Xem giá thủy sản ở đâu trên ứng dụng Farmext ?

Farmext tự hào là ứng dụng cung cấp giá thủy sản nhanh chóng và chính xác hàng đầu hiện nay, được tin dùng bởi đông đảo người nuôi trồng và kinh doanh thủy sản tại Việt Nam. Để bà con có thể dễ dàng xem giá thủy sản tại ứng dụng, chúng tôi xin được trình bày từng bước trong nội dung bài biết dưới đây.

Giá thủy sản
Xem giá thủy sản mỗi ngày để cập nhật xu hướng thị trường

Giá thủy sản trên ứng dụng Farmext 

Farmext được biết đến rộng rãi là ứng dụng cung cấp giá thủy sản nhanh chóng, chính xác và tiện lợi dành cho người nuôi trồng và kinh doanh thủy sản tại Việt Nam. Ứng dụng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thị trường và đưa ra quyết định mua bán thông minh: 

Cập nhật giá liên tục: Giá thủy sản được cập nhật tự động theo thời gian thực, đảm bảo phản ánh chính xác diễn biến thị trường mới nhất. Thông tin giá thu thập từ nhiều nguồn uy tín như chợ đầu mối, vựa nuôi, đại lý, người nuôi,... giúp bà con và cả người mua an tâm về độ chính xác. 

Bao gồm đầy đủ các loại thủy sản: Từ tôm, cá tra, cá basa, cá biển cho đến các loại nhuyễn thể,... bạn chỉ cần nhập loại thủy sản mà bản thân muốn biết giá cả, app đưa ra cho bạn kết quả tìm kiếm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. 

Tôm súXem giá đầy đủ các loài thủy sản tại Farmext

Thông tin chi tiết: Giá được hiển thị chi tiết theo từng loại, kích cỡ, khu vực, thời điểm,... giúp bạn dễ dàng so sánh giá tại các nơi, từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm biểu đồ biến động giá, tin tức thị trường và liên hệ trực tiếp với người bán để trao đổi mua bán. 

Tính năng hữu ích: Farmext còn cung cấp các tính năng hữu ích khác như biểu đồ giá, tin tức thị trường, liên hệ người bán,... giúp bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. 

Hướng dẫn xem giá thủy sản tại Farmext App 

Để xem giá thủy sản trên ứng dụng Farmext, bạn thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Farmext:  

Tìm kiếm ứng dụng Farmext trên điện thoại của bạn và mở ứng dụng. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã thiết lập trước đó, bằng cách nhập số điện thoại, để lấy mã OTP từ Tép Bạc. 

Bước 2: Truy cập tính năng giá cả: 

Nhấp vào biểu tượng "GIÁ" trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập tính năng giá cả từ thanh menu ở phía dưới màn hình. 

Bước 3: Xem giá thủy sản: 

Chọn loại thủy sản bạn muốn xem giá từ danh sách các loại thủy sản phổ biến. Chọn tỉnh/thành phố bạn muốn xem giá. Xem giá cho loại thủy sản đã chọn tại tỉnh/thành phố đã chọn. 

Giá thủy sảnTải và đăng nhập vào ứng dụng để xem chi tiết giá các loài thủy sản

Ứng dụng Farmext cung cấp hai loại giá chính

Giá từ Tép Bạc: Là chi tiết giá cả đã được Tép Bạc thu thập và chọn lọc từ trang trại nuôi thủy sản, chợ đầu mối, vựa nuôi, trang tin tức thủy sản,... mang tính tham khảo trung bình tại tỉnh thành đó. 

Giá thị trường: Là giá được cập nhật từ các nguồn tin cậy khác nhau, phản ánh giá thực tế của thủy sản trên thị trường. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng sau để so sánh giá của cùng một loại thủy sản tại các tỉnh/thành phố khác nhau. Chia sẻ thông tin giá thủy sản với bạn bè và người thân. Hoặc có thể đăng giá bán thủy sản của bạn nếu bạn là người bán. 

Lưu ý, giá thủy sản có thể thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cung cầu, mùa vụ, chất lượng,... Nên tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau trước khi mua bán thủy sản. 

Đăng ngày 02/05/2024
Hòa Thy @hoa-thy
Doanh nghiệp

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
• 11:00 15/05/2024

Hiện trạng cơ sở chế biến tôm cả nước

Ngày 22/5/2024, tại thành phố Cần Thơ, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch giới thiệu báo cáo điều tra hiện trạng chế biến 2 sản phẩm chủ lực quốc gia là tôm nước lợ và cá tra. Sau đây là hiện trạng cơ sở chế biến tôm nước lợ.

Chế biến tôm
• 07:46 26/05/2024

Điểm khó của nuôi biển

Nuôi biển hiện nay gặp nhiều rào cản cho sự phát triển, bao gồm các yếu tố nội tại mỗi cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã về sự dám làm, dám chinh phục mặt nước biển để nuôi trồng thủy sản đến các rào cản từ thiên nhiên khắc nghiệt, rào cản từ chính sách, pháp luật.

Nuôi biển
• 07:46 26/05/2024

Ưu và nhược điểm các loại nước nuôi tôm

Nuôi tôm là ngành nghề đã dần phổ biến cho người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại mỗi khu vực sẽ có chất lượng nước ao nuôi khác nhau. Mặc dù loại nước nào cũng có thể nuôi tôm nếu biết kiểm soát tốt các yếu tố môi trường, nhưng để làm rõ hơn về ưu và nhược điểm từng loại qua bài viết dưới đây cho mọi người cùng tham khảo!

Tôm thẻ chân trắng
• 07:46 26/05/2024

Xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Nga

Sau một giai đoạn trì trệ do ảnh hưởng của cuộc xung đội Nga – Ukraine, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Nga đã phục hồi và có xu hướng ngày càng tăng. Kim ngạch xuất khẩu cá ngừ sang thị trường này đã tăng gấp đôi chỉ sau 3 năm.

Cá ngừ
• 07:46 26/05/2024

Tập hợp ngạnh các loài cá có độc bạn cần để ý

Trong tự nhiên, luôn tồn tại một số loài cá mà ngạnh của chúng chứa nọc độc, gây ra nỗi khiếp sợ cho con người. Sau đây, bài viết sẽ tập hợp ngạnh các loài cá có độc để các bạn để ý, có biện pháp an toàn khi sờ vào nhé!.

Cá có ngạnh độc
• 07:46 26/05/2024