Grobest Việt Nam đồng hành với hàng ngàn vụ nuôi về đích thành công của người nuôi tôm Việt với mô hình Gro-Farm

Ngày 24/01/2022 vừa qua, Grobest Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 với chủ đề “Dẫn đầu công nghệ, Mở lối thành công” với sự tham gia của hàng ngàn đối tác, khách hàng thông qua 14 điểm cầu tại 14 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Grobest Việt Nam
Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 của Grobest Việt Nam được tổ chức với chủ đề “Dẫn đầu công nghệ, Mở lối thành công”.

Hội nghị là cơ hội để Grobest Việt Nam và người nuôi tôm Việt nhìn lại một năm hợp tác thắng lợi với các sản phẩm dinh dưỡng vượt trội giúp tôm khỏe, người nuôi an tâm về đích – đặc biệt là sự thành công của mô hình Gro-Farm.

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Ko Chi Kang - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Grobest Toàn cầu – cho biết: “Hoạt động nuôi tôm tại Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp và mạnh mẽ từ sự thay đổi của thời tiết và môi trường, chính vì thế, người nuôi tôm Việt cần có hướng giải quyết bền vững dựa trên nguồn thức ăn chất lượng cùng các đổi mới về khoa học, công nghệ. Gần hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, những nghiên cứu dài hạn của Grobest đều hướng mục tiêu vào những vấn đề nền tảng này. 

Chúng tôi đã và đang mong muốn cũng như nỗ lực được góp phần đưa ngành nuôi tôm Việt xây dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới. Chúng ta sẽ cần đến công nghệ để tạo dựng điều đó và mô hình Gro-Fram mà Grobest Việt Nam triển khai trong gần hai năm qua là một trong những điểm nhấn quan trọng, thể hiện rõ nét tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi với những vụ mùa thành công của người tôm Việt”. 

Ko Chi Kang
Ông Ko Chi Kang - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Grobest Toàn cầu – phát biểu trực tuyến, chia sẻ các nỗ lực của Grobest trong việc đồng hành với người nuôi tôm Việt.

Bắt nguồn từ sứ mệnh giúp tôm “Lớn nhanh – Lớn mạnh – Lớn vững chắc”, Grobrest Việt Nam đã tiến hành ứng dụng mô hình Gro-Farm một cách rộng rãi thông qua sự hợp tác với các đối tác, người nuôi tại nhiều tỉnh thành. Thực tế, Gro-Farm đã và đang mang đến cho các hộ nuôi tôm nhiều thành quả vượt bậc so với các mô hình nuôi cũ. Các chuyên viên của Grobest Việt Nam đã thực hiện tư vấn và hỗ trợ người nuôi vận hành hệ thống nuôi mới, phù hợp với mô hình ao hiện tại của khách hàng hoặc xây mới theo yêu cầu. Nguồn con giống cho các ao nuôi theo quy trình Gro-Farm được Grobest chọn lọc kỹ lưỡng từ các cơ sở hàng đầu về tôm giống, đảm bảo phù hợp với mùa vụ của từng khu vực, nhu cầu của từng khách hàng. 

Phạm Hải Văn
Ông Phạm Hải Văn - Tổng Giám đốc Grobest Việt Nam – chia sẻ về các yếu tố nền tảng tạo nên mô hình Gro-Farm tại Hội nghị.

Cùng với đó, Grobest cũng mang đến những dòng thức ăn chức năng chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của tôm theo từng giai đoạn, giúp tôm về đích thành công. Đặc biệt, dịch vụ Mobile Lab là một trong những điểm nhấn quan trọng của mô hình Gro-Farm thông qua hoạt động kiểm tra, chẩn đoán sức khỏe tôm và chất lượng môi trường nước tại chỗ cho người dân nhằm tư vấn kịp thời các vấn đề đã, đang và có thể phát sinh.

Tính đến cuối năm 2021, hàng trăm hộ nuôi tôm áp dụng mô hình Gro-Farm của Grobest đã cho đánh giá tốt với lợi nhuận vượt trội. Đây được xem là thành công lớn của một mô hình được đầu tư nghiêm túc, tâm huyết vì những vụ mùa thắng lợi của người nuôi tôm Việt. Theo đại diện của Grobest Việt Nam, trong năm 2022, doanh nghiệp sẽ tiếp tục vận hành rộng rãi mô hình này với nỗ lực liên kết nhiều hơn nữa với các hộ nuôi tôm khắp cả nước.

go farm
Mô hình Gro-Farm với năm trụ cột cơ bản là một trong những bước tiến quan trọng của Grobest trong việc phát triển nghề nuôi tôm tại Việt Nam. 

Sự thành công của Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 và mô hình Gro-Farm trong năm 2021 được xem là những điểm nhấn quan trọng của Grobest Việt Nam trong một năm đầy thử thách vừa qua. Chính điều này sẽ tạo tiền đề quan trọng để Grobest cùng đội ngũ nhân sự của mình tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm, chương trình, dự án… ý nghĩa khác để đồng hành và giúp người nuôi tôm Việt về đích thành công với những vụ mùa bội thu.

Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp với quy mô trên 3.500 nhân viên, cùng hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia. Năm 2018, quỹ đầu tư toàn cầu Permira đã đầu tư vào Grobest, tạo thêm động lực tăng trưởng cho công ty. Grobest với nền tảng vững chắc từ châu Á, nay sẵn sàng vươn xa ra toàn thế giới.
Đăng ngày 28/01/2022
Grobest Việt Nam

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Phụ gia thức ăn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cá heo sọc

Colossoma macropomum – Wikipedia tiếng ViệtPhụ gia thức ăn dinh dưỡng làm giảm tác động bất lợi của stress vận chuyển trong hệ thống miễn dịch của cá heo sọc (Colossoma macropomum)

Cá heo sọc
• 18:50 19/06/2024

Tăng cường công tác gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu

Ngày 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU). Hội nghị được kết nối trực tuyến với 28 địa phương ven biển trên cả nước.

Họp
• 18:50 19/06/2024

Tác động của NH3, NO2, CO2 đến môi trường ao tôm

Việc duy trì chất lượng môi trường ao tôm là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của vụ nuôi. Trong đó, NH3, NO2 và CO2 đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái ao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất của tôm. Việc hiểu về chúng có thể giúp bà con nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát, quản lý từ đó cải thiện được năng suất ao nuôi.

Ao nuôi
• 18:50 19/06/2024

Tìm hiểu đặc điểm sinh sản của cá tráp vây vàng

Cá tráp vây vàng được biết đến nhiều nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế của nước ta. Loại cá này có giá trị về mặt kinh tế cao. Do đó, việc tìm hiểu về đặc điểm sinh sản của cá tráp phục vụ việc nghiên cứu và đưa ra các biện pháp bảo vệ nhằm hướng đến kế hoạch nuôi trồng và khai thác bền vững.

Cá tráp vây vàng
• 18:50 19/06/2024

Xử lý tôm bị mềm vỏ sau mưa nhiều

Nuôi tôm là một nghề đầy tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định cho nhiều nông dân ở các vùng ven biển Việt Nam. Tuy nhiên, nghề nuôi tôm cũng gặp phải không ít khó khăn, trong đó có tình trạng tôm bị mềm vỏ sau khi trời mưa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị thương phẩm của tôm mà còn gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra các biện pháp khắc phục là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả nuôi tôm.

Tôm thẻ chân trắng
• 18:50 19/06/2024
Some text some message..