Tôm sú

PDH662K
bài tập tôm bệnh phân trắng

ao nuôi tôm sú thâm canh tôm được 4 tháng mật độ nuôi 40con/m2 ao 3000m2 trung bình 38con/kg giá bán 175k/kg tỷ lệ sống 90% tổng chi 500tr tuy nhiên tôm bệnh phân trắng bạn sẽ giải quyết ntn và tại sao?

thao.vo
Giá Tôm thương phẩm

Mong trang cung cấp thêm giá tôm thương phẩm ạ.

minhtoan
Cách sử dụng Edta

Mình mới thả sú giống được 6ngày mình muốn sử dụng Edta liều 2ppm có nên không?có ảnh hưởng kiềm nhiều không?

Vanven93
Tôm bị đen mang

Nhờ a/c tư vấn giúp em Em nuôi tôm sú hiện đã được 3 tháng tuổi tôm về size 50 con/kg khoảng 2 tuần nay xuất hiện hiện tượng đen mang( đen vài sợi mang hai bên chứ không đen hết).. đã sử dụng yucca zeolitte và đánh men nhưng không giảm nhiều(sử dụng 2 tuần) tôm vẫn ăn đều không có hiện tượng bơi lờ đờ hay tấp mé.. a/c nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp em cách khắc phục với ạ.. em.cảm ơn

Vanven93
Chọn men vi sinh nào tốt cho ao nuôi

Anh em cho mình hỏi trên thị trường hiện có quá nhiều vi sinh (BZT) nên chọn loại nào là đúng của USA, mình vừa mua 1 gói BZT do công ty TNHH XNK Phương nam phân phối, xem trên mạng thì thấy khác mình mua thấy khác đang hoang mang quá không biết có mua phải hàng lổm không( gói màu xanh product NEW BZT VIP, DS BY : S.T Co.,ltd) bác nào sử dụng rồi cho em ý kiến với.

NEW2017
Rửa mặn để canh tác lúa trên đất lúa tôm

Một số biện pháp rửa mặn trong canh tác lúa tôm.

danhsakiep
Tôm sú Post 15 sạch bệnh

chào cô bác/anh chị cho em xin hỏi con giống post 15 sạch bệnh cà mau, đó là con giống tên gì ạ? cho em xin thông tin và số điện thoại ạ. em cám ơn

tranmien
Tôm sú chết trên ven đập số lượng ít(1 đến 2 con)

Cho em hỏi cách xử lý tôm sú chết ven đập vì lý do gì? Và cách xử lý

nhovo
Trời mưa, tôm nổi mặt, chạy quanh ao

Bữa giờ trời mưa liên tục, tôm trong ao nổi mặt, bơi quanh ao, mọi người có thể cho em biết nguyên nhân, và cách khắc phục được không, em cảm ơn.

uyennhi
Dinh dưỡng protein

So sánh nhu cầu protein của tôm sú và tôm thẻ chân trắng

NEW2017
Thuốc tím có làm trong nước ao được hay không?

Nuôi tôm sú 15 ngày tuổi hiện tượng nước đục. Hỏi chuyên gia thuốc tím có làm trong nước được không? Cách làm cho nước trong.