Sinh nhật eShop – Tép Bạc tặng quà tri ân!

tepbac eshop
Tép Bạc tặng quà tri ân nhân dịp kỷ sinh nhật 1 năm eShop.

Nhân dịp Tepbac eShop tròn 1 tuổi, chúng ta hãy cùng nhau ăn mừng tình cảm gắn bó này nhé!

Suốt chặng đường một năm nhiều biến động cho ngành thủy sản. Tepbac eShop đã cùng bà con đồng hành vượt qua biết bao khó khăn. Nhân dịp Tepbac eShop tròn 1 tuổi, chúng ta hãy cùng nhau ăn mừng tình cảm gắn bó này nhé!

Đối với các mặt hàng về thủy sản, chắc bà con cũng biết giá thường cố định và rất khó để giảm giá. Nhưng khoan, hãy để eShop bật mí với bà con một bí mật nhỏ. Chúng tôi đã hợp tác cùng rất nhiều thương hiệu để trợ giá và miễn phí vận chuyển cho bà con trong chương trình SIÊU SALE SINH NHẬT. Không những vậy, số lượng lớn các quà tặng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cực hấp dẫn đang chờ bà con. Những món quà này như lời tri ân đến quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ sàn thương mại điện tử Tepbac eshop trong thời gian qua. Vì vậy, giá trị quà tặng không hề nhỏ, cùng chờ đợi nhé!

Nào bây giờ hãy cùng điểm qua các hoạt động thú vị sắp diễn ra trong tuần lễ sinh nhật nhé!

19 - 21/09/2022: Flash sale thiết bị

tepbac eshop

Sản phẩm nào được sử dụng nhiều nhất tại các ao nuôi ? Thiếu sót lớn khi không kể đến các loại bút đo, các loại test kit được sử dụng để đo môi trường nước trong ao. Hiểu được điều đó, Tepbac eShop tưng bừng giới thiệu với bà con chương trình giảm giá trực tiếp trên giá gốc của các sản phẩm được kể trên. Còn giảm bao nhiêu ? Thì chờ đến ngày đó là biết liền!

22 – 24/09/2022: Qùa tặng tri ân

tepbac eshop

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi dành tặng món quà tri ân đến những khách hàng may mắn nhất trong 3 ngày 22, 23, 24 tháng 9. Từ các sản phẩm dinh dưỡng cho tôm cá đến các thiết bị môi trường, TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ. Chỉ cần đăng nhập tài khoản và nhận ngay! Cơ hội chỉ có 1 lần duy nhất và độc quyền trên Tepbac eShop.

25 - 27/09/2022: Mã giảm giá mua hàng thỏa thích

tepbac eshop

Lỡ mà không giựt kịp quà thì sao? Thì vẫn còn quà khác cực hấp dẫn đây nè! Hàng ngàn Mã giảm giá giá trị vẫn đang chờ bà con. Mã giảm giá này có thể sử dụng mua bất kỳ mặt hàng nào trên eShop, không giới hạn số lượng và giá trị, chỉ cần mua là áp dụng ngay !

Điều quan trọng trong suốt 9 NGÀY diễn ra chương trình lần này là tất cả những chuyến giao hàng đều hoàn toàn MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC. 

Truy cập vào Link Tepbac eShop https://tepbac.com/eshop hoặc có thể tải app Farmext, bấm vào mục cửa hàng eShop và bắt tay mua hàng ngay thôi!

Chốt đơn! Chốt đơn! Chốt đơn ngay!

Tepbac eShop – Đầu vào chất lượng cho người nuôi thủy sản!  

Kính chúc bà con luôn được mùa và nhớ dành thời gian tham gia THÔI NÔI của Tepbac eShop nhé!

Admin @admin
Đăng ngày: 17/09/2022

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc