Tôm sú

Vanven93
Chọn men vi sinh nào tốt cho ao nuôi

Anh em cho mình hỏi trên thị trường hiện có quá nhiều vi sinh (BZT) nên chọn loại nào là đúng của USA, mình vừa mua 1 gói BZT do công ty TNHH XNK Phương nam phân phối, xem trên mạng thì thấy khác mình mua thấy khác đang hoang mang quá không biết có mua phải hàng lổm không( gói màu xanh product NEW BZT VIP, DS BY : S.T Co.,ltd) bác nào sử dụng rồi cho em ý kiến với.

NEW2017
Rửa mặn để canh tác lúa trên đất lúa tôm

Một số biện pháp rửa mặn trong canh tác lúa tôm.

danhsakiep
Tôm sú Post 15 sạch bệnh

chào cô bác/anh chị cho em xin hỏi con giống post 15 sạch bệnh cà mau, đó là con giống tên gì ạ? cho em xin thông tin và số điện thoại ạ. em cám ơn

tranmien
Tôm sú chết trên ven đập số lượng ít(1 đến 2 con)

Cho em hỏi cách xử lý tôm sú chết ven đập vì lý do gì? Và cách xử lý

nhovo
Trời mưa, tôm nổi mặt, chạy quanh ao

Bữa giờ trời mưa liên tục, tôm trong ao nổi mặt, bơi quanh ao, mọi người có thể cho em biết nguyên nhân, và cách khắc phục được không, em cảm ơn.

uyennhi
Dinh dưỡng protein

So sánh nhu cầu protein của tôm sú và tôm thẻ chân trắng

NEW2017
Thuốc tím có làm trong nước ao được hay không?

Nuôi tôm sú 15 ngày tuổi hiện tượng nước đục. Hỏi chuyên gia thuốc tím có làm trong nước được không? Cách làm cho nước trong.

thuysantepbac
Cho tôm ăn tỏi ngâm với rượu

Trần Văn To (Trà Vinh): Cho tôm ăn tỏi ngâm với rượu có tốt cho đường ruột của tôm hay không?

thuysantepbac
Gây màu ao tôm sú, xử lý nước đục

Lê Văn Bon (Bình Đại - Bến Tre): Tôm 30 ngày trở lên sử dụng phân NPK hoặc DAP để gây màu thì tôm có bị ảnh hưởng gì không? Màu nước đục thì phải xử lý ra sao? 

thuysantepbac
Bệnh trên tôm sú

Anh Quốc (Định Trung - Bình Đại): Tôm bị gan tụy khi làm ao thì xử lý thuốc gì, tôm bị đốm trắng xử lý kĩ và thả lại thì có kháng được bệnh đốm trắng hay không?

thuysantepbac
Biện pháp xử lý ao tôm xuất hiện bọt

Anh Mẫn (Bình Đại - Bến Tre): Ao tôm thả được 15 ngày chạy quạt xuất hiện bọt, tôi có đánh zeo bột và dolomite nhưng không hết. Cho tôi hỏi cách xử lý?