Grobest Việt Nam đồng hành với hàng ngàn vụ nuôi về đích thành công của người nuôi tôm Việt với mô hình Gro-Farm

Ngày 24/01/2022 vừa qua, Grobest Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 với chủ đề “Dẫn đầu công nghệ, Mở lối thành công” với sự tham gia của hàng ngàn đối tác, khách hàng thông qua 14 điểm cầu tại 14 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Grobest Việt Nam
Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 của Grobest Việt Nam được tổ chức với chủ đề “Dẫn đầu công nghệ, Mở lối thành công”.

Hội nghị là cơ hội để Grobest Việt Nam và người nuôi tôm Việt nhìn lại một năm hợp tác thắng lợi với các sản phẩm dinh dưỡng vượt trội giúp tôm khỏe, người nuôi an tâm về đích – đặc biệt là sự thành công của mô hình Gro-Farm.

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Ko Chi Kang - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Grobest Toàn cầu – cho biết: “Hoạt động nuôi tôm tại Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp và mạnh mẽ từ sự thay đổi của thời tiết và môi trường, chính vì thế, người nuôi tôm Việt cần có hướng giải quyết bền vững dựa trên nguồn thức ăn chất lượng cùng các đổi mới về khoa học, công nghệ. Gần hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, những nghiên cứu dài hạn của Grobest đều hướng mục tiêu vào những vấn đề nền tảng này. 

Chúng tôi đã và đang mong muốn cũng như nỗ lực được góp phần đưa ngành nuôi tôm Việt xây dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới. Chúng ta sẽ cần đến công nghệ để tạo dựng điều đó và mô hình Gro-Fram mà Grobest Việt Nam triển khai trong gần hai năm qua là một trong những điểm nhấn quan trọng, thể hiện rõ nét tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi với những vụ mùa thành công của người tôm Việt”. 

Ko Chi Kang
Ông Ko Chi Kang - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Grobest Toàn cầu – phát biểu trực tuyến, chia sẻ các nỗ lực của Grobest trong việc đồng hành với người nuôi tôm Việt.

Bắt nguồn từ sứ mệnh giúp tôm “Lớn nhanh – Lớn mạnh – Lớn vững chắc”, Grobrest Việt Nam đã tiến hành ứng dụng mô hình Gro-Farm một cách rộng rãi thông qua sự hợp tác với các đối tác, người nuôi tại nhiều tỉnh thành. Thực tế, Gro-Farm đã và đang mang đến cho các hộ nuôi tôm nhiều thành quả vượt bậc so với các mô hình nuôi cũ. Các chuyên viên của Grobest Việt Nam đã thực hiện tư vấn và hỗ trợ người nuôi vận hành hệ thống nuôi mới, phù hợp với mô hình ao hiện tại của khách hàng hoặc xây mới theo yêu cầu. Nguồn con giống cho các ao nuôi theo quy trình Gro-Farm được Grobest chọn lọc kỹ lưỡng từ các cơ sở hàng đầu về tôm giống, đảm bảo phù hợp với mùa vụ của từng khu vực, nhu cầu của từng khách hàng. 

Phạm Hải Văn
Ông Phạm Hải Văn - Tổng Giám đốc Grobest Việt Nam – chia sẻ về các yếu tố nền tảng tạo nên mô hình Gro-Farm tại Hội nghị.

Cùng với đó, Grobest cũng mang đến những dòng thức ăn chức năng chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của tôm theo từng giai đoạn, giúp tôm về đích thành công. Đặc biệt, dịch vụ Mobile Lab là một trong những điểm nhấn quan trọng của mô hình Gro-Farm thông qua hoạt động kiểm tra, chẩn đoán sức khỏe tôm và chất lượng môi trường nước tại chỗ cho người dân nhằm tư vấn kịp thời các vấn đề đã, đang và có thể phát sinh.

Tính đến cuối năm 2021, hàng trăm hộ nuôi tôm áp dụng mô hình Gro-Farm của Grobest đã cho đánh giá tốt với lợi nhuận vượt trội. Đây được xem là thành công lớn của một mô hình được đầu tư nghiêm túc, tâm huyết vì những vụ mùa thắng lợi của người nuôi tôm Việt. Theo đại diện của Grobest Việt Nam, trong năm 2022, doanh nghiệp sẽ tiếp tục vận hành rộng rãi mô hình này với nỗ lực liên kết nhiều hơn nữa với các hộ nuôi tôm khắp cả nước.

go farm
Mô hình Gro-Farm với năm trụ cột cơ bản là một trong những bước tiến quan trọng của Grobest trong việc phát triển nghề nuôi tôm tại Việt Nam. 

Sự thành công của Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 và mô hình Gro-Farm trong năm 2021 được xem là những điểm nhấn quan trọng của Grobest Việt Nam trong một năm đầy thử thách vừa qua. Chính điều này sẽ tạo tiền đề quan trọng để Grobest cùng đội ngũ nhân sự của mình tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm, chương trình, dự án… ý nghĩa khác để đồng hành và giúp người nuôi tôm Việt về đích thành công với những vụ mùa bội thu.

Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp với quy mô trên 3.500 nhân viên, cùng hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia. Năm 2018, quỹ đầu tư toàn cầu Permira đã đầu tư vào Grobest, tạo thêm động lực tăng trưởng cho công ty. Grobest với nền tảng vững chắc từ châu Á, nay sẵn sàng vươn xa ra toàn thế giới.
Đăng ngày 28/01/2022
Grobest Việt Nam
Doanh nghiệp

Grobest chuẩn bị ra mắt giải pháp giúp người nuôi tôm chủ động bảo vệ trước EMS

Hội chứng Tôm chết sớm (EMS) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây thiệt hại nặng nề cho người nuôi tôm. Trong những năm qua, các chuyên gia, đơn vị nghiên cứu, cũng như người nuôi tôm Việt đã và đang “đau đầu” để tìm ra giải pháp hiệu quả nhằm chặn đứng dịch bệnh này.

tôm thẻ chân trắng
• 15:00 15/02/2022

Vannamei: Chất lượng được đảm bảo từ hệ thống kiểm định nghiêm ngặt vì người nuôi tôm Việt

Vannamei là dòng thức ăn cao cấp dành cho tôm thẻ chân trắng nổi bật đến từ Grobest Việt Nam và được người nuôi tôm trên khắp cả nước tin dùng trong nhiều năm qua.

tôm thẻ chân trắng
• 15:00 16/12/2021

Đại diện Grobest Việt Nam: “Tất cả vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công”

TS. Trần Ngọc Thiên Kim - Giám đốc Bộ phận Công thức Grobest Việt Nam mong muốn Grobest sẽ là người bạn đồng hành lâu dài với người nuôi tôm, hướng đến những vụ tôm khỏe, về đích thành công.

Giám đốc Grobest
• 10:00 30/11/2021

Vannamei: Bao bì mới, chất lượng cao cấp không đổi

Grobest Việt Nam vừa chính thức “thay áo mới” cho dòng sản phẩm Thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng Vannamei - người bạn đồng hành quen thuộc của người nuôi tôm trong những năm qua.

thức ăn Grobest
• 12:08 02/11/2021

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB – Xét nghiệm tầm soát bệnh tôm.

Farmext LAB
• 19:21 01/12/2023

GROFARM PRO: Mô hình nuôi tôm công nghệ cao, bền vững mang năng suất vượt trội với chi phí sản xuất thấp

Nuôi tôm công nghệ cao, hạn chế các tác động tiêu cực đến môi trường đang là định hướng được ưu tiên hàng đầu của ngành tôm. Bắt kịp xu hướng phát triển ấy, mô hình GROFARM PRO từ Grobest ra đời góp phần mang đến giải pháp nuôi trồng toàn diện, đạt năng suất cao mà vẫn đảm bảo tính bền vững.

Tôm thẻ
• 16:00 01/12/2023

Proquatic™ Plus 10™ - Vi sinh kiểm soát vi khuẩn Vibrio trong nuôi trồng thủy sản

Vibrio là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất và lợi nhuận trong ngành nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hơn: nhiều chủng vi khuẩn có tính kháng, mang độc tính cao, nhiều bệnh chưa xác định được nguyên nhân là thách thức lớn của nhiều trang trại, người nuôi.

Proquatic
• 11:00 01/12/2023

"Ngày hội đen tối" tháng 11 tại Farmext eShop

Chuỗi sự kiện siêu khuyến mãi lớn nhất trong năm đã đến, và Farmext eShop không ngần ngại chi mạnh tay để mang đến cho bà con nuôi tôm cá một ngày hội mua sắm không thể bỏ lỡ.

Farmext eShop
• 16:47 21/11/2023

Cá hồi tự nhiên và cá hồi nuôi - Cá nào tốt cho sức khỏe?

Cá hồi được đánh giá cao vì những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại cá hồi đều có hàm lượng dinh dưỡng như nhau.

Cá hồi
• 22:24 03/12/2023

Giải thích hiện tượng tôm càng xanh "ăn thịt đồng loại"

Tôm càng xanh là một loài động vật ăn tạp, chúng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, bao gồm cả động vật và thực vật. Trong điều kiện nuôi nhốt, tôm càng xanh thường ăn thịt đồng loại. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này, hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Tôm càng xanh
• 22:24 03/12/2023

Chủ động tránh rét cho cá vào mùa đông

Mùa đông là thời điểm thời tiết lạnh giá, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cá nuôi. Để hạn chế thiệt hại do rét gây ra, bà con cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống rét cho cá.

Ao cá
• 22:24 03/12/2023

Đặc điểm của cá rô đầu nhím? Phân biệt cá rô đầu nhím với 2 loại cá rô đầu vuông và cá rô đồng

Hiện nay cá rô đầu nhím được rất nhiều nông dân lựa chọn và phát triển. Loại cá này dễ đầu tư và cho giá trị cao bởi những đặc điểm nổi bật của chúng.

Cá rô đầu nhím
• 22:24 03/12/2023

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB – Xét nghiệm tầm soát bệnh tôm.

Farmext LAB
• 22:24 03/12/2023