty đầu tiên trên thế giới đạt được Chứng nhận thực hành nuôi tốt – Bốn sao (BAP) dành cho cá tra của Liên minh nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA). Chứng nhận BAP – 4 sao công nhận việc Vĩnh Hoàn đã hoàn tất quy trình đánh giá của BAP cho toàn bộ quy trình sản xuất gồm nhà máy thức ăn, trại sản xuất giống, trại nuôi và nhà máy chế biến. Đây cũng chính là cấp độ cao nhất của chương trình BAP. Thành tựu này sẽ gia tăng sự khác biệt của Vĩnh Hoàn so với các công ty chế biến cá tra khác qua việc cam kết cung cấp thực phẩm bổ dưỡng đồng thời đảm bảo thực thi trách nhiệm đối với môi trường và xã hội. 

Ngọc Thủy
Vasep, 12/10/2015
Đăng ngày: 13/10/2015

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc