Mua gì? - Ở đâu?

quangtruong261189
cần mua cá tra bột

mới vào nghề mong a e tư vấn giúp 0989.678.607

danhsakiep
cá trê

chào chú bác anh/chị. em nuôi thẻ lúc đó em có thả cá trê. giờ em đã thủ thẻ. em chuẩn bị xử lý để thả tiếp nhưng em diệt cá trê ko chết. em rất lo mọi người ơi cho em xin phương pháp để diệt hiểu quả.

danhsakiep
Tôm sú Post 15 sạch bệnh

chào cô bác/anh chị cho em xin hỏi con giống post 15 sạch bệnh cà mau, đó là con giống tên gì ạ? cho em xin thông tin và số điện thoại ạ. em cám ơn

Hieuhuynh
tìm mua sản phẩm diệt cá tạp (rotenone)

Chào cả nhà, em muốn tìm mua sản phẩm diệt cá tạp (rotenone chứ không phải saponin). Mọi người biết ở đâu có bán chỉ em với ạ. Em cảm ơn

Vimiengcom88
Tìm đầu ra cho sản phẩm ngao trắng

E ở tiền hải thái bình muốn tìm đầu ra cho sp con ngao ( nghêu). Ac nào có nhu cầu lh 0936787896

nguoinuoi03
Nước ót nuôi tôm

Chào mọi người. Hiện tại tôi cần thực hiện mô hình nuôi tôm nhưng không biết chỗ bán nước ót. Mọi người vui lòng cho tôi xin thông tin chỗ bán nước ót ở Đồng bằng sông Cửu Long được không ạ? Xin cảm ơn.

phongt94
Mua lương giống từ Nam ra Bắc nuôi

Mình muốn mua lươn giống trong miền nam về miền bắc nuôi có đc không?vì giống lươn trong đó to con hơn? Và mua thì mua ở đâu? Xin cảm ơn! (Quanghuyhieu)

hoangkimhoa
Tìm đại lý thức ăn thủy sản

Mong Anh chị giúp em,Em đang cần tìm đại lý bán thức ăn thủy sản của CP. Anh (chị) nào biết đại lý nào gần Tp.HCM cho em xin địa chỉ hay sđt với nha.Ngoài ra nếu ai đang dùng thức ăn của cá hay tôm của mấy công ty như Cargill, CP, tomboy, grobest, ufeed, de hues, thức ăn ocialis thì cho em xin thông tin thành phần trên bao thức ăn của cá/tôm đó ạ.Ai có thông tin nào cho em xin thông tin đó, em đang cần rất gấp. Em tha thiết mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.Em xin chân thành cám ơn!

0914180687
Thức Ăn Cá Chình

em cần mua thức ăn cá chình công nghiệp. nếu ai có hoặc biết chổ bán chỉ dùm em với? liên hệ với em số dt 0914180687.cảm ơn!

duynhut
Địa chỉ mua rắn ri voi

Em tên:  Hồ Văn Sáu, hiện cư ngụ tại ấp Phú An, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi. Em có xem trên Tivi và trên mạng, thấy người ta nuôi rắn Ri voi. Em rất thích nhưng không biết mua con giống ở đâu. Vui lòng hỗ trợ cho em số điện thoại của những nơi đang nuôi loại rắn này, để em có thể nuôi thử nghiệm. Em xin cảm ơn rất nhiều.

vuhung01
Thức ăn

Anh chị cho em hỏi với. Em ở Thanh Hóa, em đang định nuôi ếch, nhưng chưa biết mua thức ăn cho ếch ở đâu? Loại thức ăn công ty nào là tốt, anh chị nào biết có thể chỉ giùm em, cho em xin địa chỉ được không? Gmail của em: vuhung.@phudien@gmail.com, sđt: 0983414674