Khác

danhsakiep
Nuôi tôm, thẻ chân trắng

Chào tất cả chú bác anh chị, hiện tại ở vĩnh châu sóc trăng giá thẻ chân trắng rất là thấp, tất cả mọi người có biết nhiều thương lai cho em xin số điện thoại, thức ăn thì lên giá thuốc cũng không hề giảm, nên vùng em thật lỗ rất là nhiều, xin mọi người cho ý kiến giúp đở

danhsakiep
Nuôi tôm, thẻ chân trắng

Em ở vĩnh châu sóc trăng, giá cả thương lái thu mua tôm, thẻ ở đây rất là thấp không đúng giá trên web tepbac đã cập nhật, Xin mọi người giúp đỡ làm thế nào để em bán giá tốt hơn,

tranquocviet.ntu
Tài liệu dầu thực vật trong thức ăn thủy sản

Cần tìm những tài liệu về Sử dụng dầu thực vật trong thức ăn thủy sản. Cảm ơn

huutuong
Ảnh hưởng của NH3 lên cá

Mọi người cho e hỏi nồng độ gây độc của NH3 đối với cá nước ngọt và cá nước mặn có gì khác nhau k? Tại sao lại như vậy? Cho e hỏi thêm cơ chế gây độc của NH3 lên cá. Nếu có tài liệu nghiên cứu nào về ảnh hưởng của NH3 đối với cá thì cho e xin. Cảm ơn!

LELINH
VietGAP thủy sản khác gì so với các tiêu chuẩn khác không?

Cho hỏi:      - VietGAP trong nuôi trồng thủy sản khác gì so với các tiêu chuẩn thực hành nuôi trồng thủy sản tốt khác không?

Dangmyhoa
Tin tức thủy sản

Cho mình hỏi có những trang web nào trong và ngoài nước về thủy sản mà mình nên lưu tâm? Hiện nay tại thị trường Việt Nam ở mảng thuốc hóa chất thủy sản thì vị thế các cty như thế nào? (vd ở mảng thức ăn thì có các tên nổi bật như CP, Cargill, Proconco, Green Feed, Anco .. ) nếu có bài viết về vấn đề này càng tốt.  Cám ơn m.n nhiều!

Dangmyhoa
Xuất khẩu cá tra vào Mỹ

A.C cho em hỏi Việt Nam bắt đầu xuất khẩu cá tra, basa vào Mỹ năm nào ạ?

thuysantepbac
Tác hại của nước nước biển dâng đến các thành phố ra sao?

Nước biển dâng đe dọa các thành phố như thế nào? 

shrimp
Cải thiện chất lượng nước biển nuôi tôm

Hiện nay tôi đang mở rộng ứng dụng cải thiện chất lượng nước nuôi tôm, loại bỏ tất cả virus, vi khuẩn có trong nước biển nhưng vẫn giữ được hàm lượng muối khoáng. Công nghệ này đã được áp dụng trên thế giới và hiện tại đang mở rộng tại Việt Nam. Giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về bệnh dịch cho các loại tôm và thủy sản khác.Hi vọng mọi người có thể chia sẻ những khó khăn trong quy trình nuôi, giúp tôi có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực mới này.(engineer@thinhvuongts.com 01676773915)

duongthini
Ứng dụng công nghệ di truyền trong nuôi trồng thủy sản

Chào các bạn, các bạn cho mình biết ngành nuôi trồng thủy sản mình đã ứng dụng công nghệ di truyền như thế nào không?

duongthini
biến dị tổ hợp

Chào các anh chị và các bạn. Có thể cho mình câu trả lời cho câu hỏi:Vai trò biến dị tổ hợp đối với tiến hóa loài thủy sản?Mình cảm ơn nhiều!!!