Sản xuất giống

ChiHieu74
tình hình sxg cá trê vàng

Anh/Chị cho e hỏi hiện nay tình hình sxg cá trê vàng ở Việt Nam và các nước khác như thế nào ạ....

kimtuyen89
chất khử dính

ai biết công ty nào bán chất tanin khử dính trứng cá tra thì chỉ giúp em với ạ

Nguyenteo87
Giống tôm lạ

Mình vừa bắt được vài con tôm lạ. Tìm trên mạng không thấy giống con này. Cho hỏi ai biết giống này là giống tôm gì? Mô tả: tôm có đầu và càng giống tôm alaska. Một càng to một càng rất bé. Hình dạng giống tôm alaska.

nhovo
Hormon LH-RHa trong sản xuất cá giống nước ngọt

Mọi người cho e hỏi là sử dụng hormon LH-RHa để kích thích cá sinh sản trong 1 thời gian dài thì thấy cá thành thục kém, tăng trưởng chậm. Mong mọi người cho e biết nguyên nhân với ạ. E xin cảm ơn

danhsakiep
Giống thẻ chân trắng nào tốt?

Dạ cho em xin hỏi các anh/chị hiện tại trên thị trường có con giống thẻ chân trắng loại nào tốt nhất ít bệnh mau lớn...?

nhokkon
sản xuất hàu nhân tạo

có ai có tài liệu về sản xuất hàu giống nhân tạo không cho e xin với ạ. e đang cần ạ email liên hệ cobethuysan@gmail.com

Nghia6666
Bán cá tra giống

Khu vực sx cá tra giống

ptnam93
Cá hồi

Các anh chị cho em xin tài liệu về quy trình sản xuất giống cá hồi, em cảm ơn!

nguyenlinh08021990
Nhầy nhớt nước

Tôm sú đến thời điểm Z2 trở đi nước rất xấu thường bị nhầy nhớt, nấm artemia. Cho mình hỏi phải làm thế nào để khắc phục, chân thành cảm ơn!

nguyenlinh08021990
Z2 tôm thường bỏ ăn hoặc ăn yếu

Z2 thường bỏ ăn hoặc ăn yếu rồi chết, mình không biết tại sao? Anh/chị có thể giúp mình cách khắc phục, chân thành cảm ơn!

ngocthuan
Liều Tiêm Kích thích cá đẻ trên Cá Bống Bớp

Cả nhà ơi...Làm ơn cho mình hỏi...để sinh sản loài cá bống bớp này thì dùng loại hormon nào thì hiệu quả nhất...Mình định dùng Lrha3 với DOM nhưng không biết có hiệu quả không nữa....Bạn nào có kinh nghiệm chuyên môn rùi xin cho mình ý kiến góp ý với...hihi dùng liều lượng như thế nào thì chuẩn nè?