Phát minh mới từ Grobest – Bí quyết cho một vụ mùa nuôi tôm bội thu

Tình trạng hạn, mặn khốc liệt kéo dài thời gian qua khiến nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước lâm vào cảnh “khó chồng khó”. Tuy nhiên, với những phát minh đột phá như thức ăn chức năng Super Shield dành cho tôm đến từ Grobest, tin rằng các hộ nuôi tôm sẽ có được bí quyết cho một mùa vụ bội thu.

tôm chết
Sản phẩm Super Shield được nhiều người nuôi ưa chuộng vì giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngừa bệnh phân trắng ở tôm. Ảnh: Grobest.

Nuôi tôm mùa hạn, mặn: Khó chồng khó

Để nuôi tôm, nhiệt độ thích hợp là 28-30 độ C, độ mặn là 15-25%. Tuy nhiên, tác động gay gắt từ những đợt hạn, mặn thời gian qua đã phá vỡ điều kiện lý tưởng này và gây ra nhiều dịch bệnh trên tôm. Nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước điêu đứng khi tôm mới được 25-40 ngày tuổi đã chết vì bị bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng… 

Anh K. (người nuôi tôm, Bạc Liêu) cho biết: “Giờ tôm hay sinh bệnh phân lỏng, phân trắng, bệnh đường ruột... đủ cả. Trong khi đó, giá tôm lại rất rẻ. Lúc được giá thì 40 con/ký, khoảng 130 ngàn đồng. Giờ cũng nhiêu đó mà chỉ được 113 ngàn đồng thôi.” 

Để khắc phục tình trạng dịch bệnh ở tôm, từ đó tăng doanh thu cho mùa vụ, nhiều chuyên gia cho rằng người nuôi tôm nên ưu tiên chọn thức ăn ứng dụng công nghệ hiện đại, được sản xuất bởi các thương hiệu đầu ngành. 


Thời tiết thất thường, tôm bị bệnh, chết hàng loạt gây khó khăn cho nhiều hộ nuôi tôm.

Thực phẩm chức năng dành cho tôm: Bí quyết cho vụ mùa bội thu

Hiểu rõ điều đó, thương hiệu Grobest với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành thức ăn thủy sản và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã nghiên cứu thành công và đưa ra sản phẩm thức ăn chức năng Super Shield. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, với công thức chất phụ gia độc quyền không gây hại cho tôm. Đây là giải pháp tối ưu giúp tăng sức đề kháng, giảm tình trạng mắc bệnh gan tụy, bệnh phân trắng ở tôm.


Sáng kiến Super Shield từ Grobest sẽ là người bạn đồng hành cho người tôm Việt được mùa bội thu.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Super Shield được kỳ vọng sẽ giúp tôm mau lớn, khỏe mạnh, người nuôi tôm có thể yên tâm trước những diễn biến thất thường từ môi trường, từ đó hướng đến một vụ mùa năng suất cao.

Ngoài Super Shield, Grobest còn có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng cả về công dụng lẫn giai đoạn phát triển của tôm. Các sản phẩm đều ứng dụng công nghệ cao với thành phần hoàn toàn tự nhiên và được phát triển dựa trên những nhu cầu cấp thiết của người dân trong quá trình nuôi tôm. Với những nỗ lực đó, Grobest đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người nuôi tôm mong muốn có nhiều mùa vụ thắng lợi.

Ra đời từ năm 1974 tại Đài Loan, Tập đoàn Grobest đã mở rộng hoạt động sang Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia… Năm 2018, Grobest nhận đầu tư từ Quỹ Permira, hướng tới phát triển trên phạm vi toàn cầu. Grobest định hướng là công ty tiên phong về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng tiên tiến, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật, tăng năng suất.
Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.
Đăng ngày 13/10/2020
Grobest Việt Nam

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Phụ gia thức ăn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cá heo sọc

Colossoma macropomum – Wikipedia tiếng ViệtPhụ gia thức ăn dinh dưỡng làm giảm tác động bất lợi của stress vận chuyển trong hệ thống miễn dịch của cá heo sọc (Colossoma macropomum)

Cá heo sọc
• 18:13 19/06/2024

Tăng cường công tác gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu

Ngày 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU). Hội nghị được kết nối trực tuyến với 28 địa phương ven biển trên cả nước.

Họp
• 18:13 19/06/2024

Tác động của NH3, NO2, CO2 đến môi trường ao tôm

Việc duy trì chất lượng môi trường ao tôm là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của vụ nuôi. Trong đó, NH3, NO2 và CO2 đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái ao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất của tôm. Việc hiểu về chúng có thể giúp bà con nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát, quản lý từ đó cải thiện được năng suất ao nuôi.

Ao nuôi
• 18:13 19/06/2024

Tìm hiểu đặc điểm sinh sản của cá tráp vây vàng

Cá tráp vây vàng được biết đến nhiều nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế của nước ta. Loại cá này có giá trị về mặt kinh tế cao. Do đó, việc tìm hiểu về đặc điểm sinh sản của cá tráp phục vụ việc nghiên cứu và đưa ra các biện pháp bảo vệ nhằm hướng đến kế hoạch nuôi trồng và khai thác bền vững.

Cá tráp vây vàng
• 18:13 19/06/2024

Xử lý tôm bị mềm vỏ sau mưa nhiều

Nuôi tôm là một nghề đầy tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định cho nhiều nông dân ở các vùng ven biển Việt Nam. Tuy nhiên, nghề nuôi tôm cũng gặp phải không ít khó khăn, trong đó có tình trạng tôm bị mềm vỏ sau khi trời mưa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị thương phẩm của tôm mà còn gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra các biện pháp khắc phục là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả nuôi tôm.

Tôm thẻ chân trắng
• 18:13 19/06/2024
Some text some message..