Sinh nhật eShop – Tép Bạc tặng quà tri ân!

Nhân dịp Tepbac eShop tròn 1 tuổi, chúng ta hãy cùng nhau ăn mừng tình cảm gắn bó này nhé!

tepbac eshop
Tép Bạc tặng quà tri ân nhân dịp kỷ sinh nhật 1 năm eShop.

Suốt chặng đường một năm nhiều biến động cho ngành thủy sản. Tepbac eShop đã cùng bà con đồng hành vượt qua biết bao khó khăn. Nhân dịp Tepbac eShop tròn 1 tuổi, chúng ta hãy cùng nhau ăn mừng tình cảm gắn bó này nhé!

Đối với các mặt hàng về thủy sản, chắc bà con cũng biết giá thường cố định và rất khó để giảm giá. Nhưng khoan, hãy để eShop bật mí với bà con một bí mật nhỏ. Chúng tôi đã hợp tác cùng rất nhiều thương hiệu để trợ giá và miễn phí vận chuyển cho bà con trong chương trình SIÊU SALE SINH NHẬT. Không những vậy, số lượng lớn các quà tặng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cực hấp dẫn đang chờ bà con. Những món quà này như lời tri ân đến quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ sàn thương mại điện tử Tepbac eshop trong thời gian qua. Vì vậy, giá trị quà tặng không hề nhỏ, cùng chờ đợi nhé!

Nào bây giờ hãy cùng điểm qua các hoạt động thú vị sắp diễn ra trong tuần lễ sinh nhật nhé!

19 - 21/09/2022: Flash sale thiết bị

tepbac eshop

Sản phẩm nào được sử dụng nhiều nhất tại các ao nuôi ? Thiếu sót lớn khi không kể đến các loại bút đo, các loại test kit được sử dụng để đo môi trường nước trong ao. Hiểu được điều đó, Tepbac eShop tưng bừng giới thiệu với bà con chương trình giảm giá trực tiếp trên giá gốc của các sản phẩm được kể trên. Còn giảm bao nhiêu ? Thì chờ đến ngày đó là biết liền!

22 – 24/09/2022: Qùa tặng tri ân

tepbac eshop

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi dành tặng món quà tri ân đến những khách hàng may mắn nhất trong 3 ngày 22, 23, 24 tháng 9. Từ các sản phẩm dinh dưỡng cho tôm cá đến các thiết bị môi trường, TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ. Chỉ cần đăng nhập tài khoản và nhận ngay! Cơ hội chỉ có 1 lần duy nhất và độc quyền trên Tepbac eShop.

25 - 27/09/2022: Mã giảm giá mua hàng thỏa thích

tepbac eshop

Lỡ mà không giựt kịp quà thì sao? Thì vẫn còn quà khác cực hấp dẫn đây nè! Hàng ngàn Mã giảm giá giá trị vẫn đang chờ bà con. Mã giảm giá này có thể sử dụng mua bất kỳ mặt hàng nào trên eShop, không giới hạn số lượng và giá trị, chỉ cần mua là áp dụng ngay !

Điều quan trọng trong suốt 9 NGÀY diễn ra chương trình lần này là tất cả những chuyến giao hàng đều hoàn toàn MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC. 

Truy cập vào Link Tepbac eShop https://tepbac.com/eshop hoặc có thể tải app Farmext, bấm vào mục cửa hàng eShop và bắt tay mua hàng ngay thôi!

Chốt đơn! Chốt đơn! Chốt đơn ngay!

Tepbac eShop – Đầu vào chất lượng cho người nuôi thủy sản!  

Kính chúc bà con luôn được mùa và nhớ dành thời gian tham gia THÔI NÔI của Tepbac eShop nhé!

Đăng ngày 17/09/2022
Admin @admin
Doanh nghiệp

Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
• 11:25 21/09/2023

Khoáng chất Vĩnh Hảo: Sứ mệnh trở thành khoáng chất quốc dân cho ngành tôm Việt

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành NTTS nói chung và ngành tôm nói riêng, Công ty TNHH Khoáng chất Vĩnh Hảo đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng, giá thành phù hợp, góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, Khoáng chất Vĩnh Hảo đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng ngành tôm hiện nay.

Tôm thẻ
• 16:24 11/09/2023

Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
• 10:42 08/09/2023

Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
• 16:20 24/08/2023

Nuôi tôm 3 giai đoạn là gì? Những lưu ý cần thiết cho từng giai đoạn

Mô hình nuôi tôm 3 giai đoạn đã xuất hiện khá lâu trên thế giới, tuy nhiên mô hình này chỉ thực sự phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Do đó, vẫn còn nhiều người băn khoăn rốt cuộc nuôi tôm 3 giai đoạn là như thế nào?

Mô hình nuôi tôm
• 23:22 27/09/2023

Nuôi ghép tổng hợp tôm, cua, cá đem lại thu nhập bền vững

Bình Định là một tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ có chiều dài bờ biển khoảng 134 km, có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi để phát triển nghề nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi các đối tượng thủy sản lợ mặn.

Nuôi ghép tổng hợp
• 23:22 27/09/2023

Điểm qua một số loại tôm phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tôm được bày bán. Điều này tạo điều kiện cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Song, cũng gây không ít khó khăn cho nhiều người trong việc phân biệt điểm giống, khác giữa một “rừng tôm” như thế.

Loài tôm
• 23:22 27/09/2023

Vai trò của PCR trong kiểm tra an toàn sinh học thức ăn thủy sản

Hiện nay, tồn tại nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến việc sử dụng PCR làm tiêu chuẩn vàng để phát hiện mầm bệnh khi áp dụng vào tình trạng an toàn sinh học của thức ăn thủy sản có công thức.

Thức ăn tôm
• 23:22 27/09/2023

Độc cấp tính của thuốc trừ sâu Padan 95SP đến tỷ lệ sống của cá chép

Nông nghiệp chiếm một vị trí quan trọng trong kinh tế Việt Nam. Trong trồng trọt, con người đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để trừ dịch hại, chủ yếu là thuốc bảo vệ thực vật. Nhóm thuốc có gốc lân hữu cơ và Carbamate được người dân sử dụng thường xuyên trong canh tác lúa ở ĐBSCL.

Cá chép
• 23:22 27/09/2023