Tuyển tập báo cáo khoa học trẻ thủy sản toàn quốc lần thứ 3

Tác giả:

Nhiều tác giả

Ngày đăng: 11-04-2012
Đóng góp bởi: daotrunghieu87
Tuyển tập báo cáo khoa học trẻ thủy sản toàn quốc lần thứ 3
Tải về | Báo vi phạm | Báo hỏng
Link: Vui lòng đăng nhập để thấy đường dẫn tải tài liệu.
pdf 75.32MB | 3297 | 183 | hieuqt

Giới thiệu

Nghiên cứu khoa học là hoạt động quan trọng trong quá trình đào tạo của nhiều trường Đại học. Trong nhiều năm qua hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực Nông – Lâm – Ngư ở nước ta phát triển mạnh và nhiều Hội nghị sinh viên và cán bộ trẻ nghiên cứu khoa học thành công và có đóng góp hiệu quả vào nghiên cứu khoa học chung của cả nước. Trong những năm qua, các Hội nghị khoa học trẻ ở nhiều nơi được tổ chức. Mạng lưới ViFINET hàng năm tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ theo hình thức luân phiên giữa các trường Đại học. Qua các lần Hội nghị 2010 tại Cần Thơ và 2011 tại Nha Trang, nhiều công trình nghiên cứu của cán bộ trẻ và sinh viên thủy sản đã có giá trị khoa học và góp phần giải quyết các vấn đề cấp bách của thực tiễn sản xuất. Như vậy, nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ, giáo viên trẻ thủy sản đã thực sự chuyển biến theo chiều hướng nghiên cứu có ứng dụng tốt và được xã hội đánh giá cao, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành thủy sản và các cộng đồng ngư dân.

Mục tiêu của Hội nghị

- Nhằm thúc đẩy phong trào sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và phục phụ sản xuất, cũng như tạo điều kiện giao lưu học tập, tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, báo cáo các kết quả nghiên cứu  giữa các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và cán bộ nghiên cứu trẻ của các Trường/Viện có đào tạo các ngành thủy sản trên toàn quốc.

- Đây là dịp, các cơ sở đào tạo thủy sản gặp gỡ, trao đổi các hoạt động khoa học và định hướng nghiên cứu khoa học cho tuổi trẻ trong những năm tới. Tạo ra sự hợp tác rông rãi và động lực NCKH & Công nghệ cho các trường/viện.

Nhân dịp Trường đại học Nông Lâm Huế kỷ niệm 45 năm thành lập , Khoa Thủy sản -Trường đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ ngành thủy sản Việt Nam lần thứ III năm 2012 trong thời gian 2 ngày (24, 25 tháng 3 năm 2012) tại Huế, 102 Phùng Hưng, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế. Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các nhà khoa học, các giảng viên, nghiên cứu viên trẻ và sinh viên của các trường, viện nghiên cứu và các công ty đăng ký tham dự và quan tâm gửi báo cáo.

"Tài liệu điện tử trên trang tepbac được chia sẻ để sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu cá nhân. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép, in ấn phục vụ các mục đích khác nếu không được sự chấp nhận của tác giả và nhà xuất bản."

Có thể bạn quan tâm