Giải pháp công nghệ cao hỗ trợ quản lý ao tôm – cá hiệu quả

Giải pháp công nghệ cao hỗ trợ quản lý ao tôm – cá hiệu quả
Khách hàng trải nghiệm ứng dụng Farmext trên điện thoại di động

Làm sao để tối ưu hoá chi phí, giảm thiểu thiệt hại cũng như có thể nhận biết rủi ro về dịch bệnh trong từng vụ nuôi… đó luôn là nỗi trăn trở của doanh nghiệp và người nuôi trồng thuỷ sản nước ta.


Một số hạn chế trong nuôi trồng thủy sản.

Nắm bắt nhu cầu của người nuôi, Bayer Việt Nam hợp tác với Tép Bạc mang đến giải pháp đơn giản hóa việc quản lý bằng ứng dụng Farmext: Quản lý ao nuôi tôm – cá công nghệ cao nhằm hỗ trợ người nuôi trồng thủy sản vừa và nhỏ có thể tăng hiệu quả sản xuất, dễ dàng kiểm soát và phát triển bền vững.

Farmext có cách thức vận hành đơn giản, không nhiều thao tác, không cần cài đặt và quản lý nhiều mô hình trại ao chỉ với một tài khoản duy nhất. Tất cả các thông tin dữ liệu liên quan đến ao nuôi bao gồm chi phí đầu tư, nguyên vật liệu sản xuất… được thông báo đều đặn, chi tiết mọi lúc mọi nơi cho người nuôi thông qua tính năng quản lý truy cập từ xa và báo cáo trực quan bằng biểu đồ.


Farmext – Giải pháp hỗ trợ quản lý ao nuôi

Ngoài ra, người nuôi dễ dàng theo dõi tình trạng sức khoẻ đàn tôm, cá và nguy cơ ao nuôi nhiễm bệnh với tính năng cảnh báo tự động, giảm thiểu rủi ro. Thêm vào đó, hệ thống tự động gợi ý và kết nối từ xa với chuyên gia kỹ thuật giúp người nuôi dễ dàng gửi thắc mắc và nhận tư vấn. Tính năng này của Farmext sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong công tác nuôi trồng thủy sản, giải quyết những khó khăn về khí hậu, nguồn nước cũng như ảnh hưởng môi trường hiện nay.

Ứng dụng Farmext còn giúp việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhờ sự tối ưu việc quản lý dữ liệu đầu vào, người nuôi trồng sẽ có nhiều cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài với chất lượng sản phẩm được kiểm định chính xác. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hỗ trợ người nuôi trồng giảm chi phí nhân công, kho bãi nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong khâu quản lý, sản xuất.

Bất kì chủ trại ao vừa và nhỏ hoặc hộ gia đình nuôi tôm sú, tôm thẻ chân trắng, cá tra, cá điêu hồng… đều có thể sử dụng Farmext. Ứng dụng này hướng đến các chủ ao nuôi, kỹ sư quản lý ao tôm, cá… đặc biệt, khách hàng khi mua sản phẩm của Bayer sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng này.


Chức năng chính của Farmext

Thông qua Farmext, Bayer Việt Nam hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng người nuôi giải quyết những khó khăn và góp phần đem lại lợi ích cho cộng đồng – xã hội, từ đó tạo tiền đề cho người nuôi tiếp cận với xu hướng thế giới trong nuôi trồng sản xuất. Ứng dụng đã được Bayer giới thiệu tại hội chợ VietShrimp 2018 tại Bạc Liêu vừa qua. Người dân đến tham quan được tặng quà và trải nghiệm tính năng nổi bật của ứng dụng tại gian hàng Bayer.


Giới thiệu khách hàng về ứng dụng Farmext.

Tải ứng dụng Farmext tại đường dẫn: http://farmext.com/

Farmext

Bayer Việt Nam
Đăng ngày: 08/05/2018

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)