Phát minh mới từ Grobest – Bí quyết cho một vụ mùa nuôi tôm bội thu

tôm chết
Sản phẩm Super Shield được nhiều người nuôi ưa chuộng vì giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngừa bệnh phân trắng ở tôm. Ảnh: Grobest.

Tình trạng hạn, mặn khốc liệt kéo dài thời gian qua khiến nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước lâm vào cảnh “khó chồng khó”. Tuy nhiên, với những phát minh đột phá như thức ăn chức năng Super Shield dành cho tôm đến từ Grobest, tin rằng các hộ nuôi tôm sẽ có được bí quyết cho một mùa vụ bội thu.

Nuôi tôm mùa hạn, mặn: Khó chồng khó

Để nuôi tôm, nhiệt độ thích hợp là 28-30 độ C, độ mặn là 15-25%. Tuy nhiên, tác động gay gắt từ những đợt hạn, mặn thời gian qua đã phá vỡ điều kiện lý tưởng này và gây ra nhiều dịch bệnh trên tôm. Nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước điêu đứng khi tôm mới được 25-40 ngày tuổi đã chết vì bị bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng… 

Anh K. (người nuôi tôm, Bạc Liêu) cho biết: “Giờ tôm hay sinh bệnh phân lỏng, phân trắng, bệnh đường ruột... đủ cả. Trong khi đó, giá tôm lại rất rẻ. Lúc được giá thì 40 con/ký, khoảng 130 ngàn đồng. Giờ cũng nhiêu đó mà chỉ được 113 ngàn đồng thôi.” 

Để khắc phục tình trạng dịch bệnh ở tôm, từ đó tăng doanh thu cho mùa vụ, nhiều chuyên gia cho rằng người nuôi tôm nên ưu tiên chọn thức ăn ứng dụng công nghệ hiện đại, được sản xuất bởi các thương hiệu đầu ngành. 


Thời tiết thất thường, tôm bị bệnh, chết hàng loạt gây khó khăn cho nhiều hộ nuôi tôm.

Thực phẩm chức năng dành cho tôm: Bí quyết cho vụ mùa bội thu

Hiểu rõ điều đó, thương hiệu Grobest với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành thức ăn thủy sản và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã nghiên cứu thành công và đưa ra sản phẩm thức ăn chức năng Super Shield. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, với công thức chất phụ gia độc quyền không gây hại cho tôm. Đây là giải pháp tối ưu giúp tăng sức đề kháng, giảm tình trạng mắc bệnh gan tụy, bệnh phân trắng ở tôm.


Sáng kiến Super Shield từ Grobest sẽ là người bạn đồng hành cho người tôm Việt được mùa bội thu.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Super Shield được kỳ vọng sẽ giúp tôm mau lớn, khỏe mạnh, người nuôi tôm có thể yên tâm trước những diễn biến thất thường từ môi trường, từ đó hướng đến một vụ mùa năng suất cao.

Ngoài Super Shield, Grobest còn có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng cả về công dụng lẫn giai đoạn phát triển của tôm. Các sản phẩm đều ứng dụng công nghệ cao với thành phần hoàn toàn tự nhiên và được phát triển dựa trên những nhu cầu cấp thiết của người dân trong quá trình nuôi tôm. Với những nỗ lực đó, Grobest đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người nuôi tôm mong muốn có nhiều mùa vụ thắng lợi.

Ra đời từ năm 1974 tại Đài Loan, Tập đoàn Grobest đã mở rộng hoạt động sang Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia… Năm 2018, Grobest nhận đầu tư từ Quỹ Permira, hướng tới phát triển trên phạm vi toàn cầu. Grobest định hướng là công ty tiên phong về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng tiên tiến, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật, tăng năng suất.
Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.
Grobest Việt Nam
Đăng ngày: 13/10/2020

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc