Hỏi đáp về kỹ thuật nuôi cá nước ngọt trong ruộng lúa

Tác giả:

KS.Nguyễn Duy Khoát

Ngày đăng: 04-04-2012
Đóng góp bởi: daotrunghieu87
Hỏi đáp về kỹ thuật nuôi cá nước ngọt trong ruộng lúa
Tải về | Báo vi phạm | Báo hỏng
Link: Vui lòng đăng nhập để thấy đường dẫn tải tài liệu.
pdf 5.86MB | 2709 | 88 | hieuqt

Nông dân Việt Nam ngày nay phong trào làm kinh tế VAC là sự phát huy có chọn lọc và luôn đổi mới, nâng cao những kinh nghiệm của nhân dân.Nhiều gia đình bằng khả năng sẵn có của mình, bằng tiềm năng đất đai,điều kiện khí hậu thuận lợi và bằng sự đúc rút kinh nghiệm dân gian lâu đời kết hợp với khoa học tiên tiến phát triển đã thành công trong việc xây dựng mô hình VAC.


Trong mấy năm gần đây, nghề nuôi cá ở nước ta đạt nhiều thành tựu về kinh tế khoa học kỹ thuật,làm phong phú thêm cơ cấu đàn cá nước ngọt có phẩm chất tốt,giá trị kinh tế cao.


Để đáp ứng nhu cầu phổ cập kiến thức khoa học cho đông đảo bà con nông dận muốn hiểu biết, muốn thành công hơn trên con đường lập nghiệp của mình, muốn làm giàu từ nguồn lợi thủy đặc sản.Nhà xuất bản Hà Nội cho xuất bản cuốn sách \"Hỏi đáp về nuôi cá nước ngọt\" của KS.Nguyễn Duy Khoát - Một chuyên gia của ngành thủy sản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề.


Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách và hy vọng rằng nội dung thiết thực,trình bày ngắn gọn dễ hiểu ,cuốn sách sẽ góp phần hữu ích cho mọi gia đình nông dân muốn phát triển nghề nuôi cá.

"Tài liệu điện tử trên trang tepbac được chia sẻ để sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu cá nhân. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép, in ấn phục vụ các mục đích khác nếu không được sự chấp nhận của tác giả và nhà xuất bản."

Có thể bạn quan tâm