Vẻ đẹp "hút hồn" của các loài cá cảnh

Cá Trạng Nguyên
Loài cá đến từ các đảo san hô ở khu vực Thái Bình Dương với nhiều màu sắc khác biệt, chủ đạo là xanh lam cá Trạng Nguyên đã thu hút được nhiều dân chơi săn lùng.

Để lựa chọn được một thú vui tao nhã không phải là quá khó, nuôi cá cảnh cũng là một trong những thú vui đó, giúp ta không chỉ thư giãn mà không gian còn trở nên sinh động và bắt mắt hơn khi có sự hiện diện của chúng.

Hãy cùng xem vẻ đẹp của các loài cá cảnh nhé!


Mang trên mình màu sắc chủ đạo, bắt mắt nên cá Vàng Két được xem là vật mang may mắn đến cho gia chủ. 


Với tốc độ bơi nhanh và có thể nuôi chung với các loài cá dữ, Kim Ngân thường được lựa chọn bởi không chỉ có vẻ đẹp thanh lịch thân ánh kim kết hợp với màu đỏ của các vây, mà cách chăm sóc chúng cũng rất dễ dàng.


Cá Tai Tượng Châu Phi hay còn gọi là cá Heo Lửa là loại cá cảnh phổ biến hiện nay với hình thức đẹp và giá cả hợp lý.


Sở hữu màu sắc khác lạ, cá Ali tạo điểm nhấn màu xanh lam ở phần đầu và vàng ánh kim ở phần thân khiến người nuôi thích thú khi nhìn chúng.


Không chỉ sở hữu màu sắc sặc sỡ, cá Ranchu còn được yêu thích bởi vẻ bề ngoài mũm mĩm, đặc điểm không có vây lưng tạo cho người nuôi thích thú khi chúng bơi với thân hình mập mạp.


Những chú cá Koi có các hình xăm trên cơ thể, màu sắc sặc sỡ được nuôi trong hồ. Không chỉ làm đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn thể hiện sự may mắn, thành công và đem lại tài lộc cho gia chủ.

Thiên An

Đăng ngày: 13/05/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

...

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
...
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)