Bà Bùi Hạnh Thu - Phó Tổng Giám đốc Coopmart phát biểu tại hội nghị Hội nghị Kết nối cung – cầu với hệ thống phân phối Co.opmart

Bùi Hạnh Thu
Bà Bùi Hạnh Thu - Phó Tổng Giám đốc Coopmart phát biểu tại hội nghị

Sáng ngày 4/12/2013, tại Văn phòng Hiệp hội VASEP đã diễn ra Hội nghị Kết nối cung – cầu với hệ thống phân phối Co.opmart với sự có mặt của Giám đốc và cán bộ phụ trách kênh nội địa của các DN thành viên CLB DN cung cấp hàng thủy sản cho thị trường Nội địa thuộc UB Hải sản VASEP. Hội nghị còn có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội, lãnh đạo Co.opMart, Ban chủ nhiệm CLB DN cung cấp hàng thủy sản cho thị trường nội địa.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Sắc - Phó Chủ tịch Hiệp hội VASEP, Chủ nhiệm CLB DN cung cấp hàng thủy sản cho thị trường nội địa cho biết, hiện nay đã có 13 DN cung cấp hàng cho hệ thống siêu thị Co.opMarrt. Trong năm 2014 sẽ tiếp tục có thêm 4 công ty nữa có kế hoạch cung cấp sản phẩm vào hệ thống siêu thị này. Tuy nhiên, hiện các DN vẫn còn loay hoay, chưa có tổ chức rõ ràng để hợp tác với hệ thống siêu thị Co.opMart. Chính vì vậy, thông qua hội nghị này, CLB DN cung cấp hàng thủy sản cho thị trường nội địa mong muốn được lắng nghe các ý kiến từ lãnh đạo Co.opMart nhằm học hỏi và xây dựng cho đội ngũ kinh doanh của DN kinh nghiệm và chuyên nghiệp hơn.  

Lãnh đạo Co.opMart cho biết sẽ quan tâm đến các DN tiềm năng. Phòng kinh doanh Co.opMart sẽ liên hệ và làm việc trực tiếp với DN trong CLB DN cung cấp hàng thủy sản cho thị trường nội địa muốn bán hàng vào hệ thống siêu thị của Co.opMart.

Lãnh đạo Co.opMart cho rằng các DN chào hàng cho hệ thống siêu thị cũng cần chọn lọc sản phẩm cũng như đưa ra được các mặt hàng độc đáo, mới lạ. Sản phẩm thủy sản của DN phải có sự khác biệt rõ ràng cho với các DN khác, đặc biệt là các DN mới. DN nên đầu tư phát triển nhãn hàng riêng của Co.opMart vì thông thường các DN khi làm nhãn hàng riêng cho Co.opMart, doanh số tăng từ 10 – 50%. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ bị kiểm tra chất lượng gắt gao và nghiêm ngặt hơn nhiều.  

Lãnh đạo Co.opMart khẳng định năm 2014 sẽ cải tiến nhanh kinh doanh với nguyên tắc "Chọn lọc hàng hóa là ưu tiên hàng đầu” đối với kinh doanh bán lẻ.

Được biết, Ban chủ nhiệm CLB DN cung cấp hàng thủy sản cho thị trường nội địa và lãnh đạo Co.opMarrt đã thống nhất tổ chức Hội nghị này theo Nghị quyết cuộc họp lần thứ 7 của CLB này tổ chức vào ngày 29/10/2013 về việc tăng cường hợp tác với kênh phân phối Siêu thị CoopMarrt.

Ngọc Thủy
Vasep, 09/12/2013
Đăng ngày: 10/12/2013

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc